Quốc Trường, Bảo Thanh nhận bằng khen của Bộ trưởng sau phim "Về nhà đi con"

Dàn diễn viên "Về nhà đi con" đều có mặt trong ngày nhận bằng khen, người được chú ý nhất là mẹ của Vũ.

Quốc Trường, Bảo Thanh nhận bằng khen của Bộ trưởng sau phim "Về nhà đi con" - 1

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Quốc Trường chia sẻ ảnh nhận bằng khen từ Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch. Anh chia sẻ: "Đây là niềm vinh hạnh cũng như tự hào của đời diễn viên".

Nam diễn viên cùng bạn diễn Bảo Thanh chụp hình khi nhận được quà và bằng khen từ Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện. Quốc Trường cho biết, anh cảm thấy vừa tự hào vừa vinh hạnh khi lần đầu tiên đón nhận món quà ý nghĩa đối với sự nghiệp đóng phim nhiều năm qua. Buổi trao tặng bằng khen diễn ra lúc 10h sáng ngày 21/8.

Quốc Trường nhắn nhủ tới diễn viên nhí đóng vai cu Bon là con của anh trong phim Về nhà đi con: "Hôm nay cu Bon không đi được, ba mẹ Vũ Thư nhận quà của bác Bộ trưởng thay con nhé! Yêu con trai".

Quốc Trường, Bảo Thanh nhận bằng khen của Bộ trưởng sau phim "Về nhà đi con" - 2

Quốc Trường chia sẻ bằng khen được trao cho anh sau vai diễn trong phim Về nhà đi con

Quốc Trường, Bảo Thanh nhận bằng khen của Bộ trưởng sau phim "Về nhà đi con" - 3

Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) của Về nhà đi con vinh dự nhận phần quà từ Bộ Văn hóa

Quốc Trường, Bảo Thanh nhận bằng khen của Bộ trưởng sau phim "Về nhà đi con" - 4

Các nghệ sĩ, ê-kíp chính trong đoàn phim Về nhà đi con chụp hình trong ngày nhận bằng khen của Bộ trưởng

Trong ngày vui, các nghệ sĩ, đạo diễn cũng như ê-kíp chính của bộ phim Về nhà đi con đều có mặt để đón nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch. Bên cạnh hai diễn viên trẻ Bảo Thanh, Quốc Trường, còn có sự hiện diện của dàn diễn viên gồm NSND Trung Anh (ông Sơn), NSND Hoàng Dũng (ông Luật - bố của Vũ), Thu Quỳnh (Huệ), Bảo Hân (Dương), Thúy Hà (cô Hạnh bán hoa). Đáng chú ý là nghệ sĩ Ngân Quỳnh vai mẹ của Vũ được khen "trẻ bất ngờ" với mái tóc dài được ép thẳng.

Nghệ sĩ Trung Anh mới đây được phong tặng danh hiệu NSND sau vai ông Sơn. Nghệ sĩ chia sẻ sau khi phim kết thúc: "Khép lại một chặng đường , chặng đường tuy ngắn nhưng thật nhiều điều để nhớ, để thương, để giữ làm kỷ niệm. Cảm ơn những khán giả tuyệt vời của chúng tôi, có các bạn mới có chúng tôi. Các bạn là những nhà phê bình công tâm và đáng yêu nhất. Cảm ơn tất cả ê-kíp Về nhà đi con, những người đã giúp chúng tôi có một khoảng thời gian thật ấm áp, đã cho chúng tôi một không gian trong lành để hít thở, sáng tạo và thăng hoa".

Bộ phim Về nhà đi con khép lại sau 85 tập phim, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả với câu chuyện cảm động về tình yêu thương trong gia đình. Đây là bộ phim truyền hình hiếm hoi nhận được bằng khen, cho thấy sự đánh giá cao về việc đóng góp của tác phẩm này đối với phim truyền hình nước nhà.

Thực hư Quốc Trường ”Về nhà đi con” có cát-xê quảng cáo nửa tỷ đồng 1 ngày?

Nam diễn viên sở hữu 100 quán ăn, ở nhà 25 tỷ đồng lên tiếng về thông tin cát-xê quảng cáo ngất ngưởng sau “Về nhà...

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Dân Việt)
Về nhà đi con Xem thêm
Báo lỗi nội dung