Talentmate ra mắt dự án cộng đồng “SMEs Summit” – nâng tầm doanh trí cho doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam

Ngày 19.3.2023, Talentmate – Đơn vị cung ứng CV nhân sự cho doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam đã ra mắt dự án SMEs Summit 2023 - Nâng tầm doanh trí cho doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam.

Talentmate ra mắt dự án cộng đồng “SMEs Summit” – nâng tầm doanh trí cho doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam - 1

Tại sự kiện khởi đầu này, SMEs Summit 2023 số 01: Vững vàng để thích nghi đã thu hút gần 400 chủ doanh nghiệp, quản lý tại Đà Nẵng tham gia.

Talentmate ra mắt dự án cộng đồng “SMEs Summit” – nâng tầm doanh trí cho doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam - 2

Đông đảo đại biểu, khách mời tham gia SMEs Summit 2023 số 01: Vững vàng để thích

SMEs Summit 2023 đã mở đầu với phần phát biểu khai mạc của anh Nguyễn Đức Kiên – CEO của Talentmate. Anh Kiên đã chia sẻ về sứ mệnh cũng như mong muốn được hỗ trợ và đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp Việt thông qua phát triển đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp Việt.

Talentmate ra mắt dự án cộng đồng “SMEs Summit” – nâng tầm doanh trí cho doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam - 3

Anh Nguyễn Đức Kiên – CEO Talentmate phát biểu khai mạc sự kiện

Chương trình số đầu tiên cũng có sự tham gia của những CEO hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực hiện nay như anh Mai Xuân Đạt – Văn hóa doanh nghiệp; chị Nguyễn Thái Hà – Tuyển dụng và anh Trần Mạnh Huy – Làm việc hiệu quả với mô hình Hybrid Working.

Phần chia sẻ của Anh Mai Xuân Đạt – Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư MRD, người sáng lập cộng đồng OKRs Việt Nam (VNOKRs) với gần 10.000 nhà quản lý quan tâm tìm hiểu OKRs. Anh Đạt đã chia sẻ về Hiểu đúng về xây dựng văn hóa doanh nghiệp, một chủ đề quan trọng đối với các doanh nghiệp SMEs.

Chị Nguyễn Thái Hà, CEO tại J.O.H.N HUNT và người sáng lập/Quản lý tại Recruiter Talent Hub, cũng đã có một bài chia sẻ về tuyển dụng đúng trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp đó. Chị Hà chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong việc tuyển dụng nhân viên và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Talentmate ra mắt dự án cộng đồng “SMEs Summit” – nâng tầm doanh trí cho doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam - 4

Những nội dung chất lượng, câu chuyện thực tế được chia sẻ trong sự kiện

Anh Trần Mạnh Huy, đối tác tư vấn & triển khai duy nhất nền tảng quản lý công việc Asana tại Việt Nam, với 12 năm kinh nghiệm tư vấn chuyển đổi số, đã chia sẻ về làm việc Hybrid hiệu quả. Anh Huy đã giải thích về những ưu và nhược điểm của làm việc Hybrid và cách để tối ưu hóa nó cho các doanh nghiệp SMEs, đặc biệt đi sâu về những nghiên cứu hành vi làm việc đội nhóm hiện nay thông qua các Group Chat, những mặt lợi và hại, cùng giải pháp giải quyết tối ưu cho nó.

Talentmate ra mắt dự án cộng đồng “SMEs Summit” – nâng tầm doanh trí cho doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam - 5

(Từ trái sang) Các Speaker của sự kiện: Anh Mai Xuân Đạt, chị Nguyễn Thái Hà, anh Trần Mạnh Huy, anh Nguyễn Văn Quốc, Anh Nguyễn Đức Kiên

Cuối cùng, trong phần thảo luận chuyên sâu, có sự tham gia của Anh Nguyễn Đức Kiên, anh Nguyễn Văn Quốc – Giám đốc Obox Group (Đại diện một doanh nghiệp SMEs tại Đà Nẵng) và 3 Speaker của chương trình đã cùng giải đáp  những thắc  mắc  trực tiếp của doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến phát triển bền vững và tuyển dụng nhân sự, giữ chân người tài.

Talentmate ra mắt dự án cộng đồng “SMEs Summit” – nâng tầm doanh trí cho doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam - 6

Phiên tọa đàm của 5 vị khách mời đặc biệt

Chúng tôi hy vọng rằng SMEs Summit sẽ trở thành một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và nhân sự tại Việt Nam. Chương trình sẽ giúp các doanh nghiệp SMEs Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng trưởng bền vững và đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Hãy đăng ký tham gia SMEs Summit để trở thành một phần của cộng đồng doanh nghiệp SMEs Việt Nam đầy năng động và sáng tạo!

Công ty TNHH Talentmate

Talentmate.vn là cung cấp CV giá rẻ cho doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và "giải phóng" lãnh đạo.

Chúng tôi hiểu rằng, tìm kiếm nhân sự phù hợp là một trong những thách thức lớn nhất đối với các doanh nghiệp SMEs, đặc biệt trong bối cảnh thị trường thay đổi liên tục. Chính vì vậy, Talentmate đã tập trung vào việc giúp cho các doanh nghiệp sở hữu những CV giá rẻ và phù hợp.

Với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng dày dặn kinh nghiệm cùng nguồn dữ liệu ứng viên lớn, Talentmate tự hào là đơn vị cung ứng và thu hút nguồn nhân lực tiềm năng, hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu được quá trình tuyển dụng và tiếp cận được với nguồn nhân lực chất lượng.

Tầm nhìn: Talentmate định hướng phát triển thành công ty công nghệ về tuyển dụng, không ngừng trao giá trị, sáng tạo để kiến tạo ra 10 triệu việc làm, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp SMEs.

Sứ mệnh: Nâng tầm doanh nghiệp - Thịnh vượng đối tác - Hạnh phúc đội ngũ

Fanpage: https://www.facebook.com/Talentmate.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/talentmate-ra-mat-du-an-cong-ong-sm-es-summit-nang-tam-doanh-tri-cho-...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung