Bạn gái cũ Lee Min Ho bị tố từng nhận chu cấp 4,7 tỷ từ bạn trai đại gia tiền ảo

Nữ diễn viên “Cô đi mà lấy chồng tôi” bất ngờ bị trang Dispatch Hàn Quốc đưa ra loạt bằng chứng tố cô đã nói dối.

Theo tờ Dispatch, Park Min Young từng nhận chu cấp từ bạn trai đại gia tiền ảo. Số tiền hơn 250 triệu won, khoảng 4,7 tỷ VND được chuyển dần cho Park Min Young trong thời gian cô hẹn hò với Kang Jong Hyun – nam doanh nhân bị điều tra vì gian lận tiền ảo, thao túng cổ phiếu. Tiền được chuyển vào tài khoản của nữ diễn viên và cô rút dần để tiêu.

Bạn gái cũ Lee Min Ho bị tố từng nhận chu cấp 4,7 tỷ từ bạn trai đại gia tiền ảo - 1

Tòa nhà gia đình Park Min Young sở hữu được chụp vào ngày 11/1/2024

Tòa nhà gia đình Park Min Young sở hữu được chụp vào ngày 11/1/2024

Tờ này tố Park Min Young đã nói dối công chúng. Vào thời điểm tháng 9/2022 khi thông tin quá khứ về Kang Jong Hyun bị phanh phui, Park Min Young vội vã lên tiếng nói lời chia tay chỉ sau 1 ngày bùng nổ scandal. Khi đó nữ diễn viên phủ nhận việc được bạn trai đại gia mua siêu xe, hàng hiệu.

Tuy nhiên, tờ Dispatch đã đưa ra minh chứng về việc số tiền 250 triệu won được chuyển vào tài khoản cá nhân của Park Min Young theo 3 bước, từ vốn công ty mang tên IT thành việc thanh toán khoản vay cho CEO, sau đó được gửi vào tài khoản ngân hàng của nữ diễn viên. Điều này trái ngược với tuyên bố của nữ diễn viên phủ nhận được bạn trai chu cấp.

Park Min Young là người từng bị trang Dispatch Hàn Quốc khui chuyện hẹn hò bí mật với đại gia tiền ảo

Park Min Young là người từng bị trang Dispatch Hàn Quốc khui chuyện hẹn hò bí mật với đại gia tiền ảo

Việc Park Min Young bị trang Dispatch khui việc nhận chu cấp tiền tỷ khiến nữ diễn viên phải hứng chịu nhiều bình luận chỉ trích từ cư dân mạng Hàn Quốc. Không ít khán giả Hàn tẩy chay, yêu cầu Park Min Young rời khỏi ngành giải trí. Thông qua đại diện công ty quản lý, Park Min Young lên tiếng cho biết đó là một sự hiểu lầm. Số tiền được rút ra để Kang Jong Hyun tiêu, cô không động đến.

Nữ diễn viên đang tham gia bộ phim hot "Cô đi mà lấy chồng tôi"

Nữ diễn viên đang tham gia bộ phim hot "Cô đi mà lấy chồng tôi"

Park Min Young từng là bạn gái của tài tử Lee Min Ho. Khi scandal gian lận của đại gia tiền ảo bị phanh phui cũng là lúc chuyện tình  của cô bị truyền thông đưa tin. Hiện tại, bộ phim truyền hình Cô đi mà lấy chồng tôi do Park Min Young đảm nhận vai nữ chính đang thu hút khán giả, nhận được nhiều nhận xét tích cực về diễn xuất, tỷ suất khán giả xem phim ở mức cao. Tuy nhiên vụ việc lần này được cho là sẽ giáng một đòn mạnh vào sự nghiệp của Park Min Young.

Nguồn: [Link nguồn]

Nguyên nhân xuất phát từ tin đồn cô là cô gái lạ mặt trong loạt ảnh thân mật với chồng cũ Diệp Lâm Anh tại một quán bar.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ (Theo DP) ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN