Angelababy bị khán giả Trung Quốc đòi "phong sát" vì đi xem Lisa diễn thoát y

Sự kiện: Angela Baby Blackpink

Việc Angelababy và Trương Gia Nghê đến xem Lisa diễn thoát y khiến khán giả Trung Quốc phẫn nộ.

Việc Lisa (BLACKPINK) trình diễn thoát y ở quán bar Crazy Horse tại Pháp đáng thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Nữ thần tượng vấp phải nhiều chỉ trích vì không phù hợp với hình ảnh của một thần tượng Kpop, quá quyến rũ và phản cảm.

Lisa gây tranh cãi vì trình diễn thoát y. 

Rắc rối không chỉ dừng lại với Lisa, những nghệ sĩ đến quán bar xem cô trình diễn cũng trở thành tâm điểm tranh cãi. Trong đó, Angelababy và Trương Gia Nghê bị cư dân mạng quê nhà Trung Quốc chỉ trích dữ dội. 

Angelababy và Trương Gia Nghê bị chỉ trích vì xem Lisa diễn thoát y. 

Sau khi mạng xã hội lan truyền hình ảnh Angelababy và Trương Gia Nghê trước quán bar Crazy Horse,  tên của cả hai đã nhanh chóng leo lên hot search (chủ đề nóng - PV) trên nền tảng Weibo. Nhiều khán giả cho rằng hai nữ diễn viên đang cổ vũ cho văn hóa đồi trụy gắn mác nghệ thuật, không phù hợp với thuần phong mỹ tục một số nước phương Đông. Thậm chí, một bộ phận công chúng còn yêu cầu "phong sát" Angelababy và Trương Gia Nghê. 

"Angelababy đáng bị mắng", "rời khỏi giới giải trí đi", "kiến nghị phong sát các nghệ sĩ đi Crazy Horse", "họ thật sự không để tâm đến sức ảnh hưởng của mình tí nào",..​​​​. Đây là một số bình luận cư dân mạng xứ Trung nói về Angelababy và Trương Gia Nghê.

Người hâm mộ cả hai cũng đã tức giận yêu cầu phòng làm việc lên tiếng về vấn đề này. Trước ồn ào, đài CCTV đã xóa video Angelababy hát mừng Trung thu trên nền tảng.

Angelababy bị khán giả Trung Quốc đòi "phong sát" vì đi xem Lisa diễn thoát y - 7

Cư dân mạng Trung Quốc đòi "phong sát" hai nữ diễn viên.

Giới chức Trung Quốc có rất nhiều quy định khắt khe đối với nghệ sĩ cùng những người làm trong ngành nghệ thuật. Đặc biệt là lệnh cấm văn hóa Hàn lưu và ngăn chặn văn hóa phẩm đồi trụy. Vì thế đối với phản ứng gay gắt của cư dân mạng xứ Trung, khán giả quốc tế cũng phần nào lường trước được.

Hồi tháng 5/2023, Angelababy, Âu Dương Na Na, Trình Tiêu,... cũng bị chỉ trích dữ dội khi đi xem concert BLACKPINK tại Ma Cao. Cư dân mạng Trung Quốc phán xét các nghệ sĩ đang "hạ thấp giá trị dân tộc" chỉ vì đến một đêm nhạc Kpop. Điều này phần nào cho thấy sự khắt khe của khán giả đại lục.

Angelababy bị khán giả Trung Quốc đòi "phong sát" vì đi xem Lisa diễn thoát y - 8

Angelababy từng bị chỉ trích vì đến xem concert BLACKPINK.

Nguồn: [Link nguồn]

Lisa (Blackpink) bị chỉ trích vì mặc gợi cảm quá mức khi diễn ở câu lạc bộ thoát y

Những hình ảnh đầu diên của Lisa (Blackpink) trong buổi biễu diễn đầu tiên tại Crazy Horse được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Angela Baby Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN