Danh hài Chiến Thắng kiên quyết từ chối khi bị fan nữ rủ lên giường

Thứ Bảy, ngày 24/11/2018 16:40 PM (GMT+7)

Sau khi phủ nhận scandal cho vệ sĩ đánh khán giả, danh hài Chiến Thắng cho biết việc đi diễn tại hội chợ có nhiều rủi ro, cám dỗ.

Sự kiện: Chiến Thắng

Thời gian gần đây, danh hài Chiến Thắng bất ngờ dính phải ồn ào liên quan tới tin đồn một khán giả trong show diễn của anh bị vệ sĩ của anh đánh tới mức nhập viện. Chiến Thắng đã lên tiếng giải thích cho rằng đây chỉ là một sự cố đáng tiếc, anh phủ nhận hoàn toàn thông tin vệ sĩ của anh đã "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với khán giả.

Chiến Thắng cho biết nam khán giả kể trên liên tục quấy phá anh trong lúc đang diễn. Nam thanh niên này liên tục động chạm thân thể như bóp bụng, xông lên sân khấu trêu chọc khiến danh hài không thể biểu diễn khiến cho toàn bộ khán giả bức xúc.

Danh hài Chiến Thắng kiên quyết từ chối khi bị fan nữ rủ lên giường - 1

Chiến Thắng bất ngờ dính vào ồn ào cho vệ sĩ "đánh khán giả".

"Vệ sĩ của hội chợ nhắc nhở tới lần thứ ba. Tôi không rõ sự tình nhưng tôi nghĩ khi đội vệ sĩ trao đổi thì có thể khán giả này lớn tiếng doạ dẫm nên xảy ra xô xát giữa hai bên" - Chiến Thắng kể lại.

Nói thêm về chuyện nghề diễn tại hội chợ, danh hài Chiến Thắng cho biết khi đi làm nghề anh phải đối mặt với nhiều rủi ro, lộn xộn. Tuy nhiên vì tình yêu với nghiệp diễn, muốn cống hiến cho khán giả nên anh vẫn lên sân khấu ở mọi nơi.

Danh hài Chiến Thắng kiên quyết từ chối khi bị fan nữ rủ lên giường - 2

Danh hài Chiến Thắng cho biết biểu diễn tại hội chợ ẩn chứa nhiều rủi ro, lộn xộn.

Một trong những cám dỗ khi đi diễn ở sân khấu nhỏ là nhiều fan hâm mộ nữ sỗ sàng đề cập tới chuyện muốn "qua đêm" với anh. “Chuyện khán giả yêu mến mình, sẵn sàng dành tình cảm, thậm chí sẵn sàng đề nghị "tình một đêm" với tôi là có thật. 

Tuy nhiên, mình phải bản lĩnh vượt qua thì họ sẽ hiểu mà. Đối với tôi, vợ và con giờ mới là nhất” - Chiến Thắng khẳng định.

Danh hài Chiến Thắng kiên quyết từ chối khi bị fan nữ rủ lên giường - 3

Chiến Thằng cùng với người vợ thứ 3 - Thu Ngọc.

Chiến Thắng kết hôn cùng Thu Ngọc vào năm 2016. Đây là lần thứ 3 nam danh hài lấy vợ. Được biết, Thu Ngọc kém Chiến Thắng đến 15 tuổi, là một giáo viên tiểu học.

Sau hơn nửa năm làm đám cưới, cặp đôi bất ngờ ly hôn. Là người viết đơn, vợ 3 của nam danh hài cho hay - cô chia tay Chiến Thắng không vì hờn dỗi hay xích mích mà cả hai có tính cách và lối sống không hợp nhau. Về phía Chiến thắng, vì vẫn còn tình cảm với vợ nên anh nỗ lực hàn gắn tình cảm dù cả hai đã ly hôn. Sự nỗ lực của anh đã được đền đáp khi Thu Ngọc quyết định trở về tái hợp sau đó vài tháng.

Hiện tại, Thu Ngọc đã sinh hạ cho danh hài Chiến thắng một cậu quý tử. Vợ chồng nam nghệ sĩ đặt tên con là Trí Khôi với mong muốn con được sự trí thức, diện mạo khôi ngô và tính cách vui vẻ, hài hước.

Chân dài sexy cao 1m8 khiến Chiến Thắng, Quang Tèo ”say như điếu đổ”

Nhiều loạt ảnh đời thường hé lộ cô gái của “Hãy chọn giá đúng“ có phong cách rất táo bạo.

Danh hài Chiến Thắng kiên quyết từ chối khi bị fan nữ rủ lên giường - 5Danh hài Chiến Thắng kiên quyết từ chối khi bị fan nữ rủ lên giường - 5Danh hài Chiến Thắng kiên quyết từ chối khi bị fan nữ rủ lên giường - 5

Theo Bất Hối (Dân Việt)
sự kiện Chiến Thắng