Con gái Thành Long hành động bất ngờ sau scandal nhặt rác kiếm sống

Thứ Hai, ngày 03/09/2018 09:35 AM (GMT+7)

Trước hành động của con gái, hoa hậu một thời Ngô Ỷ Lợi đã lên tiếng bà "rất xấu hổ" và nghĩ con gái mình đang gặp rắc rối.

Con rơi của Thành Long và hoa hậu Ngô Ỷ Lợi là Ngô Trác Lâm. Cô liên tiếp vướng scandal không đáng có trong cuộc sống.

Theo một số trang tin Trung Quốc, Ngô Trác Lâm và bạn gái đồng tính Andi đã đính hôn. Trên trang cá nhân, Andi bất ngờ thay đổi thông tin cá nhân, với nội dung tiết lộ đã đính hôn, cùng hình ảnh chụp với Ngô Trác Lâm vào ngày 29/4.

Con gái Thành Long hành động bất ngờ sau scandal nhặt rác kiếm sống - 1

Bạn gái của Ngô Trác Lâm chia sẻ thông tin hai người đã đính hôn từ ngày 29/4

Trong tháng 5, Andi và Ngô Trác Lâm ghi phần làm việc ở một công ty Uchu Hause. Theo trang web của công ty, đây là công ty truyền thông đa phương tiện có trụ sở tại Toronto (Canada) chuyên chỉnh sửa ảnh, thiết kế trang phục, làm tóc… Trong đó Andi và Ngô Trác Lâm là chủ của công ty. Có vẻ như họ đang cùng nhau đầu tư.

Trong khi đó, trang cá nhân của Ngô Trác Lâm đã cập nhật thông tin với một cái tên mới vào ngày 1/9. Cô chuyển đổi tên tiếng Anh từ Etta Wu thành Etta Zen. Nhiều người cho rằng cô đã thay đổi họ của mình. Mẹ của Ngô Trác Lâm là hoa hậu một thời Ngô Ỷ Lợi, bà trả lời khi được hỏi về thông tin con gái đổi họ theo bạn gái: “Tôi rất xấu hổ, tôi nghĩ là con gái mình đang gặp rắc rối, tôi không muốn nói gì về điều này”.

Con gái Thành Long hành động bất ngờ sau scandal nhặt rác kiếm sống - 2

Thành Long không chăm sóc cho hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi

Vào tháng 4 năm nay, Ngô Ỷ Lợi mất liên lạc với con gái. Ngô Trác Lâm và bạn gái là Andi đến Canada vài tháng. Vào cuối tháng 4, họ đã quay clip đăng tải lên mạng để được giúp đỡ vì không có tiền, phải ngủ ở hầm cầu.

Ngô Trác Lâm còn nói cô là con gái của Thành Long và hiện giờ cô là người vô gia cư, đồng thời gặp hội chứng căng thẳng sau chấn thương. Tuy nhiên, cả Ngô Trác Lâm và người tình đồng tính đều không được cộng đồng mạng quan tâm.

Con gái Thành Long hành động bất ngờ sau scandal nhặt rác kiếm sống - 4

Hình ảnh Ngô Trác Lâm bị chụp lại khiến cô vướng scandal phải đi nhặt rác kiếm sống

Trước đó, một số cư dân mạng bắt gặp con gái Thành Long trên đường phố Toronto và chụp lại ảnh vào tháng 8 năm nay. Cô để tóc dài, kéo theo sau một chiếc giỏ có nhiều túi bóng. Có nhiều tin đồn cô phải đi nhặt rác kiếm sống ở nước ngoài. Tuy nhiên sau đó, một số người nói lại rằng Ngô Trác Lâm chỉ đang đi mua sắm ở siêu thị.

Năm 1999, Thành Long gần như thừa nhận mình là cha của cô con gái Ngô Trác Lâm (Cheuk Lam) với Hoa hậu châu Á năm 1990 Ngô Ỷ Lợi. Tuy nhiên nam diễn viên không chăm sóc hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi vì cho rằng bản thân bị hoa hậu gài bẫy tình. 

Vào năm 1982, Thành Long kết hôn với diễn viên Đài Loan Lâm Phượng Kiều. Cũng trong năm đó, hai người sinh được cậu con trai, hiện là diễn viên và ca sĩ Phòng Tổ Danh. Thành Long luôn ca ngợi người vợ hiện tại chung sống với ông.

Tình cảnh bi đát của cô con gái Thành Long đang vất vưởng ở Canada

Thông tin mới nhất vụ con rơi của Thành Long đi nhặt rác ở Canada gây xôn xao.

Theo Tiểu Nhi (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung