Bán cơm bị chê giá "cắt cổ", Trường Giang khẳng định khách vẫn đông

Thứ Ba, ngày 21/05/2019 19:35 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam diễn viên hài thừa nhận quán ăn của mình bán giá hơi đắt, nhưng đắt là "vì một số nguyên do đặc biệt, tôi không tiện nói ra”.

Sự kiện: Trường Giang

Ngày 20.5 vừa qua, Trường Giang tổ chức sinh nhật cho bà xã Nhã Phương tại một khách sạn nổi tiếng, cao nhất Việt Nam và Đông Nam Á, cùng sự góp mặt của gần 40 nghệ sĩ nổi tiếng. Nhiều khách mời nhận xét, tiệc sinh nhật của nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” quy mô, hoành tráng không kém cạnh một đám cưới.

Bán cơm bị chê giá "cắt cổ", Trường Giang khẳng định khách vẫn đông - 1

Trường Giang tổ chức tiệc sinh nhật cho Nhã Phương.

Tại buổi tiệc, ngoài chúc mừng vợ khi lấn sân sang kinh doanh, Trường Giang cũng tâm sự về công việc kinh doanh nhà hàng của mình tại TP.HCM.

"Tôi từng nói với Nhã Phương rồi, tôi cũng bán quán cơm và đông khách lắm. Vì sao? Vì tôi làm bằng cái tâm. Tôi làm ăn đàng hoàng. Tôi lãi không nhiều nhưng kiểu gì cũng phải có lãi, không lãi thì tôi không làm", Trường Giang nói.

Lý giải về việc giá món ăn của nhà hàng đang kinh doanh đắt hơn nhiều so với những nhà hàng khác, Trường Giang bộc bạch: “Tất nhiên, quán của tôi bán hơi đắt thật, nhưng vì một số nguyên do đặc biệt, tôi không tiện nói ra. Nhưng tôi làm ăn là làm thật, làm bằng cái tâm của mình. Tôi lấy đồ ăn ngon, bán ra đàng hoàng. Bởi vậy, tôi dặn vợ tôi làm cái gì cũng vậy, phải có lãi nhưng lãi ít thôi, không ham lãi nhiều”.

Bán cơm bị chê giá "cắt cổ", Trường Giang khẳng định khách vẫn đông - 2

Bán cơm bị chê giá "cắt cổ", Trường Giang khẳng định khách vẫn đông - 3

Trường Giang thừa nhận giá món ăn của quán mình "hơi đắt".

Trước đó, trên mạng xã hội, quán cơm của nam diễn hài bị nhiều khách hàng phản ánh về thái độ phục vụ, lẫn giá cả “cắt cổ”. Đặc biệt, bức ảnh mâm cơm rất giản dị, dành cho 4 người ăn có giá lên đến 600 nghìn đồng khiến mọi người giật mình.

Ngay sau đó, phía nhà hàng của Trường Giang cũng lên tiếng xin lỗi thông qua trang fanpage chính thức. “Nhà hàng thành thật xin lỗi và mong quý khách thông cảm. Nhà hàng sẽ rút kinh nghiệm, khắc phục để phục vụ quý khách tốt hơn”.

Bán cơm bị chê giá "cắt cổ", Trường Giang khẳng định khách vẫn đông - 4

Thông tin khách hàng phản ánh về nhà hàng của Trường Giang.

Về mâm cơm giá 600 nghìn đồng gây tranh cãi, phía nhà hàng cũng lên tiếng giải thích. Theo đó, mâm cơm này thật sự chỉ có giá 355 nghìn cho 4 người ăn.

Nhà hàng của “chàng hề xứ Quảng” cũng nói thêm, tất cả các thực phẩm của quán đều được chuyển từ Quảng Nam vào nên nguồn gốc rất đảm bảo (từ thịt, cá, nghêu, hến... cho đến rau).

Bị chụp lén, Trường Giang phản ứng bất ngờ dù đang tình tứ bà xã Nhã Phương

Khoảnh khắc Trường Giang phát hiện ống kính hướng về phía mình khiến người xem “giật thót“.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung