Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Cậu cả nhà Beckham hẹn hò giữa đêm với mẫu tuổi teen

Thứ Tư, ngày 02/11/2016 10:26 AM (GMT+7)
Sự kiện:

David Beckham

Cậu cả nhà Beckham đã bị bắt gặp khi đang ra ngoài cùng người mẫu tuổi teen Sofia Richie.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tối chủ nhật vừa qua, Brooklyn Beckham và Sofia Richie đã bị cánh papazazi bắt gặp khi ra ngoài cùng với nhau. Cặp đôi nói chuyện với nhau rất thân mật khi đang đi bộ trên hè phố tại khu vực Beverly Hills của Los Angeles lúc nửa đêm.

Cậu cả nhà Beckham hẹn hò giữa đêm với mẫu tuổi teen - 1

Brooklyn Beckham hẹn hò lúc nửa đêm với người mẫu tuổi teen

Với gia đình nổi tiếng của mình, việc Brooklyn Beckham và Sofia Richie cũng không có gì là điều đáng ngạc nhiên. Brooklyn Beckham là con trai lớn của cặp đôi quyền lực Victoria và David Beckham, trong khi Sofia Richie là con gái của danh ca Lionel Richie cùng người vợ thứ 2.

Tuy nhiên, một nguồn tin đã chia sẻ với tờ Mail Online cho biết, Brooklyn Beckham và Sofia Richie không hẹn hò. Họ chỉ là bạn bè, cùng với nhóm những người bạn khác ở Los Angeles.

Cậu cả nhà Beckham hẹn hò giữa đêm với mẫu tuổi teen - 2

Sofia là con gái của danh ca Lionel Richie

Nhiều người còn tinh ý phát hiện, trong lúc ra ngoài cùng Brooklyn Beckham, Sofia vẫn mặc chiếc quần thể thao có in dòng chữ quảng cáo cho tour diễn Purpose của Justin Bieber. Vào tháng 8 vừa rồi, Justin Bieber và Sofia Richie cũng bị đồn là đang hẹn hò cùng với nhau.

Việc Sofia Richie đi chơi cùng Brooklyn Beckham được cho là vì đang khó chịu vì mối quan hệ với Justin Bieber. Vì chỉ 1 tháng sau khi cặp kè, nam ca sĩ đã chia tay cô bạn gái mới không thương tiếc.

Cậu cả nhà Beckham hẹn hò giữa đêm với mẫu tuổi teen - 3

Justin Bieber và Sofia Richie từng hẹn hò với nhau trong một tháng

Tuy nhiên một nguồn tin chia sẻ với E! News rằng Sofia vẫn còn lưu luyến nhiều với Justin Bieber và vẫn giữ liên lạc với nam ca sĩ người Canada, dù cả hai đã không còn hẹn hò. Thậm chí, con gái của Lionel Richie vẫn đến liveshow của Justin Bieber và mặc quần cổ vũ cho Justin.

Về phần cậu cả nhà Beckham, Brooklyn đang khá kín tiếng trong chuyện riêng tư, sau khi chia tay nữ diễn viên Chloe Moretz.

Theo Yên Chi (DLM) (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang