Bất ngờ với hình ảnh Hồ Văn Cường sành điệu

Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 14:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hồ Văn Cường hớn hở khi lần đầu chụp ảnh thời trang cùng với Tóc Tiên.

Sự kiện: Vietnam Idol Kids

Tóc Tiên vừa thực hiện một bộ ảnh thời trang cùng các thí sinh của Vietnam Idol Kids. Nữ giám khảo muốn ghi lại một kỷ niệm đặc biệt với các bé thí sinh trước đêm chung kết. 

Trong buổi chụp hình, Tóc Tiên và ê-kíp đã nhiệt tình hướng dẫn cho các bé cách tạo dáng cũng như những kỹ năng chụp hình trước ống kính tại studio.

Bất ngờ với hình ảnh Hồ Văn Cường sành điệu - 1

Hồ Văn Cường hớn hở trong lần đầu chụp ảnh cùng Tóc Tiên.

Đặc biệt, Hồ Văn Cường cho thấy hình ảnh hoàn toàn khác trên sân khấu. Cậu bé tự tin tạo dáng sành điệu trước ống kính. Sau nhiều tuần thi ở Vietnam Idol Kids, "cậu bé hát đám cưới" ngày nào đã không còn bẽn lẽn, nhút nhát và hay khóc như trước. 

Chia sẻ về các thí sinh, Tóc Tiên nhận xét: "Hồ Văn Cường có giọng hát giàu cảm xúc chạm thẳng đến trái tim của người nghe. Cường cũng là cậu bé cầu tiến và luôn cố gắng khắc phục điểm yếu về kỹ thuật của mình."

Bất ngờ với hình ảnh Hồ Văn Cường sành điệu - 2

Hồ Văn Cường ra dáng khi chụp ảnh.

"Có những khán giả khiến tôi rất cảm động như các cụ cao tuổi từ Cali gọi điện thoại vào số quản lý của tôi để bày tỏ tình cảm dành cho giám khảo Tóc Tiên, cũng như cảm xúc nhớ quê hương khi xem các tiết mục của Hồ Văn Cường trong chương trình"  - Tóc Tiên chia sẻ về những trải nghiệm đẹp trong quá trình ngồi ghế nóng của cuộc thi Vietnam Idol Kids.

Với Tóc Tiên, top 4 năm nay hoàn toàn xứng đáng và mang những màu sắc khác nhau. Khi được hỏi sẽ chia sẻ gì với các thí sinh trước đêm chung kết, nữ giám khảo trẻ cho biết: "Tới vòng cuối cùng rồi, dù ai giành ngôi quán quân thì các bé đều là người chiến thắng. Hãy tận hưởng cảm giác được đứng trên sân khấu Idol Kids lần cuối cùng và sẵn sàng bùng nổ!".

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Tóc Tiên và các thí sinh Vietnam Idol Kids:

Bất ngờ với hình ảnh Hồ Văn Cường sành điệu - 3

Vì một số bé đã về nhà ở các tỉnh xa nên không thể tập trung đủ chụp ảnh cùng Tóc Tiên.

Bất ngờ với hình ảnh Hồ Văn Cường sành điệu - 4

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, Tóc Tiên chiếm được tình cảm của khán giả với phong thái tự nhiên, gần gũi.

Bất ngờ với hình ảnh Hồ Văn Cường sành điệu - 5

Hot boy Gia Khiêm đáng yêu.

Bất ngờ với hình ảnh Hồ Văn Cường sành điệu - 6

Tóc Tiên nhận xét: "Gia Khiêm có ngoại hình sáng sân khấu, phong cách dễ chiếm cảm tình của khán giả, giọng hát cũng có màu riêng nhưng điểm yếu của Khiêm là dễ mất tập trung."

Bất ngờ với hình ảnh Hồ Văn Cường sành điệu - 7

Tóc Tiên nhí nhảnh bên hai cô bé duy nhất ở Top 6, Thùy Anh và Bảo Trân. Tóc Tiên nhận xét: "Bảo Trân có năng khiếu âm nhạc, giọng hát mạnh mẽ và sự biến hóa đa dạng trong phong cách hiếm có đối với lứa tuổi của bé."

Bất ngờ với hình ảnh Hồ Văn Cường sành điệu - 8

"Jayden nổi bật ở tính nghê sĩ, từ phong thái đến giọng hát và tư duy âm nhạc văn minh. Điểm yếu của Jayden là khả năng phát âm tiếng Việt và chưa biết cách tạo đột phá hết tiềm năng." - Tóc Tiên chia sẻ.

Bất ngờ với hình ảnh Hồ Văn Cường sành điệu - 9

Suốt thời gian qua, Tóc Tiên từ chối nhiều lời mời biểu diễn, tạm gác các dự án âm nhạc.. để tập trung cho Vietnam Idol Kids.

Chia sẻ
Theo Linh Võ - Photo: Milor Trần (Dân Việt)
sự kiện Vietnam Idol Kids
Báo lỗi nội dung