Chồng cũ xin lỗi Phi Thanh Vân vì "giận quá mất khôn"

Bảo Duy thừa nhận những hình ảnh đập phá đồ đạc mà Phi Thanh Vân đăng tải đều đúng.

Ngày 5.2, Phi Thanh Vân bất ngờ lên tiếng về việc ly hôn và tố cáo chồng cũ Bảo Duy ăn chơi trác táng, đập phá nhà cửa để đòi được gặp con trai. Cô đăng tải nhiều đoạn tin nhắn giữa mình và Bảo Duy kèm những hình ảnh chụp lại cảnh tượng tan hoang ở căn hộ nơi gia đình cô sinh sống.

Chồng cũ xin lỗi Phi Thanh Vân vì "giận quá mất khôn" - 1

Bảo Duy và Phi Thanh Vân thuở còn mặn nồng

Một ngày sau khi bị Phi Thanh Vân tố, Bảo Duy đã lên tiếng xin lỗi vì chuyện riêng không hay ho cũng gia đình đã khiến mọi người bận tâm, phiền lòng. Anh cho biết, hầu hết những gì Phi Thanh Vân vừa đăng trên Facebook và báo chí là không sai.

"Thật lòng Duy không có gì để thanh minh, biện hộ cho hành động của mình ngày hôm đó." - Bảo Duy chia sẻ.

Anh cho biết, trước lẫn sau quyết định ly hôn, mặc dù cố gắng gượng nhưng sự thực tâm trạng của anh xuống dốc không phanh, rất sa sút.

"Bản thân Duy một lần nữa đối diện với hôn nhân tan vỡ, và Duy cũng ý thức được rằng một khi Duy quyết định là ra đi tay trắng, Duy không chỉ mất đi người đàn bà của mình còn có thể mất luôn quyền nuôi duỡng, chăm sóc đứa con trai vừa tròn 1 tuổi mà Duy vô cùng yêu thuơng." - Bảo Duy tâm sự.

Anh cho biết, sự việc đáng tiếc trên xảy ra khi anh đã uống rượu rất say cộng với tâm trạng tồi tệ, quá mong nhớ con trai vì vậy đã có những hành vi mất kiểm soát.

"Đây không phải là lý do để biện minh cho chuyện đã xảy ra. Duy chỉ có thể nói rằng những lời nói, hành động của Duy trong thời điểm đó không phải bản chất con nguời Duy. Duy thật sự rất lấy làm tiếc..." - chồng cũ Phi Thanh Vân nhận lỗi.

Anh cũng gửi lời xin lỗi đến cha mẹ Phi Thanh Vân và cũng là cha mẹ vợ của anh. Anh muốn gặp để nói lời xin lỗi nhưng vì thời điểm này khá nhạy cảm nên đành nhắn lời. Bảo Duy cũng xin lỗi cả vợ cũ lẫn con trai vì những hành vi mất kiểm soát.

Chồng cũ xin lỗi Phi Thanh Vân vì "giận quá mất khôn" - 2

Cả gia đình Phi Thanh Vân vào đầu năm 2017 khi còn hạnh phúc

"Xin lỗi Phi Thanh Vân, anh thừa nhận anh đã phạm rất nhiều sai lầm trong cuộc đời và có lẽ lỗi lầm lớn nhất của anh với em đó là anh không thể mang lại cho em một cuộc sống như em mong đợi. Khi anh quyết định dừng lại thật lòng anh không nghĩ cuối cùng chỉ vì quá thương nhớ con, trong một giây phút nóng giận không kiểm soát của mình, lại khiến mọi chuyện diễn ra theo cách tồi tệ như vậy. Xin lỗi em, đã làm em phải lo nghĩ vất vả, làm em phải thiệt thòi rồi." - Bảo Duy nhắn với Phi Thanh Vân.

Theo Bảo Duy, giờ đây, ai đúng ai sai không còn quan trọng nữa, anh muốn mọi chuyện kết thúc êm đẹp. Hiện tại, Phi Thanh Vân vẫn khóa di động và không thể liên hệ với cô.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
Phi Thanh Vân: Ngôi sao quái chiêu Xem thêm
Báo lỗi nội dung