Cưới bà trùm Thúy Nga 9 lần, nam MC này đưa ra bí quyết hâm nóng tình yêu

Thứ Năm, ngày 26/09/2019 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam MC kỳ cựu lặng đi vài giây và quyết định trải lòng về câu chuyện của chính mình.

MC Thanh Bạch và bà chủ trung tâm Thúy Nga từng làm đám cưới với nhau 9 lần. Cả hai cho biết, họ làm đám cưới nghệ thuật để giúp đỡ người nghèo.

Cưới bà trùm Thúy Nga 9 lần, nam MC này đưa ra bí quyết hâm nóng tình yêu - 1

MC Thanh Bạch và "bà trùm" Thúy Nga

Cả hai cùng làm nên bản tình ca cho riêng mình. Bắt đầu từ năm 2015, hai nghệ sĩ lộ việc kết hôn và sau đó tiết lộ đã cưới được 5 lần. Tới năm 2016, MC Thanh Bạch cho biết hai người đã cưới nhau được 8 lần. Kế đó là một đám cưới lần 9 được diễn ra trong sự xôn xao của người hâm mộ. Nam MC còn khẳng định sẽ tổ chức nhiều đám cưới nghệ thuật hơn nữa.

Thời gian gần đây, 2 nghệ sĩ hạn chế chia sẻ thông tin về đám cưới trước truyền thông. Thanh Bạch tập trung xuất hiện ở một số gameshow trong vai trò giám khảo. Khi đến với chương trình 8 lạng nửa cân, nam nghệ sĩ đã chia sẻ quan điểm về chuyện tình yêu, xung quanh chủ đề Yêu xa. Người bạn cùng làm khách mời trò chuyện với Thanh Bạch và MC Đại nghĩa là Dr Pepper.

Cưới bà trùm Thúy Nga 9 lần, nam MC này đưa ra bí quyết hâm nóng tình yêu - 2

Nghệ sĩ Thanh Bạch mở lòng về cách nhìn nhận tình yêu sau lần đổ vỡ hôn nhân với người vợ đầu 

Với kinh nghiệm bắt đầu yêu xa từ năm 18 tuổi, Dr Pepper khẳng định khoảng cách về địa lý không quan trọng nếu cả 2 biết lắng nghe, chia sẻ, quan tâm lẫn nhau. Đặc biệt, khi yêu xa mỗi người sẽ có tính tự lập cao, không đòi hỏi hoặc làm phiền đối phương, nữ chuyên gia tâm lý nói: “Kể cả xa hay gần muốn giữ trái tim 1 con người thì không thể nào giữ bằng thể xác mà phải dùng tình yêu, niềm tin và những giá trị mình cho người ấy. Tin nhưng tin vào bản thân mình chứ không phải đặt niềm tin và kỳ vọng vào người đó”.

Sau khi lắng nghe quan điểm của Dr Pepper, nghệ sĩ Thanh Bạch lặng đi vài giây và quyết định trải lòng về câu chuyện của chính mình.

Cưới bà trùm Thúy Nga 9 lần, nam MC này đưa ra bí quyết hâm nóng tình yêu - 3

Thanh Bạch, Dr Pepper và MC của chương trình là Đại Nghĩa chia sẻ quan điểm về chuyện tình yêu, xung quanh chủ đề Yêu xa

Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ với nghệ sĩ Xuân Hương, Thanh Bạch đã dành thời gian để suy ngẫm, tìm hiểu quy luật của tình yêu. Bằng cách đọc sách, tham gia lớp học của các chuyên gia, anh đã đúc kết được một điều:

"Thực ra sau cuộc hôn nhân tan vỡ, tôi mới bắt đầu đi tìm lại quy luật của tình yêu là gì. Tôi bỏ thời gian rất nhiều, theo những lớp học của các chuyên gia. Cuối cùng thì nó có một quy luật, khi hai người quen nhau, từ từ yêu nhau, lập tức trong não chúng ta có một loại hoóc môn giúp chúng ta chỉ cần nhìn thấy nhau, nghe tiếng nhau trong điện thoại là hoóc môn đó tuôn trào và cảm xúc đó tuyệt vời.

Nhưng ông trời cho rất giới hạn, chỉ trong 1 năm rưỡi tới 2 năm, cùng lắm là 2 năm rưỡi, dù có yêu cách mấy thì hoóc môn đó cũng không tiết ra nữa, nắm tay nhau cũng như hai khúc gỗ.

Tôi tự hỏi con người bất hạnh như vậy sao? Nhưng không, con người đã trả giá và tìm được một công thức cực kỳ đơn giản. Đó là sự lãng mạn. Sự lãng mạn sẽ duy trì hoóc môn đó, dù chúng ta có bao nhiêu tuổi, dù thời gian có qua bao lâu đi chăng nữa.

Các bạn hãy chứng kiến đi. Cặp nào hay đi du lịch, thích nhìn hoàng hôn, nhìn bình minh, thích ngắm cánh đồng hoa thì cặp đó sẽ muôn đời bên nhau, vì hoóc môn đó liên tục được tiết ra. Họ cảm thấy luôn luôn có sức hút đối với nhau.

Ông trời chỉ cho tiết ra loại hoóc môn đó trong vòng 2 năm nên dù còn thương nhau, có cưới nhau vẫn bỏ nhau vì không ép phê được với nhau, không hiểu tại sao lại thế, mình không thay đổi, người yêu mình cũng chẳng đổi thay. Để rồi, tự động, hai người ở bên cạnh nhau cũng không thể gần nhau được".

Nghệ sĩ Thanh Bạch đặc biệt khuyên các cặp đôi: "Mọi người hãy thử chiêm nghiệm lại, bắt đầu ngắm nhìn nhau, ngắm nhìn thiên nhiên. Có điều kiện thì đi xa, không có điều kiện thì ngồi ngay tại căn phòng của mình, và ngồi thưởng thức nhau, hoóc môn đó lại tiết ra từ đầu. Cứ như thế người ta yêu. Xa hay gần hoàn toàn không quan trọng bằng trong người của mình, chất hoóc môn đó còn hay không".

Thanh Bạch tiết lộ cách nhìn về tình yêu sau 1 lần đổ vỡ

Tiếp lời nam MC kỳ cựu, nữ khách mời bất ngờ tiết lộ cách vun đắp, hâm nóng và duy trì tình yêu của vợ chồng cô. Những tâm sự đó được 2 khách mời trải lòng trong tập 13 của chương trình phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 27/9 trên kênh VTV9.

Hồ Quang Hiếu hối hận vì quá khứ nổi loạn khiến bố mẹ phiền lòng

Nam ca sĩ “Con bướm xuân“ tâm sự về quá khứ gia đình không hạnh phúc, bố mẹ ly dị.

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện MC Thanh Bạch
Báo lỗi nội dung