Bất ngờ thân thế vợ 9X nóng bỏng của tài tử chuyên đóng vai giang hồ máu lạnh

Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 16:13 PM (GMT+7)

Nhan sắc người đẹp vừa kết hôn với nam diễn viên Nguyễn Duy Hưng khiến khán giả xuýt xoa.

Bất ngờ thân thế vợ 9X nóng bỏng của tài tử chuyên đóng vai giang hồ máu lạnh - 1

Ngày 5/12 vừa qua, nam diễn viên Nguyễn Duy Hưng đã tổ chức đám cưới với sự tham dự của đông đảo nghệ sỹ nổi tiếng. Thông tin hỷ sự của anh khiến khán giả bất ngờ vì Duy Hưng rất kín tiếng về đời tư. Trước kết hôn, anh không chia sẻ ảnh cưới hay thông tin về bạn gái, khiến người hâm mộ hết sức tò mò.

Bất ngờ thân thế vợ 9X nóng bỏng của tài tử chuyên đóng vai giang hồ máu lạnh - 2

Sau khi hôn lễ hoàn tất, vợ chồng Duy Hưng mới lần lượt đăng tải lên trang cá nhân lời cảm ơn đến gia đình và bạn bè. Trong đó đáng chú ý là lời ngỏ của nam diễn viên: "Con cảm ơn bố. Em cảm ơn tất cả mọi người đã đến chung vui và chúc phúc cho vợ chồng em". Trong loạt ảnh này, fan phát hiện người mà Duy Hưng gọi là "Bố" là diễn viên Hoàng Dũng - người thủ vai Phan Quân nổi tiếng trong "Người phán xử". Cùng sát bên và hỗ trợ Duy Hưng cũng như nhiều diễn viên trẻ nên từ lâu Hoàng Dũng được thế hệ đàn em gọi bằng cái tên thân thương "bố".

Bất ngờ thân thế vợ 9X nóng bỏng của tài tử chuyên đóng vai giang hồ máu lạnh - 3

Nguyễn Duy Hưng sinh năm 1989, đang là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội. Anh chạm ngõ phim ảnh lần đầu tiên với vai Hoàng mặt sắt trong phim Người phán xử. Sang đến Quỳnh búp bê, ở phần 1 phim, Nghĩa hiện lên là một tay bảo kê tàn bạo ở động Thiên Thai với những cảnh quay đánh đập, tra tấn dã man. Còn ở trong phần 2, Nghĩa đã có một sự thay đổi lớn, trở thành một người hết lòng bảo vệ, che chở, chăm sóc cho Quỳnh và Lan cũng như xả thân tìm kiếm tung tích của Cảnh. Sự thay đổi lớn này đã cho khán giả thấy được tình huynh đệ sâu đậm và cảm nhận được phần người của tên giang hồ máu lạnh khi trong tâm của hắn thực sự thấy Quỳnh và Lan rất đáng thương. Chính vì điều này nên có rất nhiều người đã phong cho Nghĩa một danh hiệu mới là “Nghĩa soái ca” soán ngôi soái ca của Cảnh.

Bất ngờ thân thế vợ 9X nóng bỏng của tài tử chuyên đóng vai giang hồ máu lạnh - 4

Mặc dù cả hai đều là những nhân vật giang hồ, máu lạnh nhưng Duy Hưng đều mang đến nét hấp dẫn và cá tính riêng cho vai diễn của mình. Cũng đã đóng nhiều dạng nhân vật cả trên sân khấu và truyền hình như công an, bộ đội, quan tây, tù nhân, ăn xin, người dân tộc... nhưng sau khi "Quỳnh búp bê" khép lại, Duy Hưng muốn thử sức ở những vai thiên về nội tâm để làm mới mình, đỡ bị đóng khung ở những vai “tay chân cơ bắp”. 

Bất ngờ thân thế vợ 9X nóng bỏng của tài tử chuyên đóng vai giang hồ máu lạnh - 5

Bất ngờ thân thế vợ 9X nóng bỏng của tài tử chuyên đóng vai giang hồ máu lạnh - 6

Cùng thời điểm Duy Hưng đăng ảnh đám cưới, dân mạng đã tìm hiểu thông tin về bà xã của anh và vô cùng bất ngờ trước thân thế của cô dâu Huyền Nguyễn.

Bất ngờ thân thế vợ 9X nóng bỏng của tài tử chuyên đóng vai giang hồ máu lạnh - 7

Bất ngờ thân thế vợ 9X nóng bỏng của tài tử chuyên đóng vai giang hồ máu lạnh - 8

Theo đó, bà xã của Duy Hưng tên là Huyền Nguyễn, sinh năm 1995 và cũng là một diễn viên quen mặt với khán giả trẻ.

Bất ngờ thân thế vợ 9X nóng bỏng của tài tử chuyên đóng vai giang hồ máu lạnh - 9

Bất ngờ thân thế vợ 9X nóng bỏng của tài tử chuyên đóng vai giang hồ máu lạnh - 10

Cô đảm nhiệm các vai phản diện đanh đá trong những sitcom, tiểu phẩm hài của Ham TV, Bich TV...

Nguồn: http://danviet.vn/sao/bat-ngo-than-the-vo-9x-nong-bong-cua-tai-tu-chuyen-dong-vai-giang-ho-mau-l...

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Người phán xử
Báo lỗi nội dung