“Cô giáo” Midu nói gì về việc nhận tiền của học trò trong ngày 20/11?

Thứ Tư, ngày 24/11/2021 09:44 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Để tránh những điều tiếng không hay, hot girl 8X đã lên tiếng nói rõ sự việc.

Sự kiện: Hot girl Midu

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Midu còn là giảng viên ngành Thiết kế thời trang khoa Kiến trúc Mỹ thuật trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (Hutech). Mới đây, trên trang cá nhân, Midu thu hút sự chú ý của dân mạng khi đăng tải hình ảnh rạng rỡ bên lẵng hoa tươi thắm với lời nhắn từ người tặng: “Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Chúc cô Dung luôn vui vẻ”.

“Cô giáo” Midu nói gì về việc nhận tiền của học trò trong ngày 20/11? - 1

Midu khoe quà được học trò tặng ngày 20.11

Đáng chú ý, diễn viên “Thiên mệnh anh hùng” còn tiết lộ được học trò “ting ting” chuyển khoản online chúc mừng. Theo đó, trong tin nhắn giao dịch ngân hàng được nữ giảng viên chia sẻ, nhiều bạn đã đồng loạt gửi số tiền 201.121 đồng (ngày 20/11/21) để bày tỏ tấm lòng. Để tránh những dị nghị không hay về việc công khai nhận tiền học trò ngày Nhà giáo, Midu cho biết: “Chuyển nhiều tiền cô không dám nhận đâu, chuyển cho vui như vậy mới dễ thương và ý nghĩa”.

“Cô giáo” Midu nói gì về việc nhận tiền của học trò trong ngày 20/11? - 3

Học trò chuyển khoản chúc mừng Midu 

Vào 4 năm trước, việc hot girl Midu chính thức trở thành giảng viên Đại học từng vướng tranh luận lớn, nhưng người đẹp sinh năm 1989 luôn cố gắng từng ngày chứng tỏ khả năng của mình. Với Midu, mỗi công việc đều có ý nghĩa cũng như khó khăn và thuận lợi khác nhau. Làm nhiều việc khiến cô bận rộn, điều quan trọng là biết cách sắp xếp và cân bằng. Hiện cô vừa giảng dạy vừa tham gia các hoạt động giải trí và kinh doanh.

“Cô giáo” Midu nói gì về việc nhận tiền của học trò trong ngày 20/11? - 4

Cô giáo Midu trong một tiết dạy

Midu chia sẻ: “Tôi luôn cố gắng để cân bằng giữa việc điều hành, quản lý công ty, việc tham gia nghệ thuật và cả việc giảng dạy. Khi tôi vào trường thì không còn là một Midu của showbiz hay là một người điều hành của một công ty mà tôi phải là một người gần gũi với các học sinh và chỉ cho các em được những điều thực tế nhất, những kiến thức mà tôi có”.

“Cô giáo” Midu nói gì về việc nhận tiền của học trò trong ngày 20/11? - 5

Trang phục đến trường của Midu

Midu là một trong số ít những người đẹp trong showbiz gặt hái nhiều thành công khi rẽ ngang sang lĩnh vực ngoài nghệ thuật. Bên cạnh việc giảng dạy, Midu còn kinh doanh bất động sản và làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm, mở shop thời trang cũng như đầu tư kiếm tiền ở nhiều mảng khác. Người đẹp 8X từng khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ khi mạnh tay chi tới 15 tỷ đồng để đầu tư vào một khu vui chơi mua sắm kết hợp ẩm thực thời trang tại Sài thành. 

Ngoài mê bán đất, Midu còn có sở thích sưu tầm đồ hiệu, túi đắt đỏ từ những thương hiệu lớn như Chanel, Dior, Louis Vuitton, đồng hồ nạm kim cương… Điển hình, người đẹp từng khoe chiếc đồng hồ đỏ nạm kim cương trị giá 1,7 tỷ đồng. Ngoài ra, Midu cũng có nhiều xe hơi tiền tỷ như Audi A4 (1,6 tỷ đồng), Mercedes (2 tỷ đồng)…

“Cô giáo” Midu nói gì về việc nhận tiền của học trò trong ngày 20/11? - 6

Midu bên xe sang

“Cô giáo” Midu nói gì về việc nhận tiền của học trò trong ngày 20/11? - 7

Một góc nhỏ để quần áo, túi xách và giày dép của Midu

Hiện tại, ở tuổi 32, Midu vẫn “độc thân vui vẻ”. Cô cho biết không muốn đại gia che chở mà sẽ đi lên bằng đôi chân mình, hi vọng gặp được người tâm đầu ý hợp, đủ duyên.

Nguồn: http://danviet.vn/co-giao-midu-noi-gi-ve-viec-nhan-tien-cua-hoc-tro-trong-ngay-20-11-50202124119...

Ảnh nóng bỏng bất ngờ của 3 sao nữ làm giảng viên “gây sốt” cộng đồng mạng

Ba người đẹp gây chú ý khi được mời làm giảng viên Đại học ở tuổi rất trẻ.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Hot girl Midu
Báo lỗi nội dung