Bảo Thanh khoe ảnh xinh đẹp không tỳ vết, khéo léo "nịnh" chồng

Thứ Tư, ngày 15/08/2018 19:30 PM (GMT+7)

"Xưa giờ mình sống đơn giản, nhẹ nhàng mọi vấn đề, không âm mưu thủ đoạn nên đâm ra não bị ít nếp nhăn. Cái gì cũng đùn qua chồng xử lý hết, ỷ lại hết vào bờ vai ấy..." - Bảo Thanh chia sẻ.

Bảo Thanh khoe ảnh xinh đẹp không tỳ vết, khéo léo "nịnh" chồng - 1

Bảo Thanh khoe ảnh xinh đẹp không tỳ vết, khéo léo "nịnh" chồng.

Đảm nhận vai diễn nàng dâu Minh Vân trong phim "Sống chung với mẹ chồng" trên màn ảnh nhỏ có cuộc hôn nhân đầy sóng gió, Bảo Thanh ngoài đời hạnh phúc viên mãn bên chồng và con trai. Mới đây, nữ diễn viên bất ngờ chia sẻ hình ảnh xinh đẹp kèm theo đó là dòng chú thích khéo léo "nịnh" chồng điển trai.

"Có một ngày mình chợt nhận ra, cuộc đời càng thử thách mình thì mình lại càng có xu hướng thích “thử” đối đầu xem sao! Kiểu gì chả có cách giải quyết. Xưa giờ mình sống đơn giản, nhẹ nhàng mọi vấn đề, không âm mưu thủ đoạn nên đâm ra não bị ít nếp nhăn. Cái gì cũng đùn qua chồng xử lý hết, ỷ lại hết vào bờ vai ấy...Rồi cũng đến một ngày người ấy bận, mình ở nhà dưỡng thương. Vậy là thử vận động nốt mấy nếp nhăn não còn sót lại thì mới thấy...công nhận...mình cũng khá phù hợp với công việc bàn giấy văn phòng!" - Bảo Thanh viết.

Bảo Thanh khoe ảnh xinh đẹp không tỳ vết, khéo léo "nịnh" chồng - 2

Bảo Thanh khoe ảnh xinh đẹp không tỳ vết, khéo léo "nịnh" chồng - 3

Bảo Thanh khoe ảnh xinh đẹp không tỳ vết, khéo léo "nịnh" chồng - 4

Bảo Thanh được nhiều người khen ngày càng xinh đẹp, gợi cảm.

Lời chia sẻ của nữ diễn viên phim "Sống chung với mẹ chồng" ngay sau đó thu hút đông đảo cộng đồng mạng và người hâm mộ quan tâm. Ngoài những lời khen ngợi nhan sắc xinh đẹp không tỳ vết của bà mẹ một con, không ít người nhận ra hành động khéo léo khen ông xã là chỗ dựa vững chắc, tâm lý của Bảo Thanh qua lời chia sẻ. "Vừa có sự nghiệp vừa có được gia đình hạnh phúc bên người chồng yêu thương, nhất chị Bảo Thanh rồi nhé" - Facebooker Vân Mai nhắn gửi đến nữ diễn viên.

Bảo Thanh khoe ảnh xinh đẹp không tỳ vết, khéo léo "nịnh" chồng - 6

Bảo Thanh khoe ảnh xinh đẹp không tỳ vết, khéo léo "nịnh" chồng - 7

Được biết, Bảo Thanh kết hôn khi còn rất trẻ - 21 tuổi. Không lâu sau đó, cô sinh con trai đầu lòng. Dù chồng không làm cùng nghề nhưng Bảo Thanh luôn nhận được sự hỗ trợ từ anh.

Bảo Thanh khoe ảnh xinh đẹp không tỳ vết, khéo léo "nịnh" chồng - 8

Ông xã thường xuyên đưa Bảo Thanh đi quay phim, đi sự kiện lớn nhỏ với thái độ ân cần, quan tâm. Nữ diễn viên cho hay, trong cảnh quay đêm tân hôn của vợ chồng Thanh - Vân phim "Sống chung với mẹ chồng", chồng cô cũng có mặt. Anh hoàn toàn hiểu công việc của vợ và ủng hộ cô hết lòng.

Bảo Thanh khoe ảnh xinh đẹp không tỳ vết, khéo léo "nịnh" chồng - 9

Gia đình hạnh phúc của Bảo Thanh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cát xê của Việt Anh, Bảo Thanh tăng chóng mặt sau ồn ào 'thả thính'?

Đối với nhiều sao Việt scandal là con đường nổi tiếng nhanh nhất hiện nay, sau những ồn ào đời tư họ càng được công...

Theo Hà Linh (Dân Việt)

sự kiện Diễn viên Bảo Thanh