"Diễn viên lẳng lơ nhất màn ảnh Việt" được chồng thứ 4 hết lòng chiều chuộng

Thứ Ba, ngày 12/12/2017 18:34 PM (GMT+7)

Diễn viên Hoàng Yến khen chồng trẻ khéo chiều vợ, chăm con nên cô không phải vướng bận con nhỏ.

Hoàng Yến gắn liền với biệt danh "nữ diễn viên lẳng lơ nhất màn ảnh Việt" vì những vai diễn khi thì đanh đá, lúc lại gợi tình. Sau khi kết hôn lần thứ tư với người chồng trẻ kém tuổi, Hoàng Yến sinh thêm một em bé vào tháng 8 năm nay. Cuộc sống của nữ diễn viên 7X từng trải qua 3 lần đò và có 2 cô con gái lớn - một con gái 24 tuổi và một con gái đang học trung học phổ thông có nhiều thay đổi. Nhưng với Hoàng Yến, có một thứ duy nhất không thay đổi là sự chiều chuộng của chồng dành cho vợ.

"Diễn viên lẳng lơ nhất màn ảnh Việt" được chồng thứ 4 hết lòng chiều chuộng - 1

Diễn viên Hoàng Yến bên ông xã kém 3 tuổi

- Cuộc sống của chị có gì thay đổi sau khi sinh em bé?

- Thay đổi nhiều lắm chứ! Gia đình tôi, cuộc đời tôi có sự xuất hiện của một thiên thần cơ mà. Bé Mầm (pv: tên gọi yêu ở nhà của em bé mới sinh) là kết tinh của một tình yêu không thể cách rời, ra đời trong sự mong chờ của biết bao người nên bạn ấy đặc biệt lắm. Nhiều lúc ngắm con mà nghĩ kể ra mình cũng giỏi thật.

Cuộc đời tôi như nở hoa khi có con đến trong đời. Tôi thấy mình được con làm cho trẻ lại, hồi sinh thêm sức lực để bắt đầu cuộc sống của một bà mẹ bỉm sữa. Nhiều bạn bè bảo tôi đang nhàn, giờ vất vả ngại lắm nhỉ! Nhưng lạ thay, tôi chưa hề thấy ngại. Thay vào đó, tôi thấy đam mê. Tôi có thể ngồi thật lâu để ngắm con ngủ, càng ngắm càng mê mẩn. Nhiều hôm được nghỉ việc ở nhà với con, hai mẹ con nói chuyện với nhau như đôi bạn thân. Mẹ “rủ” selfie (ảnh tự chụp) bạn ấy cũng hớn lên rồi toe toét chụp ảnh cùng mẹ. Nói chung là yêu lắm.

- Chồng chị phụ giúp vợ thế nào trong việc chăm sóc gia đình, nhất là khi chị có thêm em bé?

- Nhớ lại những ngày đầu vừa mới sinh cũng hơi mệt vì em bé “ngủ ngày cày đêm”. Khi đó, ban ngày tôi không được ngủ nhiều. Nếu không ra công ty với chồng thì lại tranh thủ ở nhà làm việc. Vậy nên lúc đêm xuống là thèm ngủ lắm. May mắn, “anh bạn chung giường” thật đảm đang, bế con và dỗ con siêu hơn vợ. Khi con khóc là có bố dỗ dành ngay.

Thật ra chồng tôi nâng niu tôi từng suy nghĩ nên là có nhiều điều không cần cất lời, anh ấy cũng tự biết cần làm gì giúp vợ.

"Diễn viên lẳng lơ nhất màn ảnh Việt" được chồng thứ 4 hết lòng chiều chuộng - 2

Hoàng Yến từng chia sẻ ảnh được chồng chăm lúc mang bầu

- Trong lúc bầu bí, chị từng chia sẻ ảnh ông xã tận tình chăm lo chỉnh ghế để vợ nằm võng được yên tâm. Với chị, còn kỷ niệm nào đáng nhớ khác về cách ông xã dành tình yêu thương cho vợ?

- Với vợ chồng tôi, mỗi khoảnh khắc đều là một kỷ niệm. Anh ấy phải gọi là cực khôn hay còn gọi là tinh tế trong ngôn ngữ và cách cư xử với vợ. Có thể cất lời cảm ơn vợ, hôn vào bụng vợ, lắng nghe và nói chuyện với con, hôn vào tay vào chân vợ bất cứ lúc nào khi cảm xúc dâng trào (cười).

Chồng nói tôi là người cả thèm chóng chán

- Trước và sau khi kết hôn, chị nhận thấy những gì khác biệt ở người chồng thứ tư này?

- Thật ra chúng tôi không có sự thay đổi gì khác sau khi kết hôn. Trong tâm tư cả hai người đã thuộc về nhau lâu lắm rồi, không có lý do gì tách rời. Thế nên chúng tôi thân nhau lắm. Thời gian chỉ là chất kết dính chúng tôi gắn kết vào nhau nhiều hơn thôi. Phút giây nào được bên nhau đối với chúng tôi đó là phút giây hạnh phúc. Cũng chưa biết sau này sẽ ra sao, nhưng cho đến bây giờ là vậy.

“Vợ là cả thế giới của chồng” - anh ấy thường nói với tôi như vậy. Chỉ cần vợ con và những người thân yêu hạnh phúc là anh ấy vui theo.

Có lẽ chồng luôn quyến rũ tôi bằng những điều bất ngờ vui vui. Anh ấy nói tôi là người cả thèm chóng chán. Thế nên anh phải nghĩ cách làm cho tôi mê đến hết cuộc đời này.

Và điều khác biệt của anh ấy với những người đàn ông khác, đó là nhất quyết không buông tay vợ dù trong hoàn cảnh nào. Anh ấy khiến tôi tin dù khó khăn, chông gai nhường nào, anh ấy cũng là người nắm tay tôi vững bước trên con đường đời.

"Diễn viên lẳng lơ nhất màn ảnh Việt" được chồng thứ 4 hết lòng chiều chuộng - 3

Ở lứa tuổi 7X, Hoàng Yến vẫn giữ được vẻ trẻ trung hiếm có

- Sinh con ở tuổi không còn trẻ, chị có gặp vấn đề nào về việc sinh sản và chăm sóc con cái hay không?

- Có một điều may mắn hạnh phúc của đời tôi đó là có bà ngoại luôn ở bên. Bà ở tầng 2, nghe thấy tiếng bé Mầm khóc là bà vội lên ngay, bế Mầm về vương quốc của bà. Bà có cách bế bé không ai có thể bắt chước được. Chỉ cần bé không khóc nhè, bà có thể thức cả đêm bế, bà cũng vui lòng.

Tôi nghe thấy nhiều người nói mang bầu khi tuổi đã cao rất phiền phức và đáng lo ngại. Nhưng nói thật đã bao giờ tôi nghĩ mình nhiều tuổi đâu. Có lẽ chính vì suy nghĩ vô tư ấy khiến tôi luôn tràn đầy năng lượng. Thậm chí hôm đi đẻ, tôi vào viện làm thủ tục rồi lại trốn về nhà làm việc đến chiều mới lại vào viện để sinh con. Chắc chẳng ai liều như tôi.

Video: Diễn viên Hoàng Yến trong trích đoan phim hài "Làng ế vợ 2"

Sự thật về nữ diễn viên có nhiều cảnh nóng nhất phim ”Thương nhớ ở ai”

Lần đầu tiên Trà My bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật đã gặp kịch bản yêu cầu cảnh nóng.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam