Bảo Thanh, Thu Quỳnh xóa tan tin đồn "chị em bất hòa"

Thứ Tư, ngày 04/12/2019 06:02 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất do AAA trao, Bảo Thanh tái xuất bên cạnh "My sói".

Bảo Thanh, Thu Quỳnh xóa tan tin đồn "chị em bất hòa" - 1

Bảo Thanh và Thu Quỳnh đóng chung với nhau trong phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con... Lâu nay dư luận luôn cho rằng Thu Quỳnh và Bảo Thanh “bằng mặt mà không bằng lòng”, đặc biệt là sau lễ trao giải VTV Awards 2019 đã gọi tên Bảo Thanh cho giải Diễn viên nữ ấn tượng mà không phải Thu Quỳnh. Tuy nhiên, cặp đôi chị em của màn ảnh nhỏ Việt đã chứng minh bằng những hành động ngoài đời thường để đập tan tin đồn.

Bảo Thanh, Thu Quỳnh xóa tan tin đồn "chị em bất hòa" - 2

Tối chủ nhật cuối tuần qua là khoảng thời gian cực kỳ hiếm hoi mà Bảo Thanh có được để ở bên gia đình. Cô đã đưa ông xã cùng con trai, và nhân tiện rủ luôn “bà chị” Thu Quỳnh đi mua sắm cùng cả gia đình. Cũng trong buổi shopping này, Bảo Thanh và Thu Quỳnh đã có những khoảnh khắc rất tình cảm, giống hệt như họ là một cặp chị em gái trong cùng một gia đình. Những hình ảnh này, khán giả càng thêm tin sau “Về nhà đi con” cả hai chị em vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết.

Bảo Thanh, Thu Quỳnh xóa tan tin đồn "chị em bất hòa" - 3

Sau thành công liên tiếp ở lĩnh vực phim truyền hình, đặc biệt là mới đây vinh dự đại diện cho nghệ sỹ Việt Nam xuất sắc tại Giải thưởng Asia Artist Awards, Bảo Thanh cho biết cô có một lịch trình dày đặc cho tới hết năm. Ngoài việc quay phim thì với sự yêu thích của khán giả cả nước, Bảo Thanh nghiễm nhiên trở thành gương mặt được nhiều sự kiện săn đón.

Bảo Thanh, Thu Quỳnh xóa tan tin đồn "chị em bất hòa" - 4

Bảo Thanh cũng là nghệ sỹ nữ rất được lòng các chị em, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa, vì sự thân thiện, và các vai diễn rất gần, rất chân thực với đời sống của một phụ nữ, kể từ khi họ còn độc thân, cho tới khi lấy chồng, làm dâu và có em bé. Nhờ sự nhập vai hoàn hảo mà Bảo Thanh gần như đã trở thành “nàng dâu quốc dân” trong lòng chị em.

Bảo Thanh, Thu Quỳnh xóa tan tin đồn "chị em bất hòa" - 6

Về Thu Quỳnh, cô vừa có chuyến công tác tại Nhật Bản trở về, và cũng đang căng mình để hoàn thành việc học, việc diễn cũng như tham gia các sự kiện. Nếu Bảo Thanh là hiện diện của sự tinh nghịch, láu lỉnh nhưng cũng nhiều tình cảm, thì Thu Quỳnh lại có sự đa dạng và biến hoá khi cô vừa có thể là bà chị mẫu mực, nhưng quay ngoắt một cái thì cũng có thể biến thành “bà chị giang hồ” rất ghê gớm.

Bảo Thanh, Thu Quỳnh xóa tan tin đồn "chị em bất hòa" - 7

Tuy nhiên, khi được hỏi điểm chung giữa hai “chị em” thì cả Thu Quỳnh và Bảo Thanh đều cười lớn, họ chia sẻ đều rất thích đi shopping khi rảnh rỗi, và vì là người đã có gia đình, có con nhỏ, nên họ luôn quản lý chặt hầu bao, ưu tiên dùng hàng Việt Nam, “giá thành “khiêm tốn” nhưng chất lượng cao”.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/bao-thanh-thu-quynh-xoa-tan-tin-don-chi-em-bat-hoa-1037526.html

Quốc Trường, Bích Phương bị phân biệt đối xử tại lễ trao giải AAA?

Ngoài ra, Quốc Trường đã chính thức lên tiếng về sự cố một fan cuồng lên tận sân khấu đòi chụp hình.

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Bảo Thanh
Báo lỗi nội dung