Chủ tịch BTC Group Trần Trọng - doanh nhân tâm huyết với những hoạt động vì cộng đồng

Thứ Tư, ngày 12/05/2021 16:05 PM (GMT+7)

Phong thái điềm tĩnh, tự tin nhưng không kém phần thân thiện là ấn tượng đầu tiên khi gặp gỡ doanh nhân Trần Trọng. Không chỉ đạt được những thành tựu đáng nể trong sự nghiệp kinh doanh mà anh Trọng còn là một thành viên nhiệt huyết trong nhiều sự kiện, hoạt động từ thiện vì cộng đồng.

Doanh nhân Trần Trọng hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn BTC Group. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống kinh doanh tại Ninh Bình, từ nhỏ đến lớn anh Trọng luôn có thành tích học tập xuất sắc và thừa hưởng từ bố mẹ sự nhạy bén trong kinh doanh.

Chủ tịch BTC Group Trần Trọng - doanh nhân tâm huyết với những hoạt động vì cộng đồng - 1

Doanh nhân Trần Trọng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị BTC Group

Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học ở Hà Nội cùng sự nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, anh từng làm việc và học tập tại các quốc gia dẫn đầu về tài chính như Singapore, Dubai, Mỹ, Hongkong... Đặc biệt, anh Trọng là một trong số ít những chuyên gia có năng lực đào tạo và đạt giải Super Star – Doanh nhân truyền cảm hứng trong đêm hội The Light do IBC Global Group tổ chức.

Chủ tịch BTC Group Trần Trọng - doanh nhân tâm huyết với những hoạt động vì cộng đồng - 2

Doanh nhân Trần Trọng đạt giải Super Star – Doanh nhân truyền cảm hứng trong đêm hội The Light do mạng lưới kết nối cộng đồng đầu tư và kinh doanh toàn cầu tổ chức.

Hiện tại, doanh nhân Trần Trọng đang sở hữu cho mình hai công ty riêng về bất động sản và nội thất. Bên cạnh đó, doanh nhân trẻ đã và đang trong quá trình thực thi các ý tưởng dự án mới với số vốn đầu tư “khủng”, sở hữu nhiều quỹ đất lớn và lên kế hoạch xin chủ trương làm dự án 1/500, định hướng doanh nghiệp “Trùm phân khúc giá rẻ - Đất nền vùng ven”.

Chủ tịch BTC Group Trần Trọng - doanh nhân tâm huyết với những hoạt động vì cộng đồng - 3

Định hướng doanh nghiệp “Trùm phân khúc giá rẻ - Đất nền vùng ven”

Không chỉ đạt được những thành tựu đáng nể trong lĩnh vực kinh doanh, doanh nhân Trần Trọng còn được biết đến là một thành viên tích cực và nhiệt huyết trong các sự kiện, hoạt động từ thiện vì cộng đồng. Anh Trọng thường xuyên tham gia tích cực vào các hoạt động do cá nhân và các đoàn thể tình nguyện tổ chức. Điển hình là hoạt động xây dựng nhà thờ, giúp đỡ thêm trẻ em vùng cao trong chiến dịch “Áo ấm cho em”,… Trong nhiều năm qua, anh Trọng cùng BTC Group là nhà tài trợ kim cương thường xuyên cho các sự kiện của báo Bảo vệ Rừng và Môi trường phát động. Gần đây nhất là sự kiện “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp chung tay bảo vệ Rừng và Môi trường lần thứ 9, kết hợp tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, chăm ngoan, có ý thức bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường tài nguyên lần thứ 16”.

Chủ tịch BTC Group Trần Trọng - doanh nhân tâm huyết với những hoạt động vì cộng đồng - 4

Doanh nhân Trần Trọng tham gia tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, chăm ngoan, có ý thức bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường tài nguyên

Chủ tịch BTC Group Trần Trọng - doanh nhân tâm huyết với những hoạt động vì cộng đồng - 5

Tham gia “Lễ phát động trồng cây - vì sự sống con người và thiên nhiên”

Bên cạnh đó, BTC Group - Công ty của anh Trọng cũng thường xuyên tổ chức phát quà từ thiện để hỗ trợ các xã và hộ dân nghèo trên địa bàn triển khai các dự án của công ty. Trong thời gian sắp tới, BTC Group đang chuẩn bị cho hoạt động từ thiện tại hai xã Lộc Hưng và Lộc Thành, huyện Lộc Ninh - T.Bình Phước trước khi triển khai dự án mới, thể hiện năng lượng không giới hạn của một người lãnh đạo có tầm, có uy tín và trí thức, đồng lời là một nhà thiện nguyện, làm việc tình nguyện bằng cả cái tâm của mình để cống hiến thêm cho xã hội.

Trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, chúng ta sẽ nhận ra những giá trị đích thực luôn hiện hữu. Hãy cho đi những điều tuyệt để nhận lại những điều tuyệt vời”, anh Trọng tâm niệm.

Chủ tịch BTC Group Trần Trọng - doanh nhân tâm huyết với những hoạt động vì cộng đồng - 6

Tham gia hỗ trợ nhiều dự án start up khởi nghiệp

Ngoài ra, doanh nhân Trần Trọng còn tham gia hỗ trợ nhiều dự án start up khởi nghiệp, tạo cầu nối giúp đỡ những bạn trẻ muốn thay đổi bản thân có thể đến gần hơn với các nhà đầu tư tiềm năng để thực hiện dự án, góp phần xây dựng đất nước và tạo ra những giá trị bền vững trong tương lai.

Nguồn: http://danviet.vn/chu-tich-btc-group-tran-trong-doanh-nhan-tam-huyet-voi-nhung-hoat-dong-vi-cong...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung