Con gái cùng huyết thống Đàm Vĩnh Hưng, 18 tuổi đã lên chức bà chủ giờ ra sao?

Chủ Nhật, ngày 20/03/2022 15:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đàm Vĩnh Hưng đứng tên khai sinh cho Huỳnh Như và yêu thương con gái hết mực.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Dù chưa từng công khai người yêu hay vợ chính thức nhưng Đàm Vĩnh Hưng “gây sốc” khi tuyên bố đã có 2 người con là Huỳnh Như và cu Tin. Nam ca sĩ cũng là người đứng tên khai sinh của 2 bé. Tuy nhiên, Huỳnh Như và cu Tin không phải là con ruột của Đàm Vĩnh Hưng mà là con của em gái ruột - Huỳnh Minh Hạnh.

Huỳnh Như được Đàm Vĩnh Hưng nhận nuôi từ bé. Trong các dịp sinh nhật, cô bé đều được bố Hưng tổ chức tiệc hoành tráng.

Con gái cùng huyết thống Đàm Vĩnh Hưng, 18 tuổi đã lên chức bà chủ giờ ra sao? - 1

Huỳnh Như là con gái cưng của Đàm Vĩnh Hưng

Về con gái, giọng ca 50 tuổi đầy tự hào nói: “Con tôi rất ngoan, hiền lành, đạo đức, ý thức, lễ phép, học giỏi, viết chữ đẹp, không đua đòi, tình cảm, tự lập, khiêm nhường, thật thà, không ỷ lại vào sự nổi tiếng của ba. Dễ thương không mọi người”.

Thậm chí nhiều người còn nhầm lẫn Huỳnh Như là con ruột của Đàm Vĩnh Hưng do cả hai sở hữu nhiều nét tương đồng trên gương mặt. Và đặc biệt là cách “ông hoàng nhạc Việt” quan tâm, chăm sóc cô bé không khác gì con đẻ.

Năm Huỳnh Như tròn 18 tuổi, Đàm Vĩnh Hưng từng tiết lộ thông tin thú vị là con gái đã lên chức bà chủ một cửa hàng kinh doanh riêng. Cô bé tự lên kế hoạch thực hiện mà không nhờ vả bố, khi mọi thứ hoàn thành cô mới thông báo khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Mr. Đàm thừa nhận, khi hay tin anh đã bật khóc và đầy tự hào về con gái.

“Nếu ba lấy ra được niềm vui và lòng hãnh diện về con như lấy 1 cái bánh cái kẹo ra thì ba sẽ mở tung cả nhà máy bánh kẹo đó cho mọi người nhìn thấy. Ba cũng tự tập “cứng lòng” để cho con lao vào với cuộc đời để con sẽ vững vàng và bản lĩnh từng ngày từng giờ trên con đường đời của mình… Ba phải tự đấu tranh với mình dữ lắm và quyết định viết những dòng chữ này, ba chúc con sẽ thành công, suôn sẻ vui vẻ trong từng đơn hàng, những nụ cười và những cái nhìn nhau thật hạnh phúc ở mỗi cuối ngày sẽ luôn luôn theo các con suốt hành trình mà các con chọn… Ba đang khóc trên xe đây bé Như ơi, ba yêu con nhiều”, Đàm Vĩnh Hưng từng xúc động khi viết về con gái Huỳnh Như.

Con gái cùng huyết thống Đàm Vĩnh Hưng, 18 tuổi đã lên chức bà chủ giờ ra sao? - 3

Huỳnh Như được Mr. Đàm đưa đi du lịch nhiều nơi trên thế giới

Con gái cùng huyết thống Đàm Vĩnh Hưng, 18 tuổi đã lên chức bà chủ giờ ra sao? - 4

Huỳnh Như và em trai cu Tin tại nhà của Đàm Vĩnh Hưng ở Mỹ

Trong đám cưới của em gái ruột Huỳnh Minh Hạnh, Đàm Vĩnh Hưng đã đứng ra chuẩn bị mọi thứ, tự mình làm MC, chủ hôn... Đáng chú ý, anh còn thay người cha đã mất để đưa em gái lên lễ đường. “Tôi và em gái cách nhau 1 tuổi. Tôi và nó có chung những ngày mơ. Cả tuổi thơ cho đến tận bây giờ, vẫn gần nhau chưa một lần xa cách”, Đàm Vĩnh Hưng xúc động nói về em gái.

Về việc nhận nuôi 2 con của em gái, Đàm Vĩnh Hưng cho hay: “Em gái tôi sinh ra là đã sang tên cho tôi luôn rồi, giấy khai sinh tôi làm cha 2 bé. Tôi có cách dạy con riêng của mình, tôi chưa bao giờ chửi con, mạt sát con. Tôi thích làm bạn với con, nói chuyện với con theo cách văn minh nhất”.

Con gái cùng huyết thống Đàm Vĩnh Hưng, 18 tuổi đã lên chức bà chủ giờ ra sao? - 5

Con gái cùng huyết thống Đàm Vĩnh Hưng, 18 tuổi đã lên chức bà chủ giờ ra sao? - 6

Vẻ ngoài xinh xắn của Huỳnh Như

Sống cùng Đàm Vĩnh Hưng nhưng Huỳnh Như và cu Tin vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với mẹ ruột là Huỳnh Minh Hạnh. “Ông hoàng nhạc Việt” tuyên bố mình là một ông bố chuẩn mực, rất yêu con. Anh cho 2 con học trường quốc tế. Tình cảm giữa anh và 2 con vô cùng khắng khít, không có khoảng cách.

Hiện Huỳnh Như đã 24 tuổi. Cô hiếm khi chia sẻ hình ảnh đời thường lên mạng xã hội. Thỉnh thoảng cô cùng bố Đàm Vĩnh Hưng tham gia các sự kiện giải trí của những người thân thiết hay tiệc gặp gỡ nội bộ gia đình.

Nguồn: http://danviet.vn/con-gai-cung-huyet-thong-dam-vinh-hung-18-tuoi-da-len-chuc-ba-chu-gio-ra-sao-5...

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly về Việt Nam, hé lộ nhiều sự thật gây ngỡ ngàng

Ca sĩ Hà Phương hiếm hoi chia sẻ về sự nghiệp và gia đình.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung