Vừa lên chức giám đốc, Lộc Fuho lái siêu xe 30 tỷ chở vợ đi chơi, fan đồng loạt nhắc 1 điều

Anh chàng cũng chia sẻ đã nhận dự án đầu tiên sau khi mở công ty xây dựng.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Lộc Fuho gây chú ý khi chia sẻ video dài gần 14 phút, ghi lại cảnh nam YouTuber chở vợ trên chiếc siêu xe tiền tỷ.

"Lộc Fuho chơi lớn, thuê siêu xe 30 tỷ chở vợ đi chơi", anh hài hước nói

"Nhân dịp vào Sài Gòn nhận công trình lớn, Lộc vừa trích ra 3 tháng tiền lương phụ hồ, thuê chiếc Lamborghini để chở vợ đi chơi", anh giới thiệu. Tuy tiếc tiền nhưng hiện tượng mạng 9X vẫn quyết định thuê, để đi thử và cũng tạo động lực sau này anh đi làm, kiếm tiền. "Nhưng sau này có tiền tôi cũng không mua chiếc này đâu, mọi người biết vì sao không, vì không có chất được xi măng", anh hài hước nói.

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người gửi lời chúc mừng chàng phụ hồ quê Khánh Hòa có dự án đầu tiên sau khi mở công ty, ngày càng thành công và có một người vợ xinh đẹp. "Chúc mừng thầy có dự án đầu tiên nhé, kiếm tiền tỷ nhé!", "Hạnh phúc quá", "Vợ chồng nhà này nhìn hiền lành, chân chất, nhìn đi đôi dép là biết"... là những bình luận của dân mạng. 

Đáng chú ý, nhiều người cũng hài hước nhắc nhở anh phải cẩn thận khi chạy Lamborghini vì sợ anh "không đủ tiền đền" nếu lỡ làm hỏng. "Cẩn thận chứ không làm mấy cái công trình cũng không đủ tiền đền đâu thầy ơi", "Siêu xe quá xịn nhưng đi từ từ thôi sếp ơi, em lo quá", "Một vết xước là mất cả một năm lương nha thầy", "Thầy đi mà em lo lắm nha thầy ơi"... là những bình luận dưới bài đăng. 

Vừa lên chức giám đốc, Lộc Fuho lái siêu xe 30 tỷ chở vợ đi chơi, fan đồng loạt nhắc 1 điều - 4

Chàng thợ hồ nghèo khó trở thành CEO công ty do chính mình sáng lập

Trước đó, vào ngày 5/2, Lộc Fuho gây chú ý khi thông báo lên chức giám đốc của một công ty xây dựng có trụ sở ở Phú Cát (Bình Định). Công ty chính thức hoạt động từ ngày 1/2/2023, chuyên xây dựng nhà ở. Anh cũng cho hay không hoạt động công ty chỉ để lấy tiếng như lời đồn mà đây là ý tưởng, ước mơ đã lâu, giờ mới có cơ hội thực hiện. “Tôi cũng có tên tuổi trên mạng rồi. Nhắc đến Lộc Fuho hầu như 10 người thì biết đến 6-7 người rồi. Nếu tôi làm ẩu, mọi người cứ bóc phốt tôi”, Lộc Fuho nhấn mạnh.

Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc, sinh năm 1994. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh phải sớm đi làm phụ hồ để nuôi bản thân và em gái nhỏ. Sau quãng thời gian nổi đình đám trên mạng xã hội, anh quyết định lấn sân phát triển sang lĩnh vực YouTube và sản xuất những Vlog về đời sống thợ xây, livestream dạy đóng gạch, trộn vữa. Hiện tại, chàng trai 9X sở hữu kênh YouTube hơn 1,6 triệu fan, TikTok 2,3 triệu người theo dõi. Thu nhập chính của anh đến từ YouTube, tiền quảng cáo,...

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung