Gặp gỡ người sáng lập thương hiệu Guitar Custom nổi tiếng tại Việt Nam - CEO Trần Quang Vũ

Guitar Custom Việt Nam được biết đến là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất cung cấp các loại đàn guitar. Nhưng ít ai biết được đứng sau thành công của thương hiệu này lại là chàng 9X trẻ tuổi tài năng.

Chàng trai được nói đến ở đây chính là Trần Quang Vũ (1993). Sinh ra và lớn lên ở Bình Định, tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, thế nhưng anh lại gặt hái thành công với thương hiệu Guitar Custom. Hãy cùng gặp gỡ Trần Quang Vũ để hiểu rõ hơn về con đường đi đến thành công của anh.

Gặp gỡ người sáng lập thương hiệu Guitar Custom nổi tiếng tại Việt Nam - CEO Trần Quang Vũ - 1

Chào anh Quang Vũ, anh có thể giới thiệu một chút về thương hiệu Guitar Custom?

Showroom Acoustic Guitar Custom được thành lập vào tháng 5/2021 với mục tiêu trở thành hệ thống phân phối nhạc cụ cao cấp hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra quốc tế. Ở đây tập trung trưng bày sản phẩm đàn Guitar Custom cao cấp/gỗ cao cấp như: Trắc/Cẩm/Cocobolo/Bocote/Ziricote…) với ước mơ mang đến người chơi Guitar có không gian trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Anh có thể chia sẻ về hành trình đến với Guitar Custom?

Tôi vốn có niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ, tôi đã nhen nhóm ước mơ sẽ mở một showroom chuyên bán nhạc cụ đàn guitar cao cấp từ lâu. Thế nhưng trước khi sáng lập được thương hiệu Guitar Custom tôi cũng đã trải qua một hành trình khá nhiều thử thách.

Gặp gỡ người sáng lập thương hiệu Guitar Custom nổi tiếng tại Việt Nam - CEO Trần Quang Vũ - 2

Sau khi tốt nghiệp tôi tìm cho mình một công việc dạy học tại nhà và làm ở một trung tâm nhỏ và vừa tại địa phương. Đến đầu năm 2015, tôi nộp hồ sơ vào trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Sài Gòn chuyên ngành Thanh nhạc. Song song đó tôi vẫn làm việc tại một số trung tâm âm nhạc; đánh đàn Piano cho các nhà hàng tại TP.HCM.

Năm 2018, tôi đảm nhận vai trò Giám đốc cho một trung tâm âm nhạc TP.HCM. Trong thời gian làm việc tại đây, tôi luôn mang trong mình niềm khao khát mãnh liệt muốn làm chủ và tự mình quản lý trung tâm cho riêng mình.

Tháng 05/2020, tôi quyết định nghỉ việc và thành lập trung tâm âm nhạc cho riêng mình. Ban đầu, trung tâm chuyên giảng dạy âm nhạc cho các thanh thiếu niên và mua bán nhạc cụ.

Cơ duyên nào đã giúp anh bén duyên với Guitar Custom?

Sau khi thành lập trung tâm âm nhạc, tôi tình cờ được làm việc với một người anh có tiếng trong giới làm Guitar tại Việt Nam. Tôi rất may mắn vì được thầy chia sẻ về chất liệu lẫn nguồn gốc gỗ khi làm đàn, cấu tạo về đàn làm sao cho thật chuẩn. Tôi cũng được kiểm tra và quan sát khi thợ gia công. Sau đó tôi quyết định bắt đầu sản xuất một số mẫu Guitar theo ý mình và theo đơn đặt hàng trong và ngoài nước. Tôi đã chính thức thành lập Công ty TNHH TMDV Âm nhạc Tâm Vũ và thương hiệu Acoustic Guitar Custom Việt Nam vào tháng 5/2021.

Gặp gỡ người sáng lập thương hiệu Guitar Custom nổi tiếng tại Việt Nam - CEO Trần Quang Vũ - 3

Trong hành trình theo đuổi tạo dựng thương hiệu Guitar Custom anh đã gặp phải những khó khăn gì?

Có lẽ kinh doanh sản xuất ai rồi cũng gặp phải những khó khăn, tôi cũng không ngoại lệ. Nhưng tôi luôn coi những khó khăn chỉ là thử thách và là bước đệm để mình tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Tôi muốn sống trọn vẹn với đam mê, muốn chia sẻ niềm đam mê âm nhạc nói chung và muốn người Việt đón nhận Guitar Việt như một phần cuộc sống và khẳng định không thua kém Guitar nước ngoài. Tôi đã dồn hết sức lực lẫn tinh thần nên tôi chỉ mong vậy.

Dự định, mục tiêu hướng đến của Guitar Custom trong thời gian tới là gì?

Đến nay, Guitar Custom Việt Nam đang trở thành một cái tên quan trọng trong ngành âm nhạc và là một ví dụ điển hình cho sự phát triển của nghệ thuật chế tác Guitar tại Việt Nam. Với những sản phẩm độc đáo và chất lượng cao, tôi hy vọng sản phẩm của mình không chỉ chinh phục được những người đam mê âm nhạc trong nước mà cả trên thị trường quốc tế.

Cảm ơn anh Quang Vũ đã chia sẻ, chúc anh luôn thành công trên con đường sự nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Website: Nhaccutvmusic.vn  

Địa chỉ: 254/12 Gò Xoài, P. Bình Hưng Hoà A, Bình Tân

SĐT: 0369459458

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN