Bảo Thanh giàu thế nào sau khi đóng "Sống chung với mẹ chồng"?

Thứ Tư, ngày 18/10/2017 13:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Được biết cát xê dự sự kiện của nữ diễn viên xinh đẹp này lên tới 30 - 40 triệu đồng một sự kiện.

Diễn viên Bảo Thanh là cái tên được dư luận quan tâm kể từ sau khi bộ phim Sống chung với mẹ chồng tạo một "cơn bão" trên sóng truyền hình. Thủ vai con dâu trong phim, Bảo Thanh thực sự đã thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả với lối diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn.

Sinh năm 1990, tuổi đời còn rất trẻ nhưng hiện tại Bảo Thanh đã có một gia đình êm ấm, không chỉ vậy, khối tài sản mà cô và chồng sở hữu cũng không hề nhỏ. Nhờ vào thành công của vai diễn, liên tục xuất hiện tại các sự kiện và quảng cáo đã khiến nữ diễn viên trẻ tuổi này có một nguồn thu lớn tới không ngờ.

Thời gian gần đây, Bảo Thanh có đăng tải những hình ảnh về một căn hộ cao cấp trị giá vài tỷ đồng trên trang cá nhân của mình. Được biết đây là những bức hình bên trong căn hộ sắp hoàn thiện xong, cô và gia đình sẽ chuyển qua sinh sống trong thời gian sắp tới.

Bảo Thanh giàu thế nào sau khi đóng "Sống chung với mẹ chồng"? - 1

Bảo Thanh giàu thế nào sau khi đóng "Sống chung với mẹ chồng"? - 2

Bảo Thanh giàu thế nào sau khi đóng "Sống chung với mẹ chồng"? - 3

Bảo Thanh giàu thế nào sau khi đóng "Sống chung với mẹ chồng"? - 4

Căn hộ có 3 phòng ngủ với diện tích khoảng tầm 90m2. Đây là không gian lý tưởng cho tổ ấm của vợ chồng Bảo Thanh cùng cậu con trai kháu khỉnh.

Với tên tuổi hiện đang cực hot của mình, tần suất dự các sự kiện của Bảo Thanh có thể nói là dày đặc. Được biết cát xê dự các sự kiện của cô lên tới 30 - 40 triệu đồng cho một sự kiện. Ngoài ra việc quảng cáo trên facebook cũng khiến cô có một nguồn thu ổn định, có những lần livestream để giới thiệu sản phẩm, Bảo Thanh có thể thu tới gần 30 triệu đồng. Nghe thì có vẻ dễ dàng, nhưng để có được sức hút như hiện này, nữ diễn viên cũng phải trải qua những ngày tháng "đổ mồ hôi" để có được thành công như hiện nay.

Bảo Thanh giàu thế nào sau khi đóng "Sống chung với mẹ chồng"? - 5

Bảo Thanh trẻ trung tại một sự kiện thời trang.

Bảo Thanh giàu thế nào sau khi đóng "Sống chung với mẹ chồng"? - 6

Bảo Thanh cùng chồng xuất hiện trong một quảng cáo.

Giống như nhiều nữ nghệ sĩ khác, bộ sưu tập thời trang hàng hiệu của Bảo Thanh cũng không hề nhỏ. Những chiếc túi xách Diorissimo giá bán dao động từ 20 -50 triệu đồng và có nhiều loại có giá từ 100- 150 triệu đồng tùy vào chất liệu, họa tiết và màu sắc và đôi giày Dior giá từ 10-15 triệu đồng cũng nằm trong bộ sưu tập của cô.

Bảo Thanh giàu thế nào sau khi đóng "Sống chung với mẹ chồng"? - 7

Bảo Thanh giàu thế nào sau khi đóng "Sống chung với mẹ chồng"? - 8

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng có sở thích khoe "chiến tích" sử dụng đồng hồ hàng hiệu có giá từ 15 - 20 triệu, thậm chí có cái lên đến hàng trăm triệu đồng trên trang cá nhân của mình. 

Bảo Thanh giàu thế nào sau khi đóng "Sống chung với mẹ chồng"? - 9

Bộ sưu tập kính mắt đắt tiền của Bảo Thanh.

Sống ảo 1 phút kiếm vài chục triệu, sao Sống chung với mẹ chồng ngồi mát ăn bát vàng

Hơn một nghìn đô cho một bài đăng trên Facebook, dàn diễn viên Sống chung với mẹ chồng “đổi đời“ sau khi phim hot.

Chia sẻ
Theo Hà My (Dân Việt)
sự kiện Sống chung với mẹ chồng
Báo lỗi nội dung