Đàm Vĩnh Hưng: "Mong kiếm nhiều tiền để giúp nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương"

Thứ Sáu, ngày 24/08/2018 13:42 PM (GMT+7)

Trước thông tin nghệ sĩ Lê Bình bị ung thư phổi và đang điều trị tại một bệnh viện ở TP.Hồ Chí Minh, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục kêu gọi sự giúp đỡ từ bạn bè, người hâm mộ và các nhà hảo tâm hỗ trợ nam nghệ sĩ và nữ diễn viên Mai Phương.

Đàm Vĩnh Hưng: "Mong kiếm nhiều tiền để giúp nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương" - 1

Đàm Vĩnh Hưng: "Mong kiếm nhiều tiền để giúp nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương".

Sau thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi, cộng đồng không khỏi bàng hoàng, xót xa khi biết tin nghệ sĩ Lê Bình cũng mắc bệnh ung thư phổi và đang điều trị tại viện 175 TP.HCM, cùng khoa với nữ diễn viên. Theo chia sẻ của nghệ sĩ Lê Bình, ông giấu bệnh vì không muốn làm phiền đến bạn bè, đồng nghiệp. Được nhiều nghệ sĩ vào thăm quyên góp tiền giúp đỡ điều trị thì nam diễn viên gạo cội tâm sự khiến nhiều người không cầm được nước mắt: "Thôi để dành cho Mai Phương, con bé còn trẻ, còn phải sống để nuôi con, tôi già rồi sao cũng được" - nghệ sĩ Lê Bình nói.

Trước hoàn cảnh của nghệ sĩ Lê Bình, đông đảo các nghệ sĩ tiếp tục kêu gọi sự giúp đỡ từ bạn bè, người hâm mộ và các nhà hảo tâm hỗ trợ ông và Mai Phương điều trị ung thư. Trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng viết:"Các anh chị diễn viên kịch nói, phim ảnh ơi! Tiếp sức và chia sẻ về trường hợp của nghệ sỹ Lê Bình luôn nha! Mong sẽ kiếm được nhiều tiền để giúp anh và Mai Phương luôn! Các anh chị em mình hy sinh một nửa hay một suất thù lao của mình được không? Mình may mắn khoẻ mạnh dễ kiếm ra tiền hằng đêm hơn!

Hãy đóng góp trực tiếp tại 2 đêm 30, 31 ở phòng trà "Không Tên" nha! Hoặc nhắn tin với Hưng cũng được! Chuyển khoản sau! Hoặc hay nhất là đến thăm và giúp trực tiếp anh và Mai Phương luôn".

Đàm Vĩnh Hưng: "Mong kiếm nhiều tiền để giúp nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương" - 2

Nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi hiện đang điều trị cùng một khoa tại một bệnh viện ở TP.Hồ Chí Minh.

Trước đó, Mr.Đàm có dòng đính chính trên trang facebook cá nhân liên quan đến số tiền 100 triệu gửi cho diễn viên Mai Phương điều trị ung thư. "Xin nói cho rõ! Không phải Đàm Vĩnh Hưng tặng 100 triệu nhé. Đó là số tiền mà quỹ Ấm tình nghệ sỹ của Lệ Quyên và ông xã thành lập với sự góp sức của các anh chị em ca sỹ, nghệ sỹ thân quen tạm ứng để hỗ trợ bé Mai Phương ngay lúc này! Vì hai đêm 30, 31 vẫn còn lâu nên chúng tôi muốn ứng trước để giúp đỡ Mai Phương".

Sắp tới, nam ca sĩ cùng Lệ Quyên quyết định tổ chức hai đêm nhạc vào ngày 30 - 31.8, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Quang Linh, Dương Triệu Vũ, Tóc Tiên, Bảo Anh, Hồng Nhung... để ủng hộ Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình nhằm giúp họ có thêm sức mạnh vượt lên số phận.

Nghệ sĩ Lê Bình bị ung thư phổi, nằm cùng khoa với Mai Phương

Sao phim “Đất phương nam” phát hiện bị ung thư cách đây 4 tháng. Hiện ông vẫn lạc quan tham gia đóng phim.


 

Theo Hà Linh (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung