MC Khánh Vy bất ngờ gia nhập team GenZ nhà DKBike

MC Khánh Vy bất ngờ “sánh đôi” cùng dàn xe nhà DKBike gia nhập team toàn năng sống xanh, bảo vệ môi trường khiến giới trẻ hào hứng.

Với sứ mệnh xây dựng cho cộng đồng hệ sinh thái xanh và trách nhiệm với môi trường, hiện DKBike đã phát triển thương hiệu và sản xuất đột phá, cải tiến công nghệ, hướng tới môi trường, kiểu dáng năng động, hiện đại, trẻ trung phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Theo chia sẻ từ đại diện DKBike, thương hiệu này không chỉ mang đến cảm hứng cho khách hàng thông qua sản phẩm công nghệ, DKBike còn luôn cố gắng tạo dựng phong cách sống xanh - thân thiện với môi trường cho tương lai.

“DKBike luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng các dòng sản phẩm về mặt kỹ thuật động cơ, kiểu dáng. DKBike luôn tìm tòi và nghiên cứu cải tiến công nghệ theo xu hướng hiện đại nhất. Các sản phẩm kỹ thuật được sử dụng và lắp ráp vào các dòng xe được đồng bộ: Khuôn sản phẩm, động cơ, khung xe, chi tiết nhựa, chi tiết kim loại, ắc quy và điều tốc”, bà Bùi Thị Bích Đào, CEO DKBike nói.

Hiện thương hiệu này đang cung cấp ra thị trường 12 loại xe máy điện và xe ga điện như: Xe máy điện DK Roma Si, xe máy điện DK Roma SX, xe máy điện DK Gogo New và DK Gogo S, xe máy điện DK Xman One và DK Xman One, xe đạp điện DK Samurai/ DK Sparta và DK Tron, xe máy điện DK Roma Lite và 2 loại xe ga 50cc DK Roma SX và 50cc DK Crea Mono có giá dao động từ 15 - 24 triệu đồng tuỳ xe.

Chính vì sự đa dạng trong các loại xe và màu xe, mới đây MC Khánh Vy đã bất ngờ lựa chọn và gia nhập team DKBike với vai trò là Đại sứ thương hiệu cho các dòng xe hai bánh của DKBike khiến nhiều bạn trẻ thích thú.

MC Khánh Vy bất ngờ gia nhập team GenZ nhà DKBike - 1

Khánh Vy gia nhập Team Genz toàn năng của DKBike 

Đại diện cho sự thông minh và tri thức - hotgirl 7 thứ tiếng Khánh Vy xuất hiện trẻ trung và thực sự cá tính nổi bật cùng các mẫu xe hai bánh của DKBike. Sự lựa chọn về trang phục và phương tiện đồng hành của Khánh Vy luôn linh hoạt và rất tinh tế. Hãy cùng đồng hành cùng Khánh Vy và DKBike với sứ mệnh truyền cảm hứng động lực học tập, lối sống lành mạnh và sự lạc quan yêu đời đến với mọi người.

Một trong số những sản phẩm được bán chạy và được Khánh Vy lựa chọn tại DKBike đó là xe đạp điện DK Sparta. Được biết, chiếc xe này được trang bị động cơ BLDC chống nước IP67 với công suất cực đại đạt đến 600w, vận tốc tối đa 40km/h và quãng đường di chuyển lên đến 60km/1 lần sạc.

MC Khánh Vy bất ngờ gia nhập team GenZ nhà DKBike - 2

“Siêu xe” DK Sparta sở hữu sức mạnh bứt phá như những chiến binh Hy Lạp, giúp khách hàng làm chủ mọi cung đường.

Không chỉ vậy, ánh sáng của đèn xe cũng được phân cấp 2 tầng khi sử dụng đèn full led dùng nguồn điện DV 12V. Đèn pha LED 2 tầng và đèn LED định vị ban ngày.

Ngoài ra chiếc xe Roma SX cũng là mẫu được Khánh Vy và nhiều bạn trẻ chú ý bởi được trang bị đầy đủ các công nghệ tiên tiến, mang đến trải nghiệm khác biệt, an toàn khi lái xe. Bên cạnh đó, đồng hồ công tơ mét LCD điện tử size 5 inch hiển thị đầy đủ thông số vận hành, động cơ điện 1,000W chống nước tuyệt đố IP67 với mực nước lên tới 50 cm. IC và sạc nhập khẩu nguyên chiếc xe chạy với 5 bình ắc quy 20 AH.

MC Khánh Vy bất ngờ gia nhập team GenZ nhà DKBike - 3

Điểm nhấn của Roma SX chính là ngoại thất mang vẻ đẹp thanh lịch Châu Âu.

“DKBike cam kết phát triển thương hiệu và sản xuất đột phá, cải tiến công nghệ, hướng tới môi trường, kiểu dáng năng động, hiện đại, trẻ trung phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Không chỉ mang đến cảm hứng cho khách hàng thông qua sản phẩm công nghệ, DKBike còn luôn cố gắng tạo dựng phong cách sống xanh - thân thiện với môi trường cho tương lai”, bà Bùi Thị Bích Đào, CEO DKBike chia sẻ thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-khanh-vy-bat-ngo-gia-nhap-team-genz-nha-dkbike-50202224695625866.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung