Dương Triệu Vũ tiết lộ sốc về tin đồn "yêu đương" với Đàm Vĩnh Hưng

Thứ Tư, ngày 05/09/2018 14:48 PM (GMT+7)

Khác xa với những hình ảnh bóng bẩy trên sân khấu, ngoài đời, Dương Triệu Vũ giản dị, trầm lắng và rất chân thành trong những câu chuyện riêng tư. Trong số những câu chuyện ấy, khi nhắc đến “mối tình” với Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ có nhiều tiết lộ khiến độc giả ngỡ ngàng.

Dương Triệu Vũ tiết lộ sốc về tin đồn "yêu đương" với Đàm Vĩnh Hưng - 1

Ca sĩ Dương Triệu Vũ.

“Tôi và Đàm Vĩnh Hưng không giận quá một tuần”

Lâu rồi anh chẳng ra mắt sản phẩm âm nhạc nào, phải chăng Dương Triệu Vũ đang bị lười?

- Tôi đợt này chạy show, “cày” tiền khắp nơi, cả trong nước lẫn hải ngoại nên tôi không có thời gian ra sản phẩm âm nhạc. Đó là nguyên nhân thứ nhất. Nguyên nhân thứ hai là quản lý của tôi đang làm dự án với Hồ Ngọc Hà nên tôi muốn để cho bạn ấy thoải mái. Có lẽ thời gian tới tôi sẽ làm MV.

Hay là do anh bận yêu đương nên mới chểnh mảng trong công việc?

- Không. Mấy chục năm nay, tôi vẫn yêu đương và vẫn làm việc bình thường. Vì vậy, không thể nói tôi bận yêu đương mà chểnh mảng trong công việc được.

Việc anh chậm ra sản phẩm âm nhạc có khiến hai người anh là Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng thúc giục, nhắc nhở không?

- Ôi không, không… Anh Hoài Linh hoàn toàn tin tưởng vào quyết định của tôi nên tôi hoàn toàn quyết định việc gì cũng có lý do của nó. Vì vậy, anh Hoài Linh chỉ theo dõi bước đi của tôi chứ không can thiệp.

Nếu có người nói: “Đàm Vĩnh Hưng là người tác động nhiều nhất đến sự nghiệp của Dương Triệu Vũ”, anh nghĩ sao?

- Cái đó là chắc chắn rồi. Nhưng tới thời điểm hiện tại, tôi và anh Hưng làm việc đồng hành cùng nhau, chứ không phải thúc đẩy nhau nữa. Tôi và anh Hưng giờ cùng ngồi làm giám khảo như nhau và cả hai đều hợp ý.

Tâm đầu ý hợp như vậy, có bao giờ hai người giận nhau đến mức không nhìn mặt nhau?

- À có đấy. Có đợt chúng tôi giận nhau đến một tuần không nhìn mặt nhau. Chỉ một tuần là cùng thôi. Nhưng rất may, chúng tôi hiểu nhau nên việc làm lành đơn giản lắm. Cả hai cứ nhìn nhau cười là hết giận.

Nói thật về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng

Dương Triệu Vũ tiết lộ sốc về tin đồn "yêu đương" với Đàm Vĩnh Hưng - 2

Màn thân mật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ từng gây “bão” mạng. Ảnh: TL

Thực tế, nhắc đến Dương Triệu Vũ, nhiều người ấn tượng với anh trên truyền thông về chuyện “yêu” Đàm Vĩnh Hưng. Còn về mặt chuyên môn, anh lại không được đánh giá cao. Anh nói gì về nhận xét này?

- Đứng trên sân khấu mười mấy năm thì tôi không cần phải đính chính mấy câu đó nữa. Nói chung, ai cũng có suy nghĩ riêng của họ. Nhưng với tôi, tôi vẫn luôn đi diễn, vẫn đi hát một mình chứ đâu cần phải có anh Hưng đi cùng. Chương trình của tôi vẫn bán vé nhiều đấy thôi. Quy luật đơn giản lắm, mình phải bán vé được mới tồn tại được. Còn mình không bán vé được thì cho dù em của ông vua cũng phải về vườn thôi.

Nói thật lòng, anh cảm thấy mình giỏi trình diễn hay là hát hơn?

- Tới thời điểm này, tôi tự tin nhận thấy mình phải có đủ yếu tố mới trụ vững trong thị trường âm nhạc và lĩnh vực đào tạo. Tôi phải có đầy đủ yếu tố trong nghề mới có thể huấn luyện các em trẻ hơn mình. Bằng chứng là ở chương trình nào tôi làm huấn luyện viên, đội của tôi đều thắng cả. Tôi tự hào về hành trang mà mình đã học từ nhiều nghệ sĩ và những trải nghiệm của chính bản thân mình. Đến bây giờ, tôi tự tin mình có một vị trí đặc biệt mà không phải ai cũng có được.

Có phải vì là “người tình” của Đàm Vĩnh Hưng, em trai Hoài Linh nên từ hải ngoại trở về Việt Nam, Dương Triệu Vũ ít gặp phải sự “bắt nạt” của người trong giới?

- Ngoài là “người tình” của Đàm Vĩnh Hưng, người ta còn nói tôi là đệ tử Đàm Vĩnh Hưng, tri kỉ Đàm Vĩnh Hưng… Nhưng thực sự không ai hiểu được mối quan hệ giữa tôi và Đàm Vĩnh Hưng ra sao. Tuy nhiên, với thân phận em của Đàm Vĩnh Hưng, em của anh Linh thì người ta có muốn bắt nạt tôi cũng không được (cười). Nhưng tôi là người sống chan hòa, đàng hoàng tử tế với mọi người. Mình như vậy thì làm sao họ có cơ hội không tử tế với mình. Còn nếu họ không tử tế với mình thì thôi mình đi chỗ khác. Tôi sống đơn giản thế đó.

Dương Triệu Vũ tiết lộ sốc về tin đồn "yêu đương" với Đàm Vĩnh Hưng - 3

Như anh nói, có người bảo anh là “người tình”, là đàn em và đủ các danh xưng khác với Đàm Vĩnh Hưng. Vậy thực sự mối quan hệ giữa hai người là gì?

- Tôi đã đính chính rồi chứ. Nhưng giờ tôi nói lại, tôi và anh Hưng là tri kỉ. Anh Hưng là người hiểu và có thể hy sinh cho tôi mà không phải là yêu đương. Chúng tôi vẫn đồng hành với nhau trên suốt quãng đường còn lại của cuộc đời. Ví dụ, anh Hưng có người yêu thì giới thiệu với tôi và ngược lại, tôi có người yêu sẽ giới thiệu với anh Hưng. Hoặc khi buồn, tôi cũng tìm đến sự an ủi của anh Hưng. Tôi nghĩ, một người hiểu mình nhất trên cuộc đời này đó là anh Hưng chứ không phải tình yêu.

Người yêu mà ghen với Đàm Vĩnh Hưng thì bỏ luôn

Liệu có vì mối quan hệ mập mờ với Đàm Vĩnh Hưng mà người yêu anh e ngại?

- Tôi rất chọn lọc người mà tôi có thể yêu, cho nên nếu họ thực yêu tôi thì họ phải hiểu tôi như thế nào. Và bản thân họ phải biết được mối quan hệ của tôi như thế nào. Nếu họ không hiểu thì tôi không cho họ cơ hội gần và yêu tôi nữa. Vì mình có quyền quyết định ai đến với mình mà.

Anh có quá lý trí không, khi tình yêu thường do trái tim quyết định?

- Tôi sống rất lý trí. Tại thời điểm này, tôi không yêu cuồng nhiệt như thuở 18-20 tuổi nữa. Tôi tìm một người để đồng hành và để chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống chứ không phải một người yêu cuồng dại, bất chấp hết mọi thứ. Giờ tôi 35 tuổi rồi, phải khác xưa nhiều chứ (cười).

Vậy người ta nói anh và Đàm Vĩnh Hưng tạo ra “màn” yêu nhau để gây chú ý. Anh nói sao?

- Nếu nói là cái “màn” thì nó giống diễn quá, nhưng thực sự đó là cả một quá trình rất lâu dài, một duyên số trời định. Nhưng trong bữa tiệc của tôi và anh Hưng, mọi người cứ nghĩ là mình làm ra một cái “màn trình diễn” hay “một tiệc cưới” nhưng với tôi, đó là tiệc tri ân dành cho anh Hưng. Tất cả những khách mời bữa tiệc ấy chính là người thân đã biết tôi và anh Hưng rất nhiều. Đó không phải là sự giả tạo và nó không phải “màn trình diễn”.

Nhưng hai người có những màn hôn môi khá nóng bỏng, anh giải thích sao?

- Tôi xin đính chính là tôi và anh Hưng chỉ có hôn má không hôn môi. Nói về cử chỉ thân thiết này, tôi và anh Hưng dành những cái hôn má cho rất nhiều người, đâu chỉ riêng hai người. Tuy nhiên, có một hình chúng tôi bị photoshop, lấy hình anh Hưng hôn người khác rồi ghép mặt tôi vào người đó. Có hình tôi hôn đồng nghiệp, người ta cũng ghép mặt anh Hưng vào. Đó là ý đồ của những người ghép, tôi không thể can thiệp được. Tôi thấy mình không sai nên không việc gì sợ cả.

Vậy người yêu anh nói gì về chuyện này?

- Người yêu tôi rất thông minh, nhạy bén và rất hiểu tôi nên những cái bên lề không tác động nhiều lắm. Nếu bị ảnh hưởng thì đã không còn yêu.

Vậy còn việc anh liên tục khoe hàng hiệu, đi du lịch các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Chắc cát-sê của anh rất “khủng”?

- Tôi nghĩ cát-sê của tôi khá cao trong giới, nhưng nếu nói chi tiết thì tôi thấy “kỳ” lắm nên xin phép được giữ kín. Tôi tự hào là một trong những ca sĩ “bay” show nhiều nhất. Một năm tôi đi Mỹ lưu diễn 5-6 lần, rồi đi châu Âu, đi Úc 2-3 lần. Thực ra, tôi sống đơn giản lắm nên dù không có đại gia bao tôi vẫn sống tốt bằng tiền đi “cày” của mình.

Nếu Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh là ngôi sao hạng A thì anh nhận mình là hạng nào?

- Tôi nghĩ mình là ngôi sao hạng A. Còn anh Hoài Linh và anh Đàm Vĩnh Hưng là ngoại hạng (cười).

Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này!

Đàm Vĩnh Hưng đau nhói khi Dương Triệu Vũ giới thiệu người yêu

Mr Đàm nói, anh xem Dương Triệu Vũ như người thân từ khi nam ca sĩ dắt người yêu về nhà ra mắt.

Theo Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Dương Triệu Vũ
Báo lỗi nội dung