Sau quảng trường nhạc nước, VIETUC VAREA tiếp tục khởi công café Ông Bầu lớn nhất Long An

Thứ Bảy, ngày 04/07/2020 16:00 PM (GMT+7)

Sáng ngày 04 tháng 07 vừa qua, Công ty TNHH Thương nghiệp Thịnh Hưng - Thịnh Hưng Holdings đã tổ chức thành công Lễ “Khởi công chuỗi tiện ích dự án VIETUC VAREA – Café Ông Bầu”. Đây là quán café Ông Bầu lớn nhất Long An, tính đến thời điểm hiện tại.

Sau Quảng trường nhạc nước thì Café Ông Bầu là tiện ích tiếp theo được chính thức khởi công tại dự án VIETUC VAREA vào sáng ngày 04 tháng 07. Đến tham dự buổi Lễ Khởi công có Đại diện chủ Đầu tư Thịnh Hưng Holdings, Bầu Thắng -  đại diện Chuỗi Café Ông Bầu và các Nhà phân phối chiến lược của dự án.

Sau quảng trường nhạc nước, VIETUC VAREA tiếp tục khởi công café Ông Bầu lớn nhất Long An - 1

Lễ khởi công chuỗi tiện ích dự án VIETUC VAREA - Cafe Ông Bầu

Tại buổi lễ, Ông Huỳnh Minh Thắng – đại diện chủ đầu tư Thịnh Hưng Holdings đã chia sẻ về những thành công đạt được trong thời gian qua và chiến lược phát triển khu đô thị VIETUC VAREA trong thời gian tới. Ông bày tỏ lòng biết ơn đối với các đối tác, đội ngũ cán bộ, công nhân trên công trường dự án đã rất tích cực trong thi công, hoàn thiện các tiện ích đúng tiến độ. Ông đề cao tinh thần hợp tác của các đối tác phân phối đã tận tâm giúp khách hàng sở hữu được những sản phẩm tốt tại VIETUC VAREA.

Café Ông Bầu tại VIETUC VAREA

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại thì Café Ông Bầu tại VIETUC VAREA là chi nhánh lớn nhất tại Long An. Đây là một trong những tiện ích nội khu thuộc Khu đô thị VIETUC VAREA, nhằm phục vụ đời sống tinh thần của cư dân ở đây cũng như các vùng lân cận.

Sau quảng trường nhạc nước, VIETUC VAREA tiếp tục khởi công café Ông Bầu lớn nhất Long An - 2

Phối cảnh Cafe Ông Bầu tại VIETUC VAREA

Café Ông Bầu phục vụ thức uống chủ lực là cà phê nguyên chất, được sản xuất từ CADA – một trong những nông trường cà phê đầu tiên tại Việt Nam. Đến nay, chuỗi cà phê Ông Bầu đã có hơn 100 điểm bán đi đã và sắp vào hoạt động tại 10 tỉnh thành bao gồm: TP HCM, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Huế, Quảng Ngãi, Hà Nội,…

Dự án VIETUC VAREA – dự án vàng của năm 2020

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Tỉnh lộ 830 (Vành đai 4), thuộc xã Lương Hòa, huyện Bến Lức (Long An), một vị trí đắc địa kết nối nhiều nút giao thông quan trọng. Với quy mô 20,5ha và sở hữu nhiều tiện ích đa dạng, hiện đại như Quảng Trường Nhạc Nước, Trung Tâm Thương Mai, Hệ Thống Trường Học Quốc Tế, Công viên ven Sông…… VIETUC VAREA hứa hẹn là một khu độ thị đáng sống và được giới đầu tư săn đón nhất 2020.

Sau quảng trường nhạc nước, VIETUC VAREA tiếp tục khởi công café Ông Bầu lớn nhất Long An - 3

Phối cảnh dự án VIETUC VAREA

Ban Quản lý dự án cho biết, hiện tại VIETUC VAREA đang bước vào thời điểm “booking” giai đoạn 2. Nhằm tri ân và hỗ trợ khách hàng sở hữu những sản phẩm tốt nhất, chủ đầu tư Thịnh Hưng Holdings đã có những chính sách ưu đãi.

Với thông điệp “The Sound of Life – Thanh âm cuộc sống”, VIETUC VAREA mong muốn mang đến cho quý khách hàng một nếp sống với nét văn hóa đặc trưng, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, gần gũi với thiên nhiên và tiện ích nơi ngưỡng cửa.

Dự án Khu đô thị VIETUC VAREA do Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thịnh Hưng Holdings là chủ đầu tư. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

-   Hotline : 0917.999.808

-   Website: https://vietucvarea.com.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/sau-quang-truong-nhac-nuoc-vietuc-varea-tiep-tuc-khoi-cong-cafe-ong-bau-lon-nh...

(Dân Việt).