Cái khó của Đàm Vĩnh Hưng khi bí mật có con ở tuổi 48

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Trước khi công khai con trai 3 tuổi, Đàm Vĩnh Hưng từng khổ sở khi phải che giấu danh tính, lặng lẽ đến bệnh viện nhìn mặt con lúc chào đời.

Mới đây trên YouTube, Đàm Vĩnh Hưng bật khóc khi kể về hành trình có con trong bí mật.

Ca sĩ kể, theo kế hoạch anh sẽ vào bệnh viện đón con trai Polo Huỳnh chào đời sau kết thúc chuyến lưu diễn ở Mỹ. Song con anh chào đời sớm hơn một ngày. Vừa đáp máy bay, ca sĩ liền vào bệnh viện để thăm con. Không như những ông bố bình thường, nam ca sĩ phải cải trang, bế con ở một góc khuất vì muốn giữ kín thông tin.

“Tôi quyết định giấu con nên rất ngại xuất hiện ở bệnh viện. Tôi đội nón, mặc áo gió, đeo khẩu trang, chờ ở một góc tối rồi bế cháu ra. Tôi không dám vào trong phòng vì có những bà mẹ xung quanh nhìn thấy. Bế con trên tay, tôi rớt nước mắt vì không thể tưởng tượng đây là con của mình thật”, Đàm Vĩnh Hưng nhớ lại.

Cái khó của Đàm Vĩnh Hưng khi bí mật có con ở tuổi 48 - 1

Đàm Vĩnh Hưng phải cải trang khi đi gặp con trai

Lên chức bố ở tuổi 48, Đàm Vĩnh Hưng nói anh thay đổi rất nhiều khi trước đây là người “ngông cuồng”. Anh sống chậm lại, tập trung cả thế giới vào con trai. Từ một người có thể đi diễn, đi chơi thâu đêm không cần về nhà, anh trở thành ông bố thành thạo mọi việc bỉm sữa và đổi lịch sinh hoạt theo giờ ăn, giờ ngủ của con. Bên cạnh đó, anh thấy mình đằm tính hơn, không còn thích phát ngôn về việc của người khác hay làm quá khi biểu diễn.

Mr Đàm thừa nhận mình là người “nghiện con”. Trong mỗi chuyến lưu diễn, anh đều mang theo bộ đồ của bé Polo Huỳnh để hít hà cho đỡ nhớ. Thậm chí ca sĩ còn mang theo cả nước giặt đồ của Polo Huỳnh để lúc nào mùi thơm của con cũng vương bên mình.

Mỗi ngày, Đàm Vĩnh Hưng lưu lại kỷ niệm với Polo Huỳnh bằng cách viết tay từng dòng nhật ký cho con. Anh chụp hình, phân loại từng giai đoạn, rồi chọn lựa để in hình và dán vào cuốn sổ theo từng dòng cảm xúc của mình. Anh tiết lộ có album ảnh khổng lồ, ghi lại giai đoạn lớn khôn của quý tử.

"Trong điện thoại tôi có cả kho video và hình ảnh của con nhưng vẫn thích lưu giữ ký ức qua những cuốn nhật ký. Mọi thứ tôi đều ghi lại, sau này con lớn lên sẽ nhìn lại và biết từ lúc con xuất hiện, tôi đã hạnh phúc thế nào”, ca sĩ trải lòng.

Cái khó của Đàm Vĩnh Hưng khi bí mật có con ở tuổi 48 - 2

Cái khó của Đàm Vĩnh Hưng khi bí mật có con ở tuổi 48 - 3

Đàm Vĩnh Hưng dành nhiều thời gian chăm sóc con trai

Tối 2/10, tại liveshow “The Portrait” kỷ niệm sinh nhật lần thứ 51, cũng như tri ân khán giả suốt 25 năm qua đã đồng hành và ủng hộ mình trên con đường ca hát, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi công khai con trai ruột 3 tuổi.

"Với một người ồn ào, khoe mẽ như tôi, việc giữ một bí mật suốt ba năm khó khăn lắm. Với người khác, có một đứa con là điều bình thường nhưng với tôi, đó là điều đặc biệt và có thể bị chú ý", nam ca sĩ chia sẻ.

Về quyết định công khai, anh nói: "Câu nói: “Đứa bé có quyền được thừa nhận” của một người em đã ám ảnh và khiến tôi phải công khai con với mọi người". Nam ca sĩ không đề cập đến mẹ của bé trong chia sẻ lần này.

Hồi tháng 8, Đàm Vĩnh Hưng xác nhận với chúng tôi anh có 3 người con nuôi, lần lượt ở độ tuổi: 18, 15 và 13. Mỗi tháng, anh chi hàng trăm triệu đồng cho việc học của con. Nam ca sĩ cũng thừa nhận, mọi việc lớn nhỏ trong nhà anh đều quán xuyến, từ lương nhân viên, phí sinh hoạt... Vì vậy anh phải chạy show cật lực mới có đủ thu nhập trang trải.

Cái khó của Đàm Vĩnh Hưng khi bí mật có con ở tuổi 48 - 4

Đàm Vĩnh Hưng và 2 con nuôi là Huỳnh Như và cu Tin

Theo Đàm Vĩnh Hưng, anh từng trải qua quá khứ nhiều khó khăn, thiếu thốn từ vật chất đến tinh thần. Vì vậy, anh luôn cố gắng để các con mình có cuộc sống đủ đầy, học hành đến nơi, đến chốn. Anh quan niệm, khi mỗi người được trang bị kiến thức, nền tảng học vấn tốt thì ở đâu cũng có thể sống được.

Về cuộc sống “gà trống nuôi con”, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh thuê bảo mẫu, nhờ người thân hỗ trợ chăm các con khi bận chạy show. Điều anh quan tâm và theo sát các con nhất là việc học. “Tôi thuê một gia sư tiếng Anh, ngay cả người giúp việc cũng phải nói ngoại ngữ tốt để con tôi giao tiếp mỗi ngày, không bị vụng về khi phản ứng nói chuyện. Tôi cũng thường xuyên liên lạc, trao đổi với nhà trường để nắm tình hình học hành của các con”, anh nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Tiết Cương lần đầu làm điều này bên vợ kém 26 tuổi sau khi về chung nhà

Sau 6 tháng đám cưới, lần đầu diễn viên đăng ảnh chụp chung với vợ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung