Con gái Chiều Xuân hát "Cup Song" tặng mẹ

Sự kiện: Khoảnh khắc sao

Bé Hồng Khanh tự tin dùng ly tạo tiếng nhạc hát "Cup Song" tặng mẹ Chiều Xuân.

Tại “Giọng hát Việt nhí” mùa đầu tiên, NSƯT Chiều Xuân bất ngờ được ông chúng quan tâm khi cho cô con gái nhỏ Hồng Khanh tham dự cuộc thi này. 

Hồng Khanh là con gái út của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ tài hoa Đỗ Hồng Quân. Cô bé thừa hưởng hết tất cả năng khiếu và đam mê nghệ thuật từ bố mẹ. Trong khi cô chị Hồng Mi quyết định chọn con đường thời trang thì Hồng Khanh đã thể hiện được năng khiếu diễn xuất thừa hưởng từ mẹ và nét tài hoa trong âm nhạc của bố.

Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu vòng Giấu Mặt của cuộc thi The Voice Kids, Hồng Khanh đã tạo nên một cuộc tranh giành giữa các huấn luyện viên và hàng ngàn người yêu thích bởi nét đang yêu của một cô bé 9 tuổi.

Con gái Chiều Xuân hát "Cup Song" tặng mẹ - 1

Hồng Khanh và nghệ sĩ Chiều Xuân như "hai chị em" thân thiết. Hồng Khanh cho biết em rất thương mẹ nên luôn ngoan ngoãn và muốn dành tặng cho mẹ một món quà bất ngờ.

Dù không tiến xa trong cuộc thi nhưng cái tên Hồng Khanh đã giành được rất nhiều sự yêu mến của đông đảo khan giả. Trang cá nhân của nghệ sĩ Chiều Xuân cũng thu hút hàng chục ngàn lượt theo dõi các hình ảnh hoạt động của cô bé Hồng Khanh.

Mới đây, Hồng Khanh khoe giọng hát đáng yêu với bài hát theo style “Cup Song”, khiến nhiều người thích thú và bất ngờ vì sự tiến bộ thấy rõ trong giọng hát đầy triển vọng của thí sinh nhí chỉ sau 1 năm.

Ngay khi video clip này được chia sẻ, rất nhiều người đã dành nhiều lời khen cho cô con gái của nghệ sĩ Chiều Xuân.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hồng Khanh bên cạnh mẹ Chiều Xuân:

Con gái Chiều Xuân hát "Cup Song" tặng mẹ - 2

Hồng Khanh và nghệ sĩ Chiều Xuân ở nhà như hai người bạn tâm giao. NSƯT Chiều Xuân cho biết, cô luôn lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện của cô con gái để hiểu con nhiều hơn.

Con gái Chiều Xuân hát "Cup Song" tặng mẹ - 3

Chiều Xuân chia sẻ rằng, tuy ở nhà Hồng Khanh là một cô bé rất tinh nghịch nhưng luôn vâng lời mẹ và rất ngoan ngoãn. Không những thế, cô bé luôn thể hiện sự sáng tạo của mình trong mọi việc và thể hiện tốt nhất trong lĩnh vực ca hát.

Con gái Chiều Xuân hát "Cup Song" tặng mẹ - 4

Thường phải ở nhà một mình do bố mẹ rất bận việc, cô bé Hồng Khanh hiếu động thường chơi đùa cùng với các món đồ chơi, bày trò hát múa, đàn ca. 

Con gái Chiều Xuân hát "Cup Song" tặng mẹ - 5

Nghệ sĩ Chiều Xuân cũng cho biết, cô cũng cảm thấy an tâm hơn khi Hồng Khanh biết tự tìm cách giải trí với những món đồ chơi ahy những môn nghệ thuật lành mạnh.

Con gái Chiều Xuân hát "Cup Song" tặng mẹ - 6

Hiện Hồng Khanh vẫn thỉnh thoảng tham gia biểu diễn tại các chương trình và sự kiện văn hoá ở miền Bắc, do cô bé còn tập trung nhiều cho việc học nên không tiện để nhận các lời mời biểu diễn xa.

Video Hồng Khanh hát "Cup Song" thú vị tặng mẹ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm (Dân Việt)
Khoảnh khắc sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN