Đeo vàng nặng trĩu trong ngày cưới, Hồ Bích Trâm vẫn "tá hỏa" vì vị khách không mời

Thứ Năm, ngày 06/05/2021 10:00 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên khóc sưng mắt vì vị khách không mời "dịch đã hạn chế người mà còn tới phá".

Ngày 5/5 vừa qua, lễ cưới của nữ diễn viên Hồ Bích Trâm được tổ chức tại quê nhà ở Quảng Ngãi. Theo quy định giãn cách vì ảnh hưởng của Covid-19, gia đình nhà trai và nhà gái đã chia nhỏ lượng khách mời, tránh tập trung quá đông, chỉ tối đa 50 người nên khách tham dự được chia thành các khung giờ khác nhau tới dự tiệc. Ngoài ra, khách mời cũng được trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn.

Đeo vàng nặng trĩu trong ngày cưới, Hồ Bích Trâm vẫn "tá hỏa" vì vị khách không mời - 1

Nữ diễn viên không giấu nổi xúc động trong ngày cưới

Hồ Bích Trâm cũng đáp lại những chia sẻ của cư dân mạng về việc tổ chức đám cưới trong thời điểm dịch Covid diễn biến phức tạp. “Cả nhà yên tâm, em đã xin phép chính quyền vì cận ngày nên không hoãn ở quê được, vẫn tổ chức ạ, và khai báo y tế đầy đủ, yên tâm hen”. Nữ diễn viên cho biết thêm: "Em ở quê vẫn làm được ạ, em đã hỏi vì đám đã mời khách ở quê và chuẩn bi xong rồi nên không hoãn được nữa. Em sẽ không livestream vì sẽ có nhiều người không hiểu vào chửi. Nếu cách 10 - 12 ngày thì dời được chứ 2 ngày không dời được nữa. Và em cũng chuẩn bị 5K (nguyên tắc 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế) cho khách, với khách là bà con hàng xóm không có khách vãng lai".

Đeo vàng nặng trĩu trong ngày cưới, Hồ Bích Trâm vẫn "tá hỏa" vì vị khách không mời - 2

Hồ Bích Trâm và chú rể trong tiệc cưới với sự chứng kiến, chúc phúc từ người thân

Trước hôn lễ, nhiều người bạn thân thiết dự kiến sẽ có mặt trong đám cưới của Hồ Bích Trâm vì sau đó không tới được vì tình hình dịch Covid-19. Đám cưới tại TP.HCM của vợ chồng cô vào hôm 22/5 cũng bị tạm hoãn.

Hồ Bích Trâm gây chú ý với hình ảnh đeo vòng vàng trĩu cổ trong ngày cưới. Đây cũng là dịp nữ diễn viên hé lộ chân dung ông xã hơn 7 tuổi. Cư dân mạng khen ngợi chồng nữ diễn viên điển trai phong độ.

Đeo vàng nặng trĩu trong ngày cưới, Hồ Bích Trâm vẫn "tá hỏa" vì vị khách không mời - 3

Ông xã của nữ diễn viên được khen bảnh bao. Cô dâu đeo vàng nặng trĩu trong ngày trọng đại

Trong ngày trọng đại, bên cạnh niềm hạnh phúc bên hôn phu, Hồ Bích Trâm cũng “tá hỏa” vì một người đàn ông lạ mặt, không phải khách mời của đám cưới nhưng tới để quay, chụp nhằm câu like trên mạng. Em trai của nữ diễn viên đã đăng hình ảnh người này kèm chia sẻ: “Anh ta tới đám cưới chị mình quấy rối. Không ai mời anh ta cả, làm ơn cho em xin thông tin về anh ta. Chị em khóc sưng mắt rồi.. huhu không ai mời mà tới phá đám ngày hạnh phúc của người ta ác độc".

Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm: “Anh ta không phải khách, vì em hạn chế, mà anh ta tới phá đám em. Em tìm được số điện thoại mà không biết nhà anh ta. Cho em xin với ạ. Em làm gì mà lại phá em chứ, huhu ác độc. Người ta đã bịt khẩu trang và không cho quay mà cố tình quay clip câu view. Anh ta không nghe máy. Anh ta cố tình phá, không ai mời mà tới. Dịch đã hạn chế mà còn tới phá nữa”.

Hồ Bích Trâm là nữ diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ miền Nam. Cô tham gia nhiều phim như Những nẻo đường phù sa, Đánh tráo số phận, Con đường hoàn lương, Bánh mì ông Màu… Ông xã hơn cô 7 tuổi, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Nguồn: http://danviet.vn/deo-vang-nang-triu-trong-ngay-cuoi-ho-bich-tram-van-ta-hoa-vi-vi-khach-khong-m...

YouTuber phụ hồ nghèo nhất VN thông báo điều bất ngờ sau nửa tháng làm đám cưới

Tin vui được nam YouTuber này chia sẻ trên kênh riêng, thu hút hàng nghìn bình luận.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung