Chiến Thắng xây biệt thự ở quê để cưới vợ 3 kém 18 tuổi

Thứ Bảy, ngày 01/10/2016 11:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi hoàn thành căn nhà, danh hài Chiến Thắng đã đón bố mẹ, bạn gái về ở cùng.

Mới đây, danh hài Chiến Thắng tiết lộ việc mình vừa hoàn thành xong căn nhà 5 tầng tại thị xã Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) – quê hương nơi anh sinh ra và lớn lên.

Đây là thành quả lao động sau một năm miệt mài chạy show của nam danh hài Nói xấu vợ.

Chiến Thắng xây biệt thự ở quê để cưới vợ 3 kém 18 tuổi - 1

Danh hài Chiến Thắng và bạn gái Ngọc Ánh.

Chiến Thắng tiết lộ, căn nhà anh mới hoàn thành gồm 5 tầng, mỗi tầng có diện tích mặt sàn khoảng 100 mét vuông. "Tổng tiền xây dựng hết hơn 5 tỷ đồng, là số tiền tôi tiết kiệm được trong vòng hơn năm qua. Nếu như ở Hà Nội, căn nhà này có thể không là gì so với mọi người nhưng ở Phúc Yên, nó là cả một gia tài lớn”, Chiến Thắng nói.

Chiến Thắng cho biết, sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với người vợ thứ hai (chị Nguyễn Thanh Tám – người bạn thân từ thủa nhỏ), anh ra đi với hai bàn tay trắng và để lại toàn bộ tài sản cho vợ cũ và con. Ở nhà thuê một năm trời, danh hài cật lực chạy show ngày đêm với mong muốn sớm xây nhà để lập gia đình với bạn gái kém 18 tuổi Ngọc Ánh.

Sau khi hoàn thành căn nhà, danh hài Chiến Thắng đã đón bố mẹ, bạn gái về ở cùng. “Bố mẹ và tôi đều coi Ngọc Ánh là thành viên trong gia đình. Bạn gái tôi ở cùng bố mẹ cũng tiện việc chăm sóc, cơm nước cho các cụ mỗi khi tôi đi diễn”, Chiến Thắng nói.

Về đám cưới với bạn gái kém 20 tuổi rất xinh đẹp, Chiến Thắng tiết lộ, có thể đám cưới sẽ diễn ra vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2017, tùy thuộc vào điều kiện của cả hai.

Tuy nhiên, danh hài khẳng định, bố mẹ anh đã coi Ngọc Ánh như con cái trong gia đình và cả hai đã nghĩ đến một đám cưới.

Đám cưới sẽ tổ chức theo truyền thống của người Á Đông thôi, không có gì quá đặc biệt, chỉ có điều, chúng tôi sẽ phải xem xét ngày giờ thật kĩ”, Chiến Thắng vui mừng tiết lộ.

Chiến Thắng xây biệt thự ở quê để cưới vợ 3 kém 18 tuổi - 2

Căn nhà trị giá hơn 5 tỷ của nghệ sĩ Chiến Thắng tại thị xã Phúc Yên.

Là một trong những danh hài nổi tiếng nhất miền Bắc nhưng Chiến Thắng có đường tình duyên khá lận đận. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người vợ đầu năm 1994, Chiến Thắng kết hôn cùng một công chức nhà nước, là bạn học cùng thời cấp 3 và chơi rất thân với Chiến Thắng.

Về con cái, Chiến Thắng chia sẻ: "Trước đây nhiều nguồn tin nói tôi có 4 người con là không chính xác. Tôi từng đổ vỡ trong hôn nhân. Với người vợ đầu tôi có một cháu trai 15 tuổi. Với người vợ sau tôi có một bé gái tên Thảo My sinh năm 2011. Người vợ thứ hai có 2 con riêng".

Tháng 6.2015, Chiến Thắng ly hôn với người vợ thứ hai với lý do "không hợp nhau".

Chia sẻ
Theo Kiều Thuận (Dân Việt)
sự kiện Chiến Thắng
Báo lỗi nội dung