Clip Tuấn Hưng phản ứng mạnh trước fan cuồng quá khích

Thứ Năm, ngày 17/12/2015 08:57 AM (GMT+7)

Tuấn Hưng phản ứng khá gay gắt khi bị một khán giả ném ly lên sân khấu trong lúc anh đang biểu diễn.

Sự kiện: Tuấn Hưng

Sau một thời gian lưu diễn nước ngoài, tối qua 16.12, ca sỹ Tuấn Hưng đã có buổi biểu diễn đầy hứng khởi ở một quán bar tại Nha Trang. Sức hút của huấn luyện viên điển trai The Voice khiến địa điểm diễn trở nên chật chột vì quá đông người kéo đến. Tuy nhiên, cũng vì quá đông khán giả mà sau đó, tình huống không mong muốn đã xảy ra.

Đang lúc Tuấn Hưng biểu diễn đoạn cao trào, một số khán giả bất ngờ kéo lên sân khấu xin chụp ảnh với thần tượng. Ngay lúc này, lực lượng an ninh của quán bar nhanh chóng đứng vòng quanh để bảo vệ cho nam ca sỹ. Trước tình trạng lộn xộn, Tuấn Hưng tạm dừng biểu diễn và nhẹ nhàng đề nghị các khán giả hãy lui xuống sân khấu, tạo điều kiện cho anh tiếp tục chương trình.

"Ông bố một con" lên tiếng: "Tất cả các bạn dồn lên sân khấu tôi không thể hát được. Làm ơn, xin các anh các chị lui lại, đừng lên nữa".

Tuy nhiên, khán giả vẫn ùn ùn kéo lên khiến lực lượng bảo vệ phải rất vất vả để trấn an. Ngay lúc đó, một chiếc ly từ phía khán giả "bay" thẳng lên sân khấu - đúng vị trí Tuấn Hưng đang đứng.

Clip Tuấn Hưng phản ứng mạnh trước fan cuồng quá khích - 1

Tuấn Hưng phản ứng gay gắt trước hành động xúc phạm của khán giả

Nam ca sĩ ngay lập tức phản ứng lại rất gay gắt, đặc biệt là khi có một người đàn ông giơ tay thừa nhận vừa làm hành động trên nhưng từ chối lên sân khấu "đối chất" với Tuấn Hưng. Clip ghi lại tình huống này sau đó lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội và thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Nhiều người đánh giá Tuấn Hưng ứng xử rất mạnh mẽ, đồng thời lên án hành vi thiếu văn hóa của vị khán giả kia.

Liên lạc với Tuấn Hưng vào sáng nay (17.12) để ghi nhận thêm về sự cố trong đêm qua, nhưng nam ca sỹ hiện tại chưa nghe máy. 

Clip: Tuấn Hưng tức giận khi bị khán giả ném ly lên sân khấu.

Clip Tuấn Hưng phản ứng mạnh trước fan cuồng quá khích - 2

Anh định xuống phía dưới để gặp người đàn ông ném chiếc ly nhưng bảo vệ đã ngăn lại

Tuấn Hưng từ lâu nổi tiếng là người cứng rắn và nóng tính. Từng có thâm niên đi diễn bar và các sự kiện sinh viên nên Tuấn Hưng có khá nhiều kinh nghiệm ứng xử với các tình huống quá khích, hy hữu. Tuy nhiên, nam ca sĩ ít khi "chịu nhịn" như các đồng nghiệp mà sẵn sàng phản ứng lại với khán giả nếu gặp tình huống thiếu tôn trọng.

Theo Ngọc Khanh (danviet.vn)
sự kiện Tuấn Hưng
Báo lỗi nội dung