Đang ngồi tù ở Úc, Cao Vân Trường lại bị tố lợi dụng cảnh quay quấy rối bạn diễn

Thứ Năm, ngày 19/04/2018 16:45 PM (GMT+7)

Vẫn chưa thoát tội cưỡng bức tập thể tại Úc, Cao Vân Tường lại bị tố lợi dụng cảnh quay quấy rối bạn diễn.

Đang ngồi tù ở Úc, Cao Vân Trường lại bị tố lợi dụng cảnh quay quấy rối bạn diễn - 1

Cao Vân Tường bị tố lợi dụng cảnh quay quấy rối bạn diễn

Mới đây, khi vụ án xét xử Cao Vân Tường và Vương Tinh với cáo buộc cưỡng hiếp tập thể một phụ nữ tại Úc vẫn chưa đi đến hồi kết thì cộng đồng mạng xứ Trung lại lật lại hàng loạt nghi vấn liên quan đến sao nam nổi tiếng này. Đặc biệt, nhiều người cho rằng vì Cao Vân Tường nổi tiếng đào hoa, dễ khiến bạn diễn nữ xiêu lòng nên anh thường xuyên có những hành động lợi dụng công việc để quấy rối bạn diễn.

Đang ngồi tù ở Úc, Cao Vân Trường lại bị tố lợi dụng cảnh quay quấy rối bạn diễn - 2

Đoạn quảng cáo ngắn tràn ngập cảnh hôn của Cao Vân Tường

Theo đó, một đoạn quảng cáo cũ của ngôi sao Mị Nguyệt Truyện thực hiện năm 2017 đã bị lôi ra mổ xẻ. Khi đó, Cao Vân Tường đóng chung với một người mẫu nữ kém 10 tuổi. Đoạn quảng cáo chỉ kéo dài vỏn vẹn 4 phút nhưng nhiều nguồn tin cho biết, anh đã khóa môi bạn diễn tới hơn 10 lần, đồng thời chủ động đề nghị cho thêm một số cảnh mùi mẫn nhằm “đem lại cảm xúc tự nhiên”.

Nhiều người sau khi xem lại đoạn quảng cáo này đều tỏ ra thất vọng và để lại bình luận: “Một người đã kết hôn sao có thể quay được cảnh hôn chân thực đến thế?”, “Quảng cáo như để phô diễn kỹ thuật hôn của anh ấy vậy”...

Đang ngồi tù ở Úc, Cao Vân Trường lại bị tố lợi dụng cảnh quay quấy rối bạn diễn - 4

Đổng Tuyền vẫn một mực tin tưởng chồng vô tội

Cao Vân Tường sinh năm 1982 và sớm trở thành ngôi sao nổi tiếng nhờ vào ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất được đào tạo bài bản. Cuối tháng 3 vừa qua, Cao Vân Tường bất ngờ bị bắt tại Sydney, Úc với cáo buộc cưỡng bức tập thể một phụ nữ trong phòng khách sạn. Cảnh sát đã phát hiện có tinh dịch tại hiện trường, tuy nhiên, vẫn chưa tiết lộ đó là của Cao Vân Tường hay Vương Tinh – người cũng có mặt tại hiện trường hôm đó.

Trong phiên xét xử lần trước, Cao Vân Tường đã bị tòa án Úc bác bỏ để nghị được bảo lãnh. Trong khi đó, vợ anh – nữ diễn viên nổi tiếng Đổng Tuyền vẫn một mực “tin tưởng anh ấy”.

Đang ngồi tù ở Úc, Cao Vân Trường lại bị tố lợi dụng cảnh quay quấy rối bạn diễn - 5

Bom tấn của Phạm Băng Băng lao đao vì scandal của Cao Vân Tường

Dù chưa có kết luận cuối cùng của tòa án nhưng scandal trên đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp và hình ảnh của Cao Vân Tường. Đặc biệt, Ba Thanh Truyện - bộ phim anh hợp tác với Phạm Băng Băng dù đã rất khó khăn mới qua được vòng kiểm duyệt nhưng lại đang phải đối mặt với nguy cơ phải quay lại tất cả những cảnh có sự xuất hiện của anh. 

Mỹ nữ ”Thần điêu đại hiệp” sang Úc dự phiên xét xử chồng xâm hại tình dục

Đổng Tuyền cùng bố mẹ chồng sang Úc dự phiên toà xét xử Cao Vân Tường cưỡng dâm.

Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)

sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám