Bất ngờ dung nhan vợ trẻ xinh đẹp của diễn viên hài sở hữu biệt phủ đất Bắc

Thứ Ba, ngày 01/01/2019 18:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sở hữu khối tài sản "khủng" nhưng nam diễn viên này trân trọng nhất chính là gia đình hạnh phúc.

Bất ngờ dung nhan vợ trẻ xinh đẹp của diễn viên hài sở hữu biệt phủ đất Bắc - 1

Mới đây trong hậu trường show diễn Tết Vạn Lộc, nghệ sĩ hài Vượng Râu chia sẻ hình ảnh vợ chồng anh cùng gia đình bạn diễn Thanh Thanh Hiền. Nhiều người không khỏi bất ngờ khi thấy mặt mộc xinh đẹp của bà xã Vượng Râu không thua kém gì nghệ sĩ trong làng giải trí.

Bất ngờ dung nhan vợ trẻ xinh đẹp của diễn viên hài sở hữu biệt phủ đất Bắc - 2

Bà xã của Vượng Râu là Thu Hiền, sinh năm 1985. Không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng Thu Hiền là hậu phương vững chắc, cùng ông xã trong các hoạt động tổ chức chương trình giải trí lớn do gia đình cô xây dựng.

Bất ngờ dung nhan vợ trẻ xinh đẹp của diễn viên hài sở hữu biệt phủ đất Bắc - 3

Dù đã trải qua 3 lần sinh nở, Thu Hiền vẫn giữ được vóc dáng thanh mảnh. Có lần Thu Hiền tâm sự: "Tôi có quan điểm: vất vả hay không là do mình cảm nhận. Tôi yêu chồng và muốn “thầy” yên tâm với gia đình, con cái mỗi khi về nhà. Đi làm mệt, về thấy con hư, con nghịch, chắc ông xã sẽ mệt mỏi hơn. Tôi mừng vì ba đứa con ngoan, tự lập".

Bất ngờ dung nhan vợ trẻ xinh đẹp của diễn viên hài sở hữu biệt phủ đất Bắc - 4

Niềm yêu bóng đá của ông xã lan tỏa sang cả vợ con khi đội tuyển Việt Nam thi đấu ấn tượng tại giải AFF Cup vừa qua.

Bất ngờ dung nhan vợ trẻ xinh đẹp của diễn viên hài sở hữu biệt phủ đất Bắc - 5

Vì công việc bận rộn nên Vượng Râu nhờ bà xã chăm lo mọi việc trong gia đình. Thu Hiền rèn các con nền nếp và sống có nguyên tắc, kỷ luật. Về phần mình, Thu Hiền rất giản dị, không hay xuất hiện trước truyền thông. Chị còn có biệt tài nấu ăn rất ngon.

Bất ngờ dung nhan vợ trẻ xinh đẹp của diễn viên hài sở hữu biệt phủ đất Bắc - 6

Nam diễn viên hài cho hay niềm hạnh phúc của anh là gia đình yêu thương nhau. Khán giả hâm mộ Vượng Râu ngoài những vai diễn còn vì chính hình ảnh mái ấm hạnh phúc của anh. Ngoài ra, nam diễn viên còn sở hữu khối tài sản đáng mơ ước với căn biệt phủ Thiên Trường Vọng Phủ trị giá hàng chục tỷ đồng xây dựng từ năm 2012.

Bất ngờ dung nhan vợ trẻ xinh đẹp của diễn viên hài sở hữu biệt phủ đất Bắc - 7

Chính Vượng Râu tự nhận anh còn chưa bù đắp nhiều cho bà xã vì mải mê với công việc. Vậy nên mỗi khi hoàn thiện những show lớn, phải đi diễn ở nước ngoài, anh thường tranh thủ đưa bà xã đi du lịch.

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Vượng Râu
Báo lỗi nội dung