Bảo Anh thương cảm vì "Sư tử" Kim Loan và HLV Trần Lập đều mất vì ung thư

Thứ Năm, ngày 04/04/2019 16:29 PM (GMT+7)

Chứng kiến sự ra đi của người thầy và người chị cùng đội từ "The Voice" đều do ung thư, Bảo Anh không khỏi xót xa.

Ngay khi nghe tin người đồng đội từng trong một team tại "The Voice" mùa đầu tiên đã qua đời vì ung thư gan và tiểu đường, Bảo Anh đã có dòng chia sẻ xúc động trên trang cá nhân tiếc thương sự ra đi của  "Sư tử" Kim Loan và cả người thầy năm xưa.

Bảo Anh thương cảm vì "Sư tử" Kim Loan và HLV Trần Lập đều mất vì ung thư - 1

Nữ ca sĩ từng trưởng thành từ "The Voice" thương tiếc sự ra đi của người chị và người thầy.

Nữ ca sĩ viết: "Ung thư - hai chữ này ngắn nhưng quá đáng sợ. Người từng là HLV của mình đã ra đi, giờ tới thêm một đồng đội cùng team cũng không thể chiến đấu lại với nó. Đời vô thường. Mong thầy và chị yên nghỉ".

Dòng trạng thái của Bảo Anh khiến nhiều bạn bè, khán giả không khỏi xúc động khi nhớ lại quãng thời gian Kim Loan cháy hết mình tại "Giọng hát Việt 2012". Hàng trăm bình luận để lại chia sẻ nỗi buồn cùng gia đình Kim Loan khi biết cô đã phải trải qua thời gian dài chống chọi với ung thư.

Bảo Anh thương cảm vì "Sư tử" Kim Loan và HLV Trần Lập đều mất vì ung thư - 2

Tham gia "The Voice" ở tuổi 37, Kim Loan vẫn cháy hết mình trong từng tiết mục Kim Loan là thí sinh "mạnh" trong đội HLV Trần Lập

Ca sĩ Diễm Hương- Em gái Kim Loan, cũng là thí sinh từng được đánh giá cao tại "The Voice 2013" cũng để lại dòng bình luận "cảm ơn" với những người tag tên cô chia buồn cùng gia đình.

Trên trang Facebook cá nhân, Diễm Hương nhớ lại những ngày cùng chị vượt qua khó khăn: "Chị à. Tết vừa rồi em có hứa với chị là chị đợi em, em sẽ cố gắng làm bất cứ việc gì em có thể và em bất chấp việc gì để em giúp chị, không để chị phải đau đớn khổ sở nữa mà. Em đã làm được rồi mà chị. Cách đây 2 tuần chị cũng biết em làm được và vui khi em hứa em làm mà sao chưa gì chị đã bỏ các con chị và 2 đứa em của chị đi rồi".

Bảo Anh thương cảm vì "Sư tử" Kim Loan và HLV Trần Lập đều mất vì ung thư - 3

Hoàng Oanh (trái) và Diễm Hương (phải) cùng là thí sinh "The Voice" mùa 2 đều được đánh giá cao

Gia đình "Sư tử" Kim Loan từng được công chúng ngưỡng mộ khi cả gia đình đều sở hữu những giọng hát "khủng". Nếu Kim Loan gây ấn tượng mạnh ở The Voice mùa 1 thì đến mùa 2, khán giả lại thấy sự xuất hiện của cô trong hậu trường với vai trò người thân của hai thí sinh Diễm Hương và Hoàng Oanh.

Không những thế, tuy phải nói lời từ biệt với âm nhạc sớm do nhiều biến cố gia đình và căn bệnh ung thư, cô vẫn ủng hộ con gái theo nghiệp cầm mic. Chỉ mới 16 tuổi, Đan Trang- con gái Kim Loan đã gây ấn tượng mạnh tại "X-Factor – Nhân tố bí ẩn" khiến gia đình cô càng được nhiều khán giả chú ý.

Bảo Anh thương cảm vì "Sư tử" Kim Loan và HLV Trần Lập đều mất vì ung thư - 4

Hình ảnh Kim Loan tiều tụy bên con gái Đan Trang trong ngày cô đăng quang "Ca sĩ thần tượng" 2018.

Nhiều năm trước, Kim Loan đã phải đau đớn với căn bệnh ung thư cùng với tiểu đường và tim mạch, câu chuyện gia cảnh khó khăn của cô được đông đảo anh em nghệ sĩ biết đến và tạo điều kiện giúp đỡ. Đặc biệt, ngay vị HLV của Kim Loan tại "The Voice"- cố nhạc sĩ Trần Lập cũng đã tặng "học trò" 100 triệu đồng để điều trị.

Bảo Anh thương cảm vì "Sư tử" Kim Loan và HLV Trần Lập đều mất vì ung thư - 5

Kim Loan và em gái Diễm Hương đã rơi nước mắt khi nói về sự ra đi của HLV Trần Lập

Sự ra đi ở tuổi 44 của Kim Loan là nỗi mất mát lớn đối với hai con gái, "Con mất mẹ rồi, mất vũ trụ của con. Mẹ đi thật rồi. Xin mọi người cầu nguyện cho linh hồn mẹ con..."- Đan Trang thông báo đến công chúng tin mẹ mất đã khiến khán giả vô cùng xót xa cho thân phận giọng ca tài năng nhưng bạc mệnh.

”Sư tử” Kim Loan của đội Trần Lập qua đời ở tuổi 44

Giọng ca ấn tượng của Giọng hát Việt mùa đầu mất hôm 3.4 hưởng dương 44 tuổi. 

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Bảo Anh