MIFI - ODS - CHILI ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cung cấp giải pháp vận hành toàn diện cho doanh nghiệp

Ngày 27/05/2022 tại Tp.HCM, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Hóa đơn điện tử an toàn MIFI (MIFI), Công ty Cổ phần ODS (ODS) và Công ty Cổ phần CHILI (CHILI).

Tham dự lễ ký kết có ông Nguyễn Minh Trung – Giám đốc Kinh doanh MIFI; ông Huỳnh Trọng Tuyên – Giám đốc Kinh doanh ODS; bà Phạm Thị Bích Thủy – Giám đốc Kinh doanh CHILI; cùng sự chứng kiến của tập thể lãnh đạo cấp cao của 3 doanh nghiệp.

MIFI - ODS - CHILI ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cung cấp giải pháp vận hành toàn diện cho doanh nghiệp - 1

Trong khuôn khổ hợp tác, MIFI, ODS và CHILI sẽ là những đối tác chiến lược, tin cậy của nhau, tạo nên cơ chế phối hợp nhằm phát huy tiềm năng và thế mạnh của mỗi bên, qua đó cung cấp những giải pháp vận hành toàn diện hỗ trợ cho Doanh nghiệp Việt nâng cao hiệu suất kinh doanh trong năm 2022.

MIFI mang đến giải pháp hóa đơn điện tử an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Điểm đặc biệt nổi trội là hóa đơn điện tử của khách hàng sẽ được lưu trữ trực tiếp trên Microsoft Azure và cam kết gói bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng. Ngoài ra, MIFI còn là 1 trong số ít đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được Tổng cục Thuế lựa chọn kết nối dữ liệu trực tiếp.

ODS với giải pháp Tổng đài ảo tiết kiệm CloudFone được xây dựng trên nền tảng ảo hoá điện toán đám mây và công nghệ lưu trữ phân tán của Microsoft, giúp doanh nghiệp dễ dàng thực hiện cuộc gọi đến khách hàng hoặc nội bộ thông qua mạng Internet. Với CloudFone, doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm đến 50% chi phí tiền điện thoại hàng tháng so với tổng đài thông thường.

CHILI cung cấp giải pháp thiết kế website tổng thể cho doanh nghiệp. Với mong muốn giúp doanh nghiệp có thể tạo được website hoàn chỉnh một cách dễ dàng, nhanh chóng, chi phí phải chăng. CHILI cung cấp sẵn kho giao diện với hàng trăm mẫu, được chia theo nhiều ngành nghề khác nhau giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn mẫu website phù hợp với mình.

MIFI - ODS - CHILI ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cung cấp giải pháp vận hành toàn diện cho doanh nghiệp - 2

Với tinh thần hợp tác trên cơ sở các bên cùng có lợi, MIFI, ODS và CHILI đã thống nhất các điều khoản thỏa thuận để trở thành đối tác chiến lược của nhau. Các bên tin tưởng rằng thoả thuận hợp tác sẽ thúc đẩy mối quan hệ, tăng cường uy tín trên thị trường, cam kết cùng nhau hành động nhằm đưa những giải pháp vận hành toàn diện đến khách hàng.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình hợp tác mà còn là cam kết mạnh mẽ trong việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cũng như mang đến những giải pháp công nghệ tối ưu nhất đến khách hàng.

Đặc biệt duy nhất trong dịp này, Hóa đơn điện tử MIFI hỗ trợ gói ưu đãi lên đến 24 triệu đồng/ doanh nghiệp. Truy cập vào đây để nhận gói ưu đãi này.

Nguồn: http://danviet.vn/mifi-ods-chili-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-chien-luoc-cung-cap-giai-phap-van-han...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung