Hoàng Hiền - nữ giám đốc trẻ nâng bước cho TCKLAND

Thứ Ba, ngày 19/01/2021 09:40 AM (GMT+7)

Giờ đây, trên thị trường bất động sản phía Bắc, TCKLAND - Bất động sản Trường Chính Kiệt đã là cái tên vô cùng quen thuộc. Với những thành công có được của hiện tại, rất nhiều người đã bất ngờ khi dẫn dắt TCKLAND lại là một nữ giám đốc. Trong công việc kinh doanh, điều hành quản lý các dự án, Giám đốc Hoàng Hiền luôn nỗ lực hết mình nhằm đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới.

Thành công luôn đến khi có sự quyết tâm

Hoàng Hiền - nữ giám đốc trẻ nâng bước cho TCKLAND - 1

Nữ Giám đốc trẻ của TCKLAND - Hoàng Hiền

Rất nhiều người từng nói “Phụ nữ khởi nghiệp đã không dễ dàng và thành công với lĩnh vực bất động sản thì càng khó khăn hơn”. Đúng là như vậy, nhưng với nữ Giám đốc Hoàng Hiền thì không gì là không thể. Dù bắt đầu trong lĩnh vực bất động sản muộn hơn nhiều người, nhưng không có nghĩa là chị sẽ không có được thành công.

“Tôi tin rằng không có sự bắt đầu nào là muộn, chỉ có sự thất bại của những người không dám bắt đầu” - Giám đốc Hoàng Hiền chia sẻ. Nghề nghiệp nào cũng có khó khăn trong giai đoạn đầu tiên, nếu chính bản thân mình không dám vượt qua thì sẽ chẳng có thành công nào đến được với mỗi người, và phụ nữ cũng vậy.

Hoàng Hiền - nữ giám đốc trẻ nâng bước cho TCKLAND - 2

Nữ Giám đốc trẻ cùng đội ngũ chuyên viên của TCKLAND

Với Giám đốc Hoàng Hiền, bất động sản có lẽ chính là ước mơ để được làm chủ, làm giàu. Đây không phải là lựa chọn duy nhất với chị nhưng lại là mục tiêu mà chị luôn muốn theo đuổi và chinh phục. Ở chị luôn toát lên vẻ quyết đoán, sự nhanh nhạy với thị trường để đưa ra nhiều phân khúc khác nhau tới mọi khách hàng.

“Có lẽ bất kỳ ai cũng có thể biết được rằng bất động sản hiện nay chính là cách giúp cuộc sống trở nên sung túc hơn. Nhưng với tôi đó không chỉ là kinh doanh mà tôi muốn được làm chủ, là theo đuổi là dấn thân. Đây chính là cả một quá trình mà ở đó tôi có thể khẳng định chính mình và theo đuổi thành công xa hơn nữa” - Giám đốc Hoàng Hiền bộc bạch.

Hoàng Hiền - nữ giám đốc trẻ nâng bước cho TCKLAND - 3

Không ngừng dấn thân để có được thành công

Cùng TCKLAND phát triển là do “nghề chọn người”

Trước khi dấn thân vào lĩnh vực bất động sản, Giám đốc Hoàng Hiền cũng đã có được thành công trên nhất định trên lĩnh vực kinh doanh. Chị giữ chức Phó Giám đốc Công ty TNHH sản xuất và thương mại Trường Hải. Đây là đơn vị đã chiếm lĩnh thị phần khá lớn trong lĩnh vực cơ khí tại Hải Dương.

Hoàng Hiền - nữ giám đốc trẻ nâng bước cho TCKLAND - 4

Chị cũng đã thành công trên lĩnh vực kinh doanh khác

Nữ giám đốc nhớ lại: “Đó là lần đầu tiên tôi bắt đầu khởi nghiệp và theo đuổi con đường kinh doanh của mình. Với mong muốn đem đến các sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng, tôi đã từng nghĩ rằng bản thân sẽ mãi gắn bó với ngành cơ khí.” Cũng đã có được thành công nhất định và vẫn muốn tiếp tục phát triển hơn nữa nhưng bất động sản lại là lý do để chị theo đuổi con đường sự nghiệp mới.

Nữ giám đốc chia sẻ: “Đó là khoảng thời gian tôi vẫn rất đắn đo có nên đi tiếp không hay dừng lại với thành công của hiện tại. Nhưng việc lựa chọn nghề nghiệp nó rất khó, khi cơ hội đến tôi lại không thể từ bỏ. Những cơ duyên với lĩnh vực bất động sản đã khiến tôi quyết tâm xây dựng lên TCKLAND.”

Hoàng Hiền - nữ giám đốc trẻ nâng bước cho TCKLAND - 5

Phát triển không ngừng với cơ sở TCKLAND thứ 2 tại Tuyên Quang

Khi đó, chị đã gần như khởi nghiệp lại - thành công có, thất bại cũng nhiều. Nhưng kinh doanh mà, càng làm thì càng phải quyết tâm và nỗ lực nhiều hơn. Bất động sản cuốn hút chị không chỉ bởi vẻ hào nhoáng bên ngoài mà còn là bởi ý nghĩa xây dựng tổ ấm cho cộng đồng.

Có lẽ đó cũng là lý do để nữ Giám đốc trẻ Hoàng Hiền có thêm động lực để dẫn dắt TCKLAND có được thành công như hiện tại. Nữ Giám đốc Hoàng Hiền cũng đã được trực tiếp Ông Nguyễn Mạnh hà chủ tịch hội BĐS Việt Nam trao tặng hoa trong buổi lễ tất niên Hội môi giới bất động sản Việt Nam - Hải Dương.

Hoàng Hiền - nữ giám đốc trẻ nâng bước cho TCKLAND - 6

Ông Nguyễn Mạnh Hà chủ tịch hội BĐS Việt Nam trao tặng hoa cho chị Hoàng Hiền

“Thành công chưa bao giờ có giới hạn. Mọi mơ ước đều cần phải có thời gian, nỗ lực và quyết tâm mới có được thành tựu. Sự phát triển vững mạnh của TCKLAND chính là tấm bằng khen mà tôi đã nhận được. Tôi hi vọng có thể cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai để đem đến thương hiệu bất động sản uy tín, vì chất lượng cuộc sống của chúng ta.” - Giám đốc Hoàng Hiền chia sẻ.

TCKLAND – BĐS Trường Chính Kiệt

Địa chỉ: QL37 Linh Khê Thanh Quang – Nam Sách – Hải Dương

Hotline - Zalo: 0984 588 528

Mail: hoanghien22041985@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/0984588258.vn/

https://www.facebook.com/hoanghien2012

Website: https://batdongsanchinhkiet.com/

Nguồn: http://danviet.vn/hoang-hien-nu-giam-doc-tre-nang-buoc-cho-tckland-5020211919413633.htm

(Dân Việt).