Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Dova Group

Thứ Ba, ngày 24/11/2020 12:00 PM (GMT+7)

Tại sự kiện Dova Night ra mắt sản phẩm Tố Ngọc Hoàn Plus + vào ngày 22/11 vừa qua, công ty Cổ phần Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Dova đã chính thức công bố Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh trở thành Đại sứ thương hiệu Dova Group.

Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Dova Group - 1

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm Tố Ngọc Hoàn Plus+ ngày 22/11

Tham gia sự kiện có sự xuất hiện của bác sĩ PGS.TS Phạm Gia Điền - “cha đẻ” của công trình nghiên cứu sản phẩm Tố Ngọc Hoàn, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Thủy - Phó khoa Khoa nội tiết Bệnh viện Phụ sản Trung ương và bác sĩ Lê Thị Kim Dung - Phó Giám đốc Viện sức khỏe sinh sản. Về phía mạng lưới Happy Women Leader Network có sự xuất hiện của Chủ tịch sáng lập và điều hành - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương; PCT Thường trực điều hành - bà Phạm Quỳnh; PCT Thường trực điều hành - bà Đỗ Hương Ly ; Đại sứ Happy Women Global - bà An Nhiên cùng các nghệ sĩ nổi tiếng  như NSƯT Bùi Minh Phương, NSƯT Trần Ly Ly, Siêu mẫu Thúy Hằng, ca sĩ Yanbi, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, ca sĩ Dương Trường Giang,…

Sản phẩm nội tiết tố đã đánh dấu bước nhảy vọt của Dova Group trên con đường thực hiện sứ mệnh “Đưa người Việt bước ra thế giới”. Với phương châm tối ưu hóa lợi ích khách hàng, Dova luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng, cải thiện các sản phẩm cũ, tìm kiếm các sản phẩm mới với công nghệ cao, chất lượng đẳng cấp nhằm mục đích mang đến cuộc sống hạnh phúc cho khách hàng. Năm 2020, Dova Group đạt 300 tỷ doanh thu, tăng 250% so với 2019. Sản phẩm viên uống nội tiết Tố Ngọc Hoàn Plus+ được nghiên cứu bởi PGS.TS Phạm Gia Điền viện Hàn Lâm dựa trên sự kết hợp của các loại thảo dược quý được trồng ở Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn GMP.

Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Dova Group - 2

Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh tại sự kiện ra mắt 

Trong khuôn khổ sự kiện còn chính thức ra mắt, bổ nhiệm đại sứ thương hiệu Dova Group là nữ hoàng truyền cảm hứng Đỗ Thị Vân Anh. Nữ doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh hiện tại được biết đến với vai trò là người sáng lập và điều hành Công ty CP Tập đoàn Dược mỹ phẩm Dova. Cô là một trong những nữ doanh nhân đa tài thời đại mới. Tháng 6, 2019 Vân Anh đã được mạng lưới Happy Women bình chọn là Nữ hoàng truyền cảm hứng bởi cô đã có nhiều cống hiến, truyền cảm hứng kinh doanh và giúp đỡ nhiều người khởi nghiệp thành công.

Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Dova Group - 3

Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh tại lễ rước sản phẩm Tố Ngọc Hoàn Plus+

Với tài năng và lòng nhiệt huyết với ngành dược mỹ phẩm, Đỗ Thị Vân Anh đang từng bước phát triển Dova không những trở thành thương hiệu lớn mạnh tại thị trường Việt Nam mà còn vươn ra “biển lớn”. Cô chính là người đi cùng Dova group từ những ngày đầu tiên đến ngày tập đoàn gặt hái được thành công như bây giờ. Đối với cô, việc tạo ra thương hiệu của riêng mình là một chặng đường dài. Tất cả đều dựa vào niềm đam mê của bản thân cũng như sự cố gắng không ngừng nghỉ. Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh chia sẻ: “Vân Anh luôn lấy phương châm sống của bản thân mình làm kim chỉ nan trong mọi công việc đó chính là: Để có thể thành công bạn phải luôn luôn thành thật, luôn cố gắng, nỗ lực hết mình!”

Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Dova Group - 4

Đại sứ  - “Nữ hoàng truyền cảm hứng” Đỗ Thị Vân Anh cùng dàn khách mời 

Trở thành đại sứ thương hiệu Dova Group, doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh hiểu được rằng mình là người truyền tải thông điệp đến công chúng. Cô đề cao sự tận tâm, chân thành và sâu sắc lên trên các tiêu chí khác. Bằng những kiến thức học hỏi hàng ngày, sự nhiệt tình và niềm đam mê, chị sẽ là ngọn lửa lớn lan tỏa, truyền cảm hứng đến với tất cả mọi người.

Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Dova Group - 5

Hình ảnh ý nghĩa tại sự kiện ra mắt sản phẩm Tố Ngọc Hoàn Plus+

Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-do-thi-van-anh-chinh-thuc-tro-thanh-dai-su-thuong-hieu-dova-group-5...

(Dân Việt).