Biểu tượng sexy Hong Kong 'ế chồng' vì scandal nhạy cảm

Thứ Bảy, ngày 23/01/2016 17:11 PM (GMT+7)

Sau scandal bị bạn trai đánh thuốc mê và cưỡng hiếp, Trương Văn Từ sống lẻ bóng cho đến nay đã 45 tuổi.

Sự kiện:

Chuyện của sao

Hoa đán đài ATV nổi tiếng Hong Kong

Người đẹp Trương Văn Từ (Pinky Cheung) được truyền thông và công chúng biết đến kể từ khi cô tham dự cuộc thi Hoa hậu  Hong Kong năm 1966 và giành giải thưởng phụ "Hoa hậu có thân hình đẹp nhất".

Biểu tượng sexy Hong Kong 'ế chồng' vì scandal nhạy cảm - 1

Thân hình "vạn người mê" của Trương Văn Từ.

Trương Văn Từ xuất thân là người mẫu tự do nhưng cô luôn biết tận dụng vẻ đẹp nóng bỏng, gương mặt ăn hình  lấn sân làng giải trí và nhanh chóng trở thành một diễn viên nữ nổi tiếng, khiến nhiều nghệ sỹ trẻ ghen tị.

Những năm thập niên 90, Trương Văn Từ được coi là Hoa đán đài ATV, là biểu tượng gợi cảm của điện ảnh  Hong Kong. Cô cũng là “người tình trong mộng” của biết bao đại gia, tài tử xứ cảng thời bấy giờ.

Biểu tượng sexy Hong Kong 'ế chồng' vì scandal nhạy cảm - 2

Biểu tượng sex của điện ảnh Hồng Kông thập niên 90.

Ở Trương Văn Từ ngoài sức hút từ thân hình nóng bỏng còn có kỹ năng diễn xuất được đánh giá cao. Mỗi nhân vật mà cô đảm nhiệm đều tạo dấu ấn riêng và khá thành công. Có lẽ nhờ tài năng lẫn ngoại hình nổi bật nên Trương Văn Từ nổi tiếng rất nhanh không chỉ ở Hồng Kông mà ngay ở Trung Quốc đại lục cô cũng được nhiều người hâm mộ biết đến và yêu thích.

Scandal bị bạn trai yêu râu xanh cưỡng hiếp,  rẽ hướng đóng phim người lớn

Ngoài hào quang sự nghiệp, Trương Văn Từ từng trải qua quá khứ u tối khiến có lúc người đẹp từng muốn tìm đến cái chết. Năm 17 tuổi, nữ diễn viên sinh năm 1971 từng bị bạn trai đánh thuốc mê và sau đó cưỡng hiếp.

Biểu tượng sexy Hong Kong 'ế chồng' vì scandal nhạy cảm - 3

Trương Văn Từ từng tự sát sau scandal bị bạn trai cưỡng hiếp.

Khi thông tin bị báo chí phanh phui, tên tuổi của Trương Văn Từ đang ở đỉnh cam bỗng tụt dốc "không phanh". Scandal này cũng khiến đài ATV tỏ thái độ với Trương Văn Từ, không để cô đảm nhiệm các vai chính trong những bộ phim có kinh phí cao như trước kia. Hậu quả của vụ việc trên ảnh hưởng nặng nề tới sự nghiệp của nữ diễn viên.

Trương Văn Từ đối mặt với căn bệnh trầm cảm và nghĩ đến cái chết để giải thoát. May mắn là sau đó, một người bạn thân đã giúp cô vực lại tinh thần. Tuy nhiên, sau đó, Trương Văn Từ đã rẽ sang hướng khác, đóng phim người lớn và trở thành ngôi sao sáng giá của đạo diễn chuyên trị dòng phim gợi cảm – Vương Tinh.

Biểu tượng sexy Hong Kong 'ế chồng' vì scandal nhạy cảm - 4

Loạt phim người lớn nổi tiếng của Trương Văn Từ.

Mong mỏi một tình yêu ở tuổi 45

Công việc đóng phim tuy chiếm nhiều thời gian nhưng Trương Văn Từ vẫn luôn mong mỏi tìm được một bến đố đích thực, dù cô biết điều này không hề đơn giản, đặc biệt đối với một phụ nữ đã bước qua tuổi 45 và từng dính scandal nhạy cảm.

Biểu tượng sexy Hong Kong 'ế chồng' vì scandal nhạy cảm - 5

Ở tuổi 45 nhưng Trương Văn Từ vẫn độc thân và mong mỏi một tình yêu.

Nữ diễn viên khi nhắc đến chuyện tình cảm luôn thẳng thắn cho biết, cô vẫn đang tìm kiếm người đàn ông cho riêng mình “Tết nào tôi cũng hy vọng năm tới mình sẽ kết hôn. Dù vẫn chưa tìm được bạn trai nhưng tôi cũng không có yêu cầu cụ thể nào, biết đâu lại trúng tiếng sét ái tình với ai đó thì sao”, Trương Văn Từ tâm sự.

Nữ diễn viên còn cho biết thêm, cô là người khá giáo điều và không muốn làm “chuyện ấy” trước hôn nhân. Cũng chính vì lối suy nghĩ này mà Trương Văn Từ cho rằng, khả năng lấy chồng của cô gần như là con số 0 tròn trĩnh.

Theo Long Hy (Tổng hợp) (danviet.vn)

sự kiện Chuyện của sao