"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga ly hôn chồng sau 5 năm chung sống

Thứ Sáu, ngày 29/03/2019 15:36 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Lập trình cho trái tim" bất ngờ chia sẻ về cuộc sống hôn nhân không tìm được tiếng nói chung.

Nữ diễn viên, ca sĩ Quỳnh Nga xác nhận đã ly hôn nam người mẫu Doãn Tuấn. Cả hai kết hôn vào năm 2014. Sau 5 năm chung sống, cả hai quyết định đường ai nấy đi. Nữ diễn viên Lập trình cho trái tim không hoạt động showbiz nhiều sau khi lấy chồng. Cô dành thời gian cho gia đình, công việc kinh doanh.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga ly hôn chồng sau 5 năm chung sống - 1

Ảnh cưới của Quỳnh Nga, Doãn Tuấn

Tin đồn ly hôn của cặp đôi xuất hiện từ cuối năm 2018. Nhiều người bất ngờ khi thấy ca sĩ Bằng Cường trong tấm hình chụp cùng Quỳnh Nga và Khánh Phương đã tiết lộ cả 3 hiện độc thân. Chính vì vậy cư dân mạng đồn đoán thời điểm đó Quỳnh Nga đã ly hôn.

Đầu năm 2019, nữ diễn viên bất ngờ chuyển sang chế độ "độc thân" trên trang cá nhân. Mới đây, cô mới chính thức thừa nhận chuyện ly hôn là sự thật. Tuy nhiên vì chuyện đã qua nên Quỳnh Nga không muốn nhắc lại nhiều trên báo chí. Cô vẫn chưa lấy lại được tinh thần. Nữ diễn viên tâm sự vợ chồng cô đã trải qua khoảng thời gian khủng hoảng, không thể đi đến tiếng nói chung nên quyết định chia tay.

Cặp đôi Quỳnh Nga - Doãn Tuấn từng là hình ảnh đẹp lý tưởng trong mắt người hâm mộ. Cả hai yêu nhau nhiều năm trước khi kết hôn. Trong thời gian chung sống, hai người không để xảy ra scandal ồn ào nào.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga ly hôn chồng sau 5 năm chung sống - 2

Cặp đôi từng là hình mẫu trong lòng người hâm mộ

Quỳnh Nga được khán giả nhớ đến với vai "cá sấu chúa" trong phim Lập trình cho trái tim, đóng cùng nam diễn viên Minh Tiệp. Vai diễn này đã tạo nên một biệt danh thứ hai cho nữ diễn viên. Ngoài ra, cô còn hoạt động với vai trò ca sĩ, MC. Quỳnh Nga có thời gian yêu nam ca sĩ Khánh Phương trước khi yêu và kết hôn với người mẫu Doãn Tuấn.

Chồng cũ phải chu cấp hơn 100 triệu cho mẹ con Hồng Nhung sau ly hôn

Với mức học phí, tiền bảo hiểm và thuê người giúp việc, số tiền chồng cũ người Mỹ của Hồng Nhung phải chu cấp...

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Quỳnh Nga