Cẩm Ly "tố" Minh Tuyết mượn tiền 20 năm chưa trả

Chủ Nhật, ngày 27/08/2017 08:26 AM (GMT+7)

Chị Tư tiết lộ, không chỉ riêng Minh Tuyết, trong nhà ai cũng từng vay mượn tiền của cô nhưng đều "một đi không trở lại".

Tối 26/8, chương trình Ca sĩ giấu mặt đã diễn ra với sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Minh Tuyết. Giọng ca hải ngoại đã mời người thân trong gia đình là bà Cẩm Vân – mẹ của nữ ca sĩ và hai chị gái Cẩm Ly, Hà Phương góp mặt trên ghế “nóng” đặc biệt. Đây cũng là dịp hiếm hoi 3 chị em ca sĩ nổi tiếng cùng hội ngộ tại Việt Nam và tham gia chung một gameshow.

Cẩm Ly "tố" Minh Tuyết mượn tiền 20 năm chưa trả - 1

Minh Tuyết làm khách mời đặc biệt trong chương trình Ca sĩ giấu mặt.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng mời nhiều đồng nghiệp thân thiết như Mai Tiến Dũng, Quang Linh, Hồng Ngọc và nhạc sĩ Lương Bằng Quang tham gia “chấm điểm” trong chương trình lần này.

Trong lúc Minh Tuyết giao lưu cùng khán giả, MC Trường Giang đã thắc mắc về quyết định sang Mỹ lập nghiệp của nữ ca sĩ. Em gái Cẩm Ly tâm sự, cách đây 20 năm, cô đã có những ngày đầu vô cùng khó khăn khi lần đầu lập nghiệp xa xứ. Bởi lúc đó, đôi song ca Cẩm Ly – Minh Tuyết đang nổi đình nổi đám tại Sài Thành thì cô đã có một quyết định táo bạo, bỏ hết tất cả để sang Mỹ định cư.

Nữ ca sĩ kể lại, hành trang đơn sơ mà cô có được lúc đó chỉ là chút vốn liếng mà cô vay mượn từ chị Tư Cẩm Ly. Tuy vấp phải sự phản đối từ phía gia đình, đặc biệt là mẹ, nhưng Minh Tuyết vẫn cố chấp theo đuổi ước mơ của bản thân.

Minh Tuyết đã nói với mẹ rằng: “Con sang đó, nếu trung tâm băng nhạc không nhận thì con đi hát đám cưới. Nếu nơi tổ chức tiệc cưới không nhận thì con đi làm bồi bàn. Nếu bồi bàn cũng không được thì con đi rửa chén. Con có đôi bàn tay, con không sợ!”

Khi sống một mình trên đất khách, giọng ca sinh năm 1976 đã không ngừng nỗ lực, vượt qua rất nhiều khó khăn mới có thể bám trụ tại thị trường hải ngoại. Ở Mỹ, cô không ít lần tủi thân, khóc thầm khi thấy mọi người về nhà sum họp, đoàn viên bên gia đình vào những dịp Tết Nguyên Đán.

Cẩm Ly "tố" Minh Tuyết mượn tiền 20 năm chưa trả - 2

Cẩm Ly từng rất sốc và suy sụp một thời gian dài khi em gái bất ngờ bỏ hết tất cả để sang Mỹ định cư.

Về phía Cẩm Ly, nữ ca sĩ cũng cho biết, Minh Tuyết dù nhỏ tuổi hơn nhưng bản tính lại rất mạnh mẽ, tự lập. Khi cả hai còn là một đôi song ca, cô em gái này cũng là người lo toan hết mọi thứ như tự nhận show, làm tài xế của chị gái khi cả hai đi diễn xa.

Chính vì vậy, quyết định lập nghiệp xa xứ của Minh Tuyết đã khiến Cẩm Ly suy sụp một thời gian dài. Dù khá bàng hoàng, nhưng giọng ca Chim trắng mồ côi vẫn tôn trọng quyết định của em gái. Và theo cô, nhờ có quyết định lý trí của ngày xưa mà hôm nay, khán giả đã được nhìn thấy một Minh Tuyết, Cẩm Ly toả sáng trên sân khấu và có vị trí riêng trong lòng khán giả.

Khi hai chị em đang tâm sự, MC Trường Giang đã bất ngờ cắt ngang câu chuyện, anh tò mò về số tiền Minh Tuyết vay mượn khi xưa liệu đã được hoàn trả chủ nhân hay chưa. Cẩm Ly lập tức phì cười trước câu hỏi này và tranh thủ “kể khổ” rằng, trong nhà cô, ai cũng từng vay mượn tiền của cô nhưng đều “một đi không trở lại”.

Cẩm Ly "tố" Minh Tuyết mượn tiền 20 năm chưa trả - 3

Trường Giang khiến cả trường quay cười ồ khi bất ngờ nhắc lại khoản tiền mà Minh Tuyết từng vay mượn chị gái.

Hà Phương bổ sung thêm, chị Tư là người có thói quen tích góp, làm nhiều tiền nhưng không bao giờ dùng đến mà chỉ biết tiết kiệm.

Minh Tuyết cũng ngượng ngùng trả lời: “Để lâu tiền nó mục đó Tư, chị cứ để chị em xài bớt đi!” khiến cả khán phòng cười ồ thích thú.

Ngoài ra, trong tập phát sóng tối qua, bà Cẩm Vân – mẹ của Minh Tuyết cũng là khách mời đầu tiên đoán nhầm cả 4 vòng thi trong suốt 3 mùa Ca sĩ giấu mặt. Bà không khỏi che mặt xấu hổ vì 4 lần liên tiếp không nhận ra giọng cô  con gái út.

Cẩm Ly "tố" Minh Tuyết mượn tiền 20 năm chưa trả - 4

Mẹ Minh Tuyết che mặt xấu hổ vì 4 lần liên tiếp không nhận ra giọng hát con gái.

Minh Tuyết đã giải vây cho mẹ và nói rằng, khi đứng trong căn phòng bí ẩn trên sân khấu, cô chỉ quan tâm việc chị Tư có nhận ra mình hay không. Không phụ lòng mong mỏi của em gái, Cẩm Ly đã là người duy nhất đoán đúng kết quả ở cả 4 vòng thi.

Bên cạnh đó,, Minh Tuyết cũng tỏ ra hờn dỗi khi nhiều đồng nghiệp thân thiết  nhận nhầm giọng hát của cô. Nữ ca sĩ doạ sẽ không hát nhạc Lương Bằng Quang, cũng không nhận show do chồng Hồng Ngọc tổ chức tại Mỹ. Lời nói đùa của giọng ca hải ngoại đã khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ giấu mặt
Báo lỗi nội dung