Bị đồn trong nhóm chat sao Việt nói xấu, Phương Thanh và Nguyễn Văn Chung lên tiếng

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thẳng thắn lên tiếng trước tin đồn về nhóm chat sao Việt đang gây xôn xao mạng.

Mới đây nhất, mạng xã hội xôn xao vì thông tin một nhóm chat trên Viber của nghệ sĩ Việt. Điều đáng nói, theo tin đồn lan truyền trên mạng về hình ảnh nhóm chat này có nhiều sao Việt nổi tiếng, nội dung nhằm nói xấu một nhân vật đang nổi cộm thời gian gần đây và tìm cách để đối phó với người này. Người tạo lập nhóm chat được cho là một ngôi sao nổi tiếng, sau đó chính người này thông báo tới mọi người trong nhóm cần ra khỏi nhóm chat vì nghi có nội gián để lộ thông tin.

Bị đồn trong nhóm chat sao Việt nói xấu, Phương Thanh và Nguyễn Văn Chung lên tiếng - 1

Hình ảnh được cho là nhóm chat của nghệ sĩ Việt đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Nữ ca sĩ Phương Thanh đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Trên trang cá nhân có dấu tích xanh chính chủ, Phương Thanh khẳng định bản thân cô không sử dụng Viber, đồng thời đưa ra nghi vấn có người giả mạo tên tuổi cô để làm trò xấu. "Ai đang mạo danh cái tên ca sĩ Phương Thanh trong group chat NGHỆ SĨ VIỆT này. Thông báo Chanh không xài Viber, cũng không liên lạc tham gia bất kỳ group chat nào trên Viber" - Phương Thanh lên tiếng.

Bị đồn trong nhóm chat sao Việt nói xấu, Phương Thanh và Nguyễn Văn Chung lên tiếng - 2

Phương Thanh là sao Việt đầu tiên lên tiếng khi vướng tin đồn tham gia nhóm chat này

Cô đồng thời khẳng định thêm: "Chanh là chỉ có một mình thôi, rời xa showbiz 8 năm nay rồi, ngược dòng Nguyên Hương rồi nha các bạn. Chanh không bao giờ nói xạo ai nhé". Phía dưới bài viết của Phương Thanh, nhiều người hâm mộ ủng hộ, tin tưởng ở nữ ca sĩ.

Bị đồn trong nhóm chat sao Việt nói xấu, Phương Thanh và Nguyễn Văn Chung lên tiếng - 3

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng nhanh chóng đưa ra phản hồi

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng phản hồi về tin đồn anh tham gia nhóm chat nghệ sĩ Việt này. Nguyên văn chia sẻ của nam nhạc sĩ “Nhật ký của mẹ”:

"Tôi nói thẳng với các bạn, các bạn đi spam cái hình này vào Facebook tôi rồi chửi bới, các bạn thật sự quá tào lao.

1. Bạn có thể add bất kỳ ai vào 1 group trong Viber hoặc Facebook, bất kỳ ai có trong danh bạ của các bạn.

2. Sao các bạn nghĩ những tấm hình đang lan truyền là THẬT? Ai làm chứng những tấm đó là THẬT hay là 1 sản phẩm photoshop? Vì với khả năng photoshop của tôi, tôi có thể làm được như vậy và còn hơn thế nữa. Nhưng avatar của tôi là ảnh thật, không có photoshop!

3. Và nếu có ai cam đoan là THẬT vì hack được, thì ai cho phép người đó làm hành vi đó? Pháp luật nào cho phép 1 hacker có thể đột nhập vào điện thoại hoặc tài khoản cá nhân rồi tung những thông tin riêng tư lên mạng xã hội để mọi người phán xét?

4. Các bạn KHÔNG CÓ QUYỀN phê phán ai trong 1 group nào đó, vì đó là QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA MỖI NGƯỜI! Bản thân chính các bạn cũng đã và đang ở trong 1 group nào đó, các bạn có muốn thông tin riêng tư của các bạn bị công khai trước mọi người hay không?

5. Trước khi các bạn phê phán hay chửi ai, các bạn hãy xem người ta đã nói gì sai, làm gì sai mà để cho các bạn chửi? Tôi đã nói gì, làm gì sai với các bạn để các bạn chửi? 'Thất vọng', 'giả tạo', 'không tử tế'... ở chỗ nào? Chỉ ra xem! Muốn nói chữ thì phải có lý lẽ.

6. Mọi chuyện, mọi sự lừa đảo, mọi sự gian lận hoặc hành vi phạm pháp, sỉ nhục người khác, xâm phạm quyền riêng tư của người khác... đều sẽ được pháp luật giải quyết, và chúng ta hãy chờ phán quyết của tòa án chứ không thể tự tuyên án trên mạng xã hội.

7. Tôi không can thiệp vào mâu thuẫn của bất kỳ ai và đứng về phía ai trong xã hội này! Tôi sống và làm việc trên tinh thần thượng tôn pháp luật, không chửi bới lăng mạ ai, không hack thông tin riêng tư ai, cũng không lừa đảo ai hoặc đe dọa làm hại đến ai!

Cái nào ảnh hưởng đến cuộc sống, gia đình, danh dự, hình ảnh và quyền lợi của tôi, thì tôi sẽ lên tiếng và dùng mọi cách HỢP PHÁP để đòi lại công bằng cho tôi.

8. Đây là lần cuối tôi nói về vấn đề này. Bất kỳ ai spam hoặc có lời lẽ vô văn hoá, tôi sẽ block thẳng.

9. Đây không phải status để tranh luận, tôi chỉ muốn thông báo vậy thôi.

10. Lo mà nghiêm túc chống dịch đi, cạp đất tới nơi mà còn không biết lo".

Nguồn: http://danviet.vn/bi-don-trong-nhom-chat-sao-viet-noi-xau-phuong-thanh-va-nguyen-van-chung-len-t...

Người đẹp nói xin lỗi Tiến Linh hóa ra là bóng hồng có duyên với ”phi công trẻ”

Từ chối một cách phũ phàng khi được trai đẹp "tỏ tình" mới thấy cô bạn thân thiết của Ngọc Trinh rất vui tính.

Chia sẻ
Theo Chi An (Tổng hợp) (Dân Việt)
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung