Siêu doanh nghiệp 500.000 tỷ đồng tuyển người đại diện kinh doanh với ưu đãi khủng

Thứ Sáu, ngày 13/08/2021 19:14 PM (GMT+7)

Người đại diện kinh doanh mặc định được hưởng 1% trên tổng giao dịch phát sinh tại khu vực quản lý với tổng tiền cao nhất là 10 tỷ đồng/tháng.

CTCP Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Tự động toàn cầu (AIG), siêu doanh nghiệp có vốn điều lệ 500.000 tỷ đồng do ông Nguyễn Vũ Quốc Anh điều hành vừa công bố hàng loạt chính sách ưu đãi đối với các đại diện kinh doanh khi tìm được khách hàng ký kết hợp đồng.

Theo đó, người đại diện kinh doanh sẽ được sử dụng miễn phí gói dịch vụ trên sàn thương mại điện tử (TMĐT) USG sau khi đăng ký tham gia. Người đại diện kinh doanh được hưởng hoa hồng 20.000 đồng trên mỗi doanh nghiệp họ giới thiệu thành công.

Người đại diện kinh doanh mặc định được hưởng 1% trên tổng giao dịch phát sinh tại khu vực quản lý với tổng tiền cao nhất là 10 tỷ đồng/tháng.

Đáng chú ý, người đại diện kinh doanh sẽ được công ty tặng 10.000 cổ phần cổ tức ưu đãi, mệnh giá 25.000 đồng/cp ghi nhận trên hệ thống sàn USG, tức tổng giá trị cổ tức là 250 triệu đồng.

Siêu doanh nghiệp 500.000 tỷ đồng tuyển người đại diện kinh doanh với ưu đãi khủng - 1

Hàng loạt chính sách cho người đại diện kinh doanh

Tuy nhiên, khoản cổ tức này chỉ được phê duyệt chi trả 1% trên tổng cổ phần hàng tháng khi công ty có lãi và người đại diện đạt mức 1.000 doanh nghiệp trở lên tại tỉnh thành mình quản lý.

Họ cũng có thể mua cổ phần của công ty với mức giá giảm 30% trên mức giá 25.000 đồng (tức còn 17.500 đồng/cp) nhưng số lượng cổ phần mua không vượt quá 25 tỷ đồng hoặc 1 triệu USD. Ngoài ra còn có các chính sách về bảo hiểm, phúc lợi khác.

Đi kèm với những lợi ích "khủng" khi làm đại diện kinh doanh của AIG, người tham gia buộc phải đồng hành với hệ thống trọn đời hoặc "sẽ bị xóa bỏ các quyền lợi vĩnh viễn" nếu vi phạm điều khoản.

Mặt khác, AIG cho biết sàn TMĐT của công ty có quyền thay đổi mọi chính sách bất cứ lúc nào mà không cần sự đồng ý của bất cứ bên nào. Công ty này liên tục nhắc lại nhiều lần về sự minh bạch, công khai về hoạt động cũng như thực hiện đúng nghĩa vụ và quy định pháp luật.

Ngày 8/8 trên trang Facebook cá nhân, ông Nguyễn Vũ Quốc Anh đã đăng tải thông tin tuyển dụng 200 ứng viên vào vị trí đại diện kinh doanh Sàn TMĐT Cộng Đồng USG tại các tỉnh/khu vực ở trong và ngoài nước (Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ), mỗi thị trường ứng tuyển 50 người.

Ở phần mô tả công việc chỉ ghi chung chung "liên hệ đến các doanh nghiệp để triển khai hợp tác giữa doanh nghiệp và sàn USG". Đối với thị trường nước ngoài, ứng viên chỉ cần biết tiếng Anh và tiếng Trung Quốc, ngoài ra không có yêu cầu về chuyên môn hay kỹ năng khác. Các thông tin về mức lương, thưởng, chính sách đối với người đại diện không được cung cấp.

Trong một văn bản thông báo khác về chi trả cổ tức cổ phần 2021, ngày chốt danh sách cổ đông là "ngày đăng ký thành công trên hệ thống sàn TMĐT cộng đồng USG". Bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào đăng ký gói thành viên sẽ được quy đổi ra cổ phần, với mệnh giá là 25.000 đồng/cp.

Trong đó, gói thành viên dành cho cá nhân có giá thấp nhất là 49.000 đồng/tháng tương ứng được hưởng 2 cổ phần, gói đắt nhất 199.000 đồng/tháng được hưởng 8 cổ phần. Đối với doanh nghiệp, gói cao nhất 999.000 đồng/tháng nhận 40 cổ phần.

Ngày chốt danh sách cổ đông là ngày đăng ký thành công trên hệ thống sàn TMĐT Cộng đồng USG.

Hiện tại, các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của ông Quốc Anh chưa IPO trên HNX hay HOSE, cũng chưa từng giao dịch trên UPCoM. Vì vậy, văn bản "Thông báo về chi trả cổ tức cổ phần năm 2021" là do công ty tự công bố.

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-doanh-nghiep-500000-ty-dong-tuyen-nguoi-dai-dien-kinh-doanh-voi-uu-dai-kh...

Doanh nghiệp đang đàm phán mua 5 triệu liều vắc xin Moderna kinh doanh ra sao?

Ngoài việc đang đàm phán mua 5 triệu liều vắc xin phòng Covid-19 Moderna, doanh nghiệp này đang cùng một quỹ đầu tư đàm phán...

Theo Xuyến Chi (Dân Việt)
sự kiện Doanh nghiệp có vốn điều lệ 500 nghìn tỷ
Báo lỗi nội dung