Á hậu được tặng biệt thự 200m2 đón Tết thế nào trong nhà mới?

Thứ Năm, ngày 23/01/2020 11:44 AM (GMT+7)

Được ông xã hết mực yêu chiều, gia đình hạnh phúc, cách Trịnh Kim Chi đón Tết cũng khiến khán giả ngưỡng mộ.

Những ngày cuối năm, các nghệ sĩ thường rất bận rộn với lịch trình nhận show dày đặc, quay chương trình Tết... Tuy nhiên, một số nghệ sĩ khác lại chọn cách ở bên gia đình, quyết ngưng nhận show từ những ngày này để cùng người thân chuẩn bị, trang hoàng nhà cửa. Trong đó, Á hậu Trịnh Kim Chi cũng chọn cách ở bên gia đình những ngày cận Tết trong nhiều năm qua. Đặc biệt, năm nay người đẹp còn vừa được ông xã tặng biệt thự tiền tỷ rộng đến 200m2, vì vậy khán giả không khỏi tò mò cách đón Tết của gia đình Trịnh Kim Chi.

Á hậu được tặng biệt thự 200m2 đón Tết thế nào trong nhà mới? - 1

Gai đình Á hậu Trịnh Kim Chi bày biện, chuẩn bị gói bánh trong chính không gian phòng khách.

Tuy dọn sang nhà mới nhưng gia đình Trịnh Kim Chi vẫn giữ thói quen trong nhiều năm qua, những ngày cận Tết các thành viên đều quây quần bên nhau, tổ chức gói bánh chưng, bánh tét để kịp ngày 30 thắp hương cho tổ tiên. Mới đây, người đẹp cũng vừa tiết lộ loạt ảnh trong trang phục giản dị, bên ông xã và hai con gái tự tay gói bánh.

Á hậu được tặng biệt thự 200m2 đón Tết thế nào trong nhà mới? - 2

Cuộc hôn nhân hơn 19 năm, gia đình hạnh phúc chính là một trong những điều làm cho khán giả ngưỡng mộ ở NSƯT Trịnh Kim Chi.

Trên trang cá nhân, Á hậu Việt Nam 1994 còn hào hứng tiết lộ bí kíp chọn lá dong đẹp: "Chọn lá dong có màu sắc xanh đậm, phiến lá to vừa phải để có thể gói trọn được phần nhân bên trong, nên chọn loại lá bánh tẻ, là lá không quá già cũng không quá non, như vậy bánh mới có được màu xanh đẹp. Không nên chọn những lá héo, sờ vào có cảm giác khô cứng, không mềm dai như lá tươi".

"24 tiếng đồng hồ cùng chồng con, anh chị và các cháu vật lộn với nồi bánh chưng... vất vả nhưng vui vì được quây quần bên gia đình và bạn bè. Sẽ thưởng thức miếng bánh đầu tiên chắc chắn rất ngon. Tự khen tự thưởng luôn", Trịnh Kim Chi hào hứng liên tục cập nhật hình ảnh quây quần bên gia đình trên trang cá nhân.

Á hậu được tặng biệt thự 200m2 đón Tết thế nào trong nhà mới? - 3

Á hậu được tặng biệt thự 200m2 đón Tết thế nào trong nhà mới? - 4

Tạm gác mọi công việc, Á hậu tất bật chuẩn bị để kịp 30 Tết.

Đặc biệt, một truyền thống khác ở gia đình bà chủ sân khấu Trịnh Kim Chi đó là những chuyến làm từ thiện sẽ được thực hiện vào dịp Tết Nguyên đán. Trịnh Kim Chi được biết đến là nghệ sĩ rất sôi nổi trong các hoạt động thiện nguyện, vì vậy những chuyến đi ý nghĩa cũng sẽ không thể thiếu trong dịp đầu năm mới. Với cách sống gần gũi, có ông xã hết mực cảm thông và yêu thương, hai con gái xinh đẹp... Trịnh Kim Chi có được tình cảm của rất nhiều khán giả trong suốt hàng chục năm hoạt động nghệ thuật. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/a-hau-duoc-tang-biet-thu-200m2-don-tet-the-nao-trong-nha-moi-1052618.html

Vừa được chồng đại gia tặng biệt thự tiền tỷ, Á hậu Việt Nam 1994 đã có động thái bất ngờ

Sinh nhật tuổi 47, Á hậu Trịnh Kim Chi khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ khi đưa ra quyết định bất ngờ.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Trịnh Kim Chi