Ca sĩ phát ngôn sốc "hoa hậu không bằng người giúp việc" gây tranh cãi dữ dội

Thứ Ba, ngày 14/04/2020 10:26 AM (GMT+7)

Phát ngôn so sánh hoa hậu với người giúp việc của Nathan Lee gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, Nathan Lee bất ngờ có chia sẻ, bày tỏ quan điểm riêng về danh hiệu Hoa hậu ở showbiz Việt. Nam ca sĩ thẳng thắn chỉ trích việc mua danh hiệu để bước chân vào showbiz mà không có hoạt động nghệ thuật chân chính.

"Mình mong khán giả sáng suốt và không đánh đồng nghệ sĩ. Nhiều người bỏ tiền ra mua mấy cái danh Hoa hậu ao làng hòng dọn đường bước chân vào showbiz Việt. Làng lúa, làng hoa, nơi nhìn đâu cũng thấy bông Hậu (Hoa hậu). Kẻ mua vì thừa tiền nhưng háo danh, người thì muốn lừa gạt bởi sự hào nhoáng, sang chảnh ảo. Hãy tự hỏi họ đã có hoạt động nghệ thuật gì? Là nghệ sĩ thì phải có sản phẩm. Chứ lên vài bài báo, xuất hiện vài sự kiện, suốt ngày khoe giàu khoe sang chảnh thì chỉ là ảo mà thôi! Họ ăn bám showbiz chứ không phải là nghệ sĩ hay ngôi sao gì nhé! Hãy tỉnh táo!" - Nathan Lee viết.

Ca sĩ phát ngôn sốc "hoa hậu không bằng người giúp việc" gây tranh cãi dữ dội - 1

Nathan Lee thẳng thắn nói về danh hiệu Hoa hậu "ảo".

Đáng chú ý, "ca sĩ triệu đô" gây bất ngờ với phát ngôn so sánh khi cho rằng: "Nhiều quả Hoa hậu mình nhìn trái nhìn phải, nhìn Bắc xuống Nam, nhìn ngang nhìn dọc không bằng cô giúp việc nhà mình, thề!".

Phát ngôn của Nathan Lee nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận sôi nổi, gây tranh cãi dữ dội trên cộng đồng mạng. Bên dưới phần bình luận, ca sĩ Phương Anh Idol đồng tình: "Like bằng cả trái tim non bé bỏng". Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng bày tỏ: "Cái này em đồng ý với anh nè! Đã mang tiếng nghệ sĩ là phải có đóng góp cho nghệ thuật, chứ chụp vài bộ ảnh hở hang là chỉ để báo giá thôi".

Trong đó, nhiều ý kiến cư dân mạng cũng đồng tình với quan điểm của Nathan Lee khi cho rằng, danh hiệu Hoa hậu ngày càng trở nên dễ dãi, kém chất lượng khi có quá nhiều các cuộc thi "ao làng" được tổ chức.

Bên cạnh đó, một vài bình luận cho rằng Nathan Lee có phát ngôn đụng chạm đến nhiều nghệ sĩ, chưa kể việc so sánh với người giúp việc được cho là có ít miệt thị, phân biệt giai cấp. Ngoài ra, phát ngôn của nam ca sĩ còn được cho là ẩn ý nói đến vụ việc đấu tố ồn ào, nợ nần hàng chục tỷ của Hoa hậu Hải Dương.

Ca sĩ phát ngôn sốc "hoa hậu không bằng người giúp việc" gây tranh cãi dữ dội - 2

Phát ngôn so sánh Hoa hậu với người giúp việc gây tranh cãi dữ dội.

Ngay sau đó, Hoa hậu Thu Hoài đã đăng tải dòng trạng thái đề cập đến câu chuyện "người giúp việc", được cho là ngầm đáp trả Nathan Lee. Người đẹp chia sẻ đem người giúp việc ra so sánh họ với người khác là thể hiện sự không tôn trọng.

"Nếu nhà có người giúp việc tử tế, làm ơn trân trọng họ bởi họ đang làm việc để giúp đỡ cuộc sống của mình. Hãy gọi họ bằng tên, kèm theo kính ngữ nếu người đó là người lớn tuổi. Và đặc biệt, đừng bao giờ đem người giúp việc ra so sánh với người khác, như thể họ là đại diện cho sự thấp kém, bần cùng vậy" - Thu Hoài chia sẻ.

Hoa hậu Thu Hoài còn gay gắt nhấn mạnh: "Chắc gì, nhân phẩm của bạn đã cao hơn một người giúp việc?".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ca-si-phat-ngon-soc-hoa-hau-khong-bang-nguoi-giup-viec-gay-tranh-cai-du-do...

Lóa mắt trước biệt thự 600 tỷ trên núi ở Vũng Tàu của ca sĩ Nathan Lee

Sau căn hộ 600 tỷ ở Mỹ, Nathan Lee tiếp tục hé lộ cơ ngơi “khủng” ở Vũng Tàu.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Nathan Lee
Báo lỗi nội dung