Đại gia Long Xuyên bí ẩn muốn tặng nhà mặt tiền 5 tầng cho Hồ Văn Cường

“Vị đại gia này có căn nhà 5 tầng đường mặt tiền. Anh rất thương nên muốn giao cho Hồ Văn Cường cái nhà này”, ca sĩ Long Nhật chia sẻ.

Những ngày gần đây, ca sĩ Long Nhật liên tục livestream trò chuyện xoay quanh những ồn ào của Hồ Văn Cường và công ty của mẹ nuôi - cố nghệ sĩ Phi Nhung. Mới đây, nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ có một đại gia, doanh nhân giàu có muốn đón Hồ Văn Cường về nuôi. 

Đại gia Long Xuyên bí ẩn muốn tặng nhà mặt tiền 5 tầng cho Hồ Văn Cường - 1

Hình ảnh căn nhà mặt tiền 5 tầng của doanh nhân gốc Long Xuyên muốn giao cho Hồ Văn Cường

Cụ thể, giọng ca trữ tình chia sẻ: “Hôm qua, sau khi livestream, tôi nhận được điện thoại của một người anh. Người này gắn bó với rất nhiều anh chị em nghệ sĩ. Tôi, Lâm Khánh Chi và nhiều ca sĩ khác đã từng hát cho những chương trình thiện nguyện mà anh làm. Anh làm từ thiện, không kêu gọi ai bao giờ, toàn bộ là tiền của anh. Anh là doanh nhân, đại gia người Long Xuyên, có căn nhà 5 tầng mặt tiền ở quận Bình Thạnh. Anh nghe nói Hồ Văn Cường điện cho cô giáo tìm chỗ ở mới, anh rất thương. Anh muốn giao cho Hồ Văn Cường cái nhà này luôn”.

Theo lời Long Nhật, vị đại gia muốn giấu tên vì không muốn mang tiếng lợi dụng Hồ Văn Cường. Bên cạnh đó, nhân vật này mong muốn tìm người có đủ tài chính, cùng mình giúp Hồ Văn Cường tiếp tục sự nghiệp ca hát. Anh cũng sẽ bày cho bố mẹ giọng ca 18 tuổi cách quản lý tài chính, để tiền không bị hao hụt hay mất đi. Bởi vì đối với gia đình Hồ Văn Cường, đây là lần đầu tiên họ cầm một số tiền lớn như vậy. Vị đại gia cho biết mình có một cô con gái lớn hơn quán quân “Thần tượng âm nhạc nhí” 2 tuổi, hiện đang sống trong ngôi nhà đó cùng cô giáo. “Sẵn về đó, có cô giáo dạy cho Hồ Văn Cường luôn”, người này nói với Long Nhật.

Đại gia Long Xuyên bí ẩn muốn tặng nhà mặt tiền 5 tầng cho Hồ Văn Cường - 2

Doanh nhân cho biết sẽ mời giáo viên thanh nhạc về dạy cho Hồ Văn Cường

Nam ca sĩ 6X cho biết, người anh của mình rất kính trọng và yêu mến Phi Nhung, cũng ngưỡng mộ tấm lòng của Phi Nhung. “Người ta nuôi 1 đứa là 1 đứa, nhưng nuôi con là nghệ sĩ thì nuôi 1 mà thành 2. Vì có rất nhiều chi phí bên ngoài chuyện học hành, giày dép, quần áo, ví dụ như đào tạo thanh nhạc, mua bài, phối khí, hòa âm, phát hành, PR, truyền thông báo chí... Cho nên số tiền mà gia đình Hồ Văn Cường nhận là không ít chút nào, nhiều lắm…”, Long Nhật chia sẻ.

Đại gia Long Xuyên bí ẩn muốn tặng nhà mặt tiền 5 tầng cho Hồ Văn Cường - 3

Nhiều tấm lòng hảo tâm muốn thay cố ca sĩ Phi Nhung chăm sóc Hồ Văn Cường

Giọng ca “Ở hai đầu nỗi nhớ” nói trên sóng trực tiếp: “Anh đại gia có kết nối được, để đón Cường về nuôi hay không còn là cái duyên nữa. Hiện tại, gia đình Hồ Văn Cường vẫn đang ở nhà của Phi Nhung”.

Hiện tại, cuộc sống của Hồ Văn Cường sau khi tuyên bố ra riêng đang là chủ đề thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Trong sáng nay, Hoa hậu Quý bà Phương Lê đã ngỏ lời để gia đình quán quân “Thần tượng âm nhạc nhí” đến ở chung cư cao cấp 160m2.

Đại gia Long Xuyên bí ẩn muốn tặng nhà mặt tiền 5 tầng cho Hồ Văn Cường - 4

Hoa hậu Phương Lê mời Hồ Văn Cường đến ở căn hộ cao cấp

Hồ Văn Cường, nếu con cần nhà để ở khi chưa mua nhà, cô có một căn hộ cao cấp 160m2, cô cho con và gia đình mượn ở. Đây là căn hộ của con gái lớn cô, được bố tặng khi em tròn 10 tuổi, và cũng là căn hộ cô đã ở 10 năm. Cô đã sửa lại mới nhưng chưa ở. Vì nhà kỷ niệm nên cô không bán, không cho ai được. Cô biết giờ đây chỗ ở yên tĩnh quan trọng với con lắm, và mẹ con trên trời sẽ vui và yên tâm hơn. Hãy nhắn tin cho cô nếu muốn con nhé. Cô không biết cách liên lạc nên cô phải viết trên Facebook. Phải cố gắng học để thành danh cho mẹ con hãnh diện, tự hào mỉm cười nơi thiên đàng con nhé”, Hoa hậu Phương Lê chia sẻ.

Bên cạnh đó, cũng có một YouTuber hứa tài trợ 4 năm học phí Đại học với tổng số tiền lên đến 250 triệu đồng cho Hồ Văn Cường.

Nguồn: http://danviet.vn/dai-gia-long-xuyen-bi-an-muon-tang-nha-mat-tien-5-tang-cho-ho-van-cuong-502021...

Ca sĩ vướng scandal bị bắt tại động mại dâm nam, lấy vợ Hải Phòng xinh như hoa hậu là ai?

Ca sĩ 4 con vướng scandal bị bắt tại động mại dâm nam, bị đồn chuyển giới ở tuổi 52 là ai?

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
Hồ Văn Cường Xem thêm
Báo lỗi nội dung