Dậy sóng vì Noo Phước Thịnh "khoá môi" trai lạ chốn đông người?

Thứ Bảy, ngày 06/05/2017 15:14 PM (GMT+7)

Nhiều fan không khỏi hoang mang khi người trong ảnh có ngoại hình giống hệt Noo lại "bạo" đến thế nơi công cộng.

Sáng nay 6/5, cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh của hai chàng trai đang ôm hôn nhau tình tứ giữa chốn đông người. Đặc biệt, nhân vật nam trong hình có ngoại hình giống hệt với Noo Phước Thịnh.

Trên mạng xã hội, nhiều fan cũng nhanh chóng nhận ra nam HLV The Voice và bày tỏ sự thất vọng về thần tượng. Một số khác cho rằng hình ảnh càng củng cố thêm cho tin đồn về giới tính của Noo Phước Thịnh từng gây xôn xao thời gian dài.

Dậy sóng vì Noo Phước Thịnh "khoá môi" trai lạ chốn đông người? - 1

Cộng đồng mạng đang truyền tay nhau hình ảnh được cho là Noo Phước Thịnh công khai khoá môi trai lạ giữa chốn đông người.

Tuy nhiên ngay sau đó, một số fan ruột của Noo đã nhanh chóng lên tiếng giải oan cho giọng ca Gạt đi nước mắt bằng cách đưa ra nguồn gốc của đoạn clip trên.

Theo đó, những hình ảnh đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau được cắt ra từ một đoạn clip trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Cả hai thanh niên trong video đều là người Trung Quốc. Khoảnh khắc ôm hôn ngọt ngào của họ cũng đã được đăng tải từ ngày 2/5.

Về phía Noo Phước Thịnh, nam ca sĩ cũng từ chối đưa ra bình luận về ồn ào trên. Trong khi đó, đại diện của Noo cũng lên tiếng khuyên khán giả nên tỉnh táo trước những lời đồn vô căn cứ, đồng thời cho rằng đây chỉ là trò bẩn của những kẻ xấu đang cố tình đơm đặt, bịa chuyện nhằm bôi nhọ hình ảnh của nam ca sĩ.

Dậy sóng vì Noo Phước Thịnh "khoá môi" trai lạ chốn đông người? - 2

Hoá ra, đây chỉ là hình ảnh được cắt ra từ một đoạn clip của Trung Quốc.

Vừa chia tay đại gia kim cương, Hà Hồ công khai khoá môi trai

Không chỉ lên tiếng bảo vệ Hà Hồ trước ồn ào chia tay đại gia, Noo còn khiến nhiều người bất ngờ khi công khai “khoá...


Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Noo Phước Thịnh