Chuyện ít biết về 5 BTV giữ sóng Thời sự 19h của VTV

Thứ Tư, ngày 30/11/2016 11:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những gương mặt BTV nổi bật như Hoài Anh, Thúy Hằng, Hữu Bằng,…gây ấn tượng khi “giữ sóng” bản tin Thời sự 19h.

Gương mặt ấn tượng đầu tiên của sóng Thời sự 19h chính là BTV Hoài Anh – mảnh ghép cuối cùng trong “bộ tam ca 3A” Vân Anh – Diệp Anh – Hoài Anh. Trước khi dẫn bản tin của VTV, Hoài Anh từng là người dẫn chương trình, biên tập viên của đài truyền hình Việt Nam (VTV1, VTV4) và trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP.HCM (VTV9).

Chuyện ít biết về 5 BTV giữ sóng Thời sự 19h của VTV - 1

BTV Hoài Anh "giữ sóng" bản tin Thời sự 19h.

Nữ BTV sinh năm 1980 được xem là người có chất giọng miền Nam đầu tiên “giữ sóng” bản tin Thời sự 19h của VTV. Hoài Anh từng chia sẻ: “Ở trong Nam, tôi nghĩ giọng tôi cũng không có gì đặc biệt lắm. Nhưng khi ra Hà Nội làm việc, có lẽ đó là một nét mới lạ nên tôi được chú ý hơn, và có được những khán giả yêu mến".

Chuyện ít biết về 5 BTV giữ sóng Thời sự 19h của VTV - 2

BTV Thúy Hằng

Sau Hoài Anh, chất giọng miền Nam truyền cảm, nhẹ nhàng, lạ tai của của BTV Thúy Hằng được nhiều người ví như một làn gió lạ phương Nam gửi tới khán giả trong bản tin Thời sự 19h. Không chỉ có chất giọng đặc biệt, Thúy Hằng còn thu hút và được khán giả yêu mến bởi nét đẹp dịu dàng, đằm thắm và phúc hậu đậm chất Á Đông. Cô được bạn bè và đồng nghiệp ưu ái gọi là “Hoa khôi làng báo”.

Cùng “giữ sóng” bản tin Thời sự 19h với 2 BTV nữ xinh đẹp còn có 3 gương mặt nam ấn tượng là BTV Hữu Bằng, Tuấn Dương và Anh Tuấn.

Chuyện ít biết về 5 BTV giữ sóng Thời sự 19h của VTV - 3

BTV Hữu Bằng gây ấn tượng bởi phong thái chững chạc và cách xử lý vấn đề thông minh.

Với BTV Hữu Bằng, trước khi công tác tại VTV, anh từng có thâm niên trong lĩnh vực PR và giáo dục. Khi mới bước chân vào VTV, chàng MC điển trai sinh năm 1969 công tác chính tại Ban thanh thiếu niên VTV6, tuy nhiên sau đó, anh có cơ hội thử sức với vai trò BTV tại chương trình thời sự 19h và gắn bó đến thời điểm hiện tại.

MC Hữu Bằng gây ấn tượng với khán giả nhờ lối dẫn lịch lãm, chững chạc và cách xử lý vấn đề vô cùng thông minh. Nam MC từng tâm sự:“Tôi thể hiện tình yêu của mình dành cho VTV bằng cách đi làm đúng giờ, làm việc nghiêm túc và hăng say”.

Chuyện ít biết về 5 BTV giữ sóng Thời sự 19h của VTV - 4

BTV Tuấn Dương mới "giữ sóng" bản tin Thời sự 19h nhưng được nhiều khán giả yêu mến.

Sinh năm 1982, BTV Tuấn Dương từng được biết đến với vai trò BTV đảm nhận nhiều chương trình Thời sự, chính luận trên kênh VTC1. Từng có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình chính luận, anh ngay lập tức thể hiện bản lĩnh và cuốn hút khán giả với phong cách linh hoạt, thông minh của bản thân mình khi “giữ sóng” bản tin Thời sự 19h của VTV.

Nhận được nhiều yêu mến của khán giả, BTV Tuấn Dương được kỳ vọng là gương mặt kế nhiệm của BTV Quang Minh trong thời gian tới.

Chuyện ít biết về 5 BTV giữ sóng Thời sự 19h của VTV - 5

BTV Anh Tuấn là "em út" của bản tin Thời sự 19h.

BTV Anh Tuấn sinh năm 1986 ở Hà Nội, anh bắt đầu xuất hiện sóng Thời sự 19h cách đây hơn một năm. Với khuôn mặt trẻ trung, phong thái đĩnh đạc, văn phong hoạt bát và lối dẫn gãy gọn, Anh Tuấn sớm tạo nên nhiều ấn tượng đối với khán giả truyền hình.

Chia sẻ
Theo Song Ngư (Người đưa tin)
sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất
Báo lỗi nội dung