Công Vinh bất ngờ thay đổi ngày hẹn đến ngân hàng sao kê, làm rõ tin đồn 700 tỷ tiền từ thiện

Tạm hoãn 2 ngày so với lời hẹn trong livestream trước đó, thông tin mới của vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên hiện đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Kể từ tuyên bố của Công Vinh trong livestream: hẹn 15.9 thành phố bớt giãn cách sẽ đến ngân hàng để livestream sao kê từ thiện, cư dân mạng hết sức mong ngóng chờ đợi. Từ sáng nay trên nhiều diễn đàn, dân mạng đã nhắc lại lời hứa của ông xã Thủy Tiên. Nhiều người cho rằng đây là dịp để Công Vinh Thủy Tiên minh bạch chuyện từ thiện và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.

Vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên hẹn ngày sao kê và đưa bằng chứng về đợt từ thiện miền Trung 

Vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên hẹn ngày sao kê và đưa bằng chứng về đợt từ thiện miền Trung 

Không để fan chờ đợi, chiều tối 15.9, Công Vinh và Thủy Tiên đều có bài đăng mới, công bố thời gian đến ngân hàng sao kê tiền từ thiện: "Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021 trên fanpage Thủy Tiên".

Không chỉ nói rõ ngày giờ livestream việc đến ngân hàng, Công Vinh còn đăng tải đường link tổng hợp các khoản chi cho các miền Trung có đính kèm giấy xác nhận của chính quyền địa phương. Bảng tổng hợp có 8 trang ghi rõ nội dung hỗ trợ, số hộ dân, giá trị tiền kèm ảnh xác nhận của chính quyền địa phương. Theo bảng thống kê này, 2 lần đến miền Trung từ thiện đã chi 181.211.705.588 đồng.

Trong đó, tổng số tiền báo "có" vào tài khoản từ ngày 13/10/2020 đến 15h15p ngày 02/11/2020 là 177.520.497.816 đồng. Tức là Thủy Tiên đã đóng góp thêm 3.690.000.000 đồng.

Công Vinh công khai thu chi đợt từ thiện miền Trung 

Công Vinh công khai thu chi đợt từ thiện miền Trung 

Trước đó, cầu thủ xứ Nghệ cũng gửi lời cảm ơn mạnh thường quân đã đồng hành cùng vợ chồng anh trong quá trình làm từ thiện vừa qua. Đồng thời Công Vinh cũng xin lỗi vì đã khiến mọi người phiền lòng về ồn ào đáng tiếc xảy ra.

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, bài viết của Công Vinh đã thu về hàng nghìn bình luận và chia sẻ của dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự chờ đợi đến ngày 17/9 và không bị thất hẹn thêm một lần nữa.

Trong khi đó, trên Fanpage của Thủy Tiên cũng đăng tải bài viết nói rõ về tin đồn 320 tỷ, 700 tỷ tiền từ thiện. "Như đã hứa sau ngày 15/9 Tiên sẽ sao kê thêm 1 bản chi tiết ngoài bản sao kê số tổng ngân hàng xác nhận Tiên đã post vào ngày 24/11/2020 năm ngoái và vẫn còn ghim tin trên đầu trang Fanpage. Tiên đã làm việc và ngân hàng hẹn mình ngày 17/9/2021 ra lấy sao kê. Vì vậy vào ngày 17/9/2021 lúc 14h mời mọi người cùng theo dõi livestream tại ngân hàng sao kê cùng Tiên để mọi người chuyển tiền cùng nắm thông tin trực tiếp về số tiền mà quỹ có được là bao nhiêu. Buổi livestream trực tiếp tại ngân hàng Vietcombank sẽ gồm có luật sư, báo chí, làm bên thứ 3 chứng kiến sự việc và công khai toàn bộ cho mạnh thường quân cả nước cùng theo dõi".

Thủy Tiên thẳng thắn tuyên bố sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày và sau khi tuyên bố kết thúc từ thiện 3 tháng: "Để xem số tổng vẫn là con số Tiên công bố hay là 320 tỷ, 700 tỷ như lời đồn đoán".

Công Vinh và Thủy Tiên sẽ livestream buổi sao kê vào ngày 17/9 tới 

Công Vinh và Thủy Tiên sẽ livestream buổi sao kê vào ngày 17/9 tới 

Bà xã Công Vinh khẳng định chỉ sử dụng duy nhất 1 số tài khoản ngân hàng để kêu gọi từ thiện chứ không hề có tài khoản khác như tin đồn trên mạng xã hội: "Nếu ai có bằng chứng nào gửi vào số tài khoản khác của Tiên ngoài số tài khoản nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung vui lòng gửi lên đây hoặc cùng Tiên ra ngân hàng Vietcombank Nam Sài Gòn đối chứng trước tất cả mọi người".

Kể từ ngày vướng vào ồn ào sao kê tiền từ thiện, Công Vinh và Thủy Tiên liên tục bị dân mạng chỉ trích nặng lời. Dù đã khẳng định sẽ livestream sao kê khi thành phố bớt giãn cách nhưng nhiều người vẫn chưa tin tưởng hoàn toàn. Trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những tin đồn tiêu cực, bất lợi đối với Công Vinh Thủy Tiên. Có tin cho rằng vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh nhận được số tiền ủng hộ là hơn 320 tỷ, 700 tỷ chứ không phải hơn 177 tỷ như công bố. Quá bức xúc trước những tin nhắn, bình luận chỉ trích, lăng mạ gia đình, Công Vinh đã livestream đáp trả vào lúc đêm muộn, gọi thẳng tên nữ CEO và yêu cầu đưa ra bằng chứng cụ thể.

Công Vinh từng bức xúc vì những bình luận, tin nhắn chỉ trích, lăng mạ gia đình anh 

Công Vinh từng bức xúc vì những bình luận, tin nhắn chỉ trích, lăng mạ gia đình anh 

Anh cũng khẳng định vợ chồng mình đã hết lòng vì bà con, “chứng cứ rành rành như thế này mà còn không tin”. Công Vinh cũng mong mọi người đợi đến lúc vợ chồng anh sao kê rồi hãy phán xét: “Lúc đó nếu mọi người có quay lưng lại, tẩy chay hay là pháp luật vào cuộc, Vinh đều đồng ý hết. Tôi khẳng định sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật” – ông xã Thủy Tiên nhấn mạnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Thêm 1 MC nổi tiếng tung 6 kg giấy sao kê hơn 24 tỷ đồng tiền từ thiện miền Trung

Nam MC nổi tiếng này vừa có động thái tuyên bố dứt khoát khi bị nói "may không bị sao kê chiếu".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thủy Tiên ([Tên nguồn])
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN