Choáng với fan cuồng nhất thế giới của Justin Bieber

Chủ Nhật, ngày 20/12/2015 11:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô gái này thậm chí đã tự ý đổi họ của mình theo Justin và luôn giới thiệu là vợ của nam ca sĩ.

Sự kiện: Justin Bieber

Gabrielle Newton-Bieber, 22 tuổi, đến từ Worksop, Nottinghamshire, hiện đang là một nhân viên siêu thị. Cô gái này "cuồng" nam ca sĩ Justin tới mức tin rằng đã cưới anh chàng nên quyết định đổi họ của mình thành Bieber.

Trong suốt 6 năm qua, Gabrielle cũng đã xăm 5 hình xăm đều liên quan tới Justin. Thậm chí, cô còn đang suy nghĩ về việc xăm hình tiếp theo ở những chỗ nhạy cảm hơn như ngực hay mặt. Gabrielle chia sẻ, cô hy vọng những hành động của mình sẽ được ngôi sao này để ý tới và đồng ý ... có con với cô.

Choáng với fan cuồng nhất thế giới của Justin Bieber - 1

Gabrielle khoe giấy chứng nhận họ Bieber giữa đống đồ cô sưu tầm về nam ca sĩ.

Fan cuồng này cũng sưu tập đủ mọi thứ liên quan đến Justin Biber bao gồm băng đĩa, nước hoa, sơn móng tay, đồ trang điểm... của các thương hiệu anh chàng đang sử dụng và một tủ đầy những bộ đồ giống như những gì Justin đã mặc . Cô thậm chí còn dán ảnh thần tường kín tường.

Gabrielle tâm sự: “Bây giờ tất cả mọi người đều gọi tôi là Justin, ngay cả sếp của tôi. Tôi cũng luôn giới thiệu với tất cả mọi người, Justin Bieber là chồng của mình”.

Choáng với fan cuồng nhất thế giới của Justin Bieber - 2

Fan cuồng này đã có tổng cộng 5 hình xăm liên quan đến Justin.

Gabrielle chưa từng có bạn trai vì cô tin rằng, người đàn ông duy nhất khiến cô ấy hạnh phúc chỉ có thể là Justin Bieber. “Tôi nghĩ Justin Bieber là người đàn ông duy nhất dành cho tôi. Tôi sẽ không hẹn hò với ai ngoại trừ Justin, trừ phi anh ấy có anh em sinh đôi hoặc một ai đó giống hệt”.

Cô nàng chia sẻ thêm: “Justin ra mắt ca khúc đầu tiên One Time khi tôi vừa 16 tuổi và ngay lâp tức tôi đã bị ám ảnh bởi anh ấy. Justin quá đáng yêu và tôi đã rơi vào lưới tình với anh ấy ngay tức thì. Justin Bieber là cả thế giới đối với tôi và tôi sẽ không bao giờ thay đổi điều đó".

Choáng với fan cuồng nhất thế giới của Justin Bieber - 3

Gabrielle ngủ cùng tấm bìa in hình Justin Bieber trong suốt 6 năm.

Gabrielle cũng thừa nhận, từ năm 16 tuổi đến nay, cô ngủ chung với một tấm bìa cứng có hình của Justin Bieber. Thậm chí, cô gái 22 tuổi còn mang tấm bìa có hình Justin xuống nhà ăn tối, trò chuyện cùng với nó.

Được biết, Gabrielle chia sẻ độ cuồng của mình lên báo chí với hy vọng Justin Bieber sẽ để mắt tới cô khi anh biểu diễn tại Sheffield Arena sắp tới. “Việc được gặp gỡ anh ấy thực sự là cả thế giới với tôi, theo đúng nghĩa đen. Tôi rất muốn cảm ơn những gì mà anh ấy đã làm với các fan của mình”.

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Theo Mirror) (danviet.vn)
sự kiện Justin Bieber
Báo lỗi nội dung