Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu đón tiếp Đại sứ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc

Chương trình đón tiếp Đại sứ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc và Đại sứ thương hiệu của Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu đã diễn ra thành công tốt đẹp, khẳng định những đóng góp tích cực của tập đoàn trong lĩnh vực giải pháp giáo dục và dự án cộng đồng.

Vào ngày 21/02 vừa qua, tại Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu đã diễn ra chương trình đón tiếp Đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc Ngô Quang Xuân và Đại sứ thương hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt Toàn cầu Ngô Phương Lan. Sự kiện nhằm mục đích đón tiếp các vị khách quý đến tham quan trụ sở Táo Vàng và lắng nghe những chỉ đạo thực hiện dự án mới vì cộng đồng.

Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu đón tiếp Đại sứ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc - 1

Sự kiện được tổ chức tại trụ sở của Táo Vàng, tọa lạc ở Khu đô thị Vạn Phúc City vốn được mệnh danh là khu "long mạch" của Sài Gòn

Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu đón tiếp Đại sứ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc - 2

Đại sứ Ngô Quang Xuân, Hoa hậu Ngô Phương Lan cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu

Với sự chuẩn bị công phu, chương trình diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần sôi nổi và hào hứng. Khu vực đón tiếp được thiết kế đẹp mắt với nội dung chào mừng đại sứ, không gian trò chuyện, thảo luận được bày trí tinh tế mang đến cảm giác ấm cúng và lịch sự.

Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu đón tiếp Đại sứ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc - 3

Hai vị đại sứ tham quan trụ sở mới của tập đoàn

Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu đón tiếp Đại sứ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc - 4

Không gian trò chuyện được setup như một bữa tiệc nhẹ mang lại cảm giác sang trọng, thân mật

Tại sự kiện, Ban lãnh đạo Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu và các khách mời đã có dịp điểm lại những thành quả mà thương hiệu đã gặt hái trong thời gian qua, từ đó đề ra những định hướng phát triển quan trọng trong thời gian tới. Kết thúc buổi trò chuyện, Ban lãnh đạo Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu đã có những món quà ý nghĩa như một lời tri ân dành cho sự quan tâm, chỉ đạo tận tình của 2 vị khách quý.

Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu đón tiếp Đại sứ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc - 5

Buổi đón tiếp đại sứ đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc với những người tham gia

Được biết, chỉ sau một thời gian ngắn chính thức thành lập, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu đã ghi dấu ấn với nhiều sản phẩm giáo dục và dự án cộng đồng ấn tượng. Nổi bật trong số đó phải kể đến app Táo Vàng, Táo Vàng book cung cấp lộ trình trau dồi phẩm chất và thói quen sống thịnh vượng cho người lớn và trẻ nhỏ, dự án Táo Vàng City mang đến môi trường sinh sống, học tập thông minh và giàu lòng nhân ái cùng nhiều chương trình thiện nguyện khác. Tất cả đã minh chứng cho sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng sống người Việt toàn cầu” xuyên suốt của đội ngũ Táo Vàng.

Như một trong những sự kiện khởi đầu năm 2022 đầy thuận lợi, chương trình đón tiếp Đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc và Đại sứ thương hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt Toàn cầu của Táo Vàng thu hút sự quan tâm lớn. Cùng với những kết quả đã đạt được, những hoạt động đang liên tục được triển khai và các kế hoạch mới đầy hứa hẹn, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu được kỳ vọng sẽ thành công hơn nữa trong hành trình hướng đến cộng đồng của mình.

Tìm hiểu thêm thông tin tại website: https://taovang.edu.vn

Nguồn: http://danviet.vn/tap-doan-tao-vang-toan-cau-don-tiep-dai-su-viet-nam-tai-lien-hiep-quoc-5020222...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung