Chiến Thắng nói gì khi bị mang tiếng “Sở Khanh”?

Thứ Năm, ngày 01/12/2016 11:16 AM (GMT+7)

"Tôi biết mình sống thế nào, ưu nhược điểm ra sao, nên tự nhủ lòng cứ thẳng thật mà sống".

Sau hai cuộc hôn nhân không trọn vẹn, đúng lúc công chúng tưởng chừng diễn viên hài Chiến Thắng sẽ bình yên bên bến đỗ mới là người bạn gái kém 18 tuổi thì đột nhiên mối tình này tan vỡ bởi lý do, bạn gái Chiến Thắng đã có con riêng và quyết định giấu anh về “bí mật” ấy.

Sự việc này khiến dư luận không khỏi nghi ngờ Chiến Thắng: Phải chăng lý do trên chỉ là cái cớ cho một tình yêu không đủ lớn? Thậm chí, nhiều người còn gọi anh là “Sở Khanh”.

Chiến Thắng nói gì khi bị mang tiếng “Sở Khanh”? - 1

Diễn viên hài Chiến Thắng. Ảnh: TL

Đổ vỡ nhiều vẫn không mất niềm tin

Liên hệ với diễn viên hài Chiến Thắng đúng thời điểm anh bận rộn với “mùa” hài Tết, trước câu hỏi về chuyện chia tay Ngọc Ánh (tên bạn gái cũ của Chiến Thắng – PV), nam diễn viên xác nhận, nguyên nhân khiến anh và bạn gái cũ “đường ai nấy đi” là gần đến ngày đăng ký kết hôn thì anh và gia đình mới vỡ lẽ, vợ tương lai của anh từng lập gia đình và có một con riêng. Sự việc được Ngọc Ánh giấu kín suốt một năm cho đến khi anh hỏi thì cô mới gật đầu xác nhận.

Trải lòng về hành động giấu giếm quá khứ hôn nhân cho đến giây phút cuối cùng, Ngọc Ánh thừa nhận với báo chí, cô từng có chồng con nhưng vì sợ “người mới” không chấp nhận chuyện “con anh, con tôi, con chúng ta” nên mới lảng tránh sự thật.

Hủy hôn vì bạn gái giấu chuyện có con riêng liệu có ích kỉ quá không? Trước câu hỏi này, diễn viên hài Chiến Thắng bày tỏ, có quá nhiều nỗi niềm, ám ảnh phía sau lời nói dối này mà người ngoài cuộc không dễ thấu hiểu và chia sẻ. “Anh lo lắng về tình trạng “con anh, con tôi, con chúng ta” nếu kết hôn và đặc biệt quá ám ảnh trước lời nói dối của người yêu cũ nên quyết định chia tay.

Trao đổi với phóng viên, diễn viên hài Chiến Thắng cho biết: “Bố mẹ tôi rất quý cô ấy. Ông bà cũng luôn khao khát có một cô con dâu nên giá như ngay từ đầu, khi gia đình tôi hỏi chuyện, cô ấy thành thật kể về quá khứ thì mọi chuyện đã khác, không mất mát niềm tin, không dấy lên nhiều ngờ vực và khoảng cách...

Tất nhiên, tôi không trách Ngọc Ánh vì cô ấy còn quá trẻ, có nỗi niềm riêng trong lòng nên dù buồn đau, tôi vẫn nghĩ đó là do duyên số, chúng tôi không lấy nhau được thì là anh em. Thú thực, tôi cũng không định chia sẻ với báo chí để tránh ồn ào, nhưng tôi rất tiếc Ngọc Ánh đã công khai sự việc lên báo khiến không ít người chỉ trích tôi là “Sở Khanh”. Trước tình thế “tiến thoái lưỡng nan”, tôi đành lên tiếng với mong muốn sự việc được sáng tỏ thì những nghi ngờ, đồn đoán cũng kết thúc cho cả tôi và Ánh”.

Chiến Thắng nói gì khi bị mang tiếng “Sở Khanh”? - 2

Về thông tin bạn gái cũ tự tử vì bị hủy hôn, nam diễn viên tâm sự, trước đó, anh chỉ biết Ngọc Ánh phải nằm viện và gọi điện hỏi thăm thì nhận được câu trả lời là “không sao mà”. Anh không hề biết bạn gái cũ vì bị hủy hôn mà tự tử.

“Nhiều người cứ hỏi tôi, cứ lận đận mãi chắc mất niềm tin về đời sống hôn nhân lắm, nhưng tôi nghĩ rồi, tất cả đều do con người mà ra. Những cá tính, số phận, xuất thân… khác biệt ghép lại thành đôi lứa, hợp – tan cũng là điều không quá khó hiểu. Tôi biết mình sống thế nào, ưu nhược điểm ra sao, nên tự nhủ lòng cứ thẳng thật mà sống. Tin đồn như gió bay, mình không nắm bắt được mà cũng chẳng thể chạy theo mà giải thích cả đời. Đến với nhau, không ai muốn một ngày kia tan vỡ nên đã tan vỡ rồi thì là lỗi ở mình, mình phải nghĩ ngợi và chấp nhận”, diễn viên hài Chiến Thắng nói.

Theo Thành Nam (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Chiến Thắng
Báo lỗi nội dung